Ý tưởng độc đáo làm hotel siêu nhỏ trên nóc nhà

 Ý tưởng độc đáo làm hotel siêu nhỏ trên nóc nhà

Nhu cầu nhà ở tại Berlin đang ngày càng tăng cao cũng như nhiều thành phố trên thế giới. Một công ty start-up tên Cabin Spacey đã nghĩ ý tưởng khá thú vị để cung cấp cho du khách những căn nhà mini. Hiện công ty này đang kêu gọi vốn dự án với phiên bản thử nghiệm tên là Model-Zero.

Theo Andreas Raunch, đồng sáng lập công ty cho biết, ý tưởng của nhóm là xây dựng những hotel siêu nhỏ ngay trên phần nóc của các tòa nhà ở thành phố Berlin.

Những căn hô mini bằng gỗ có diện tích khoảng 23m2 có thể vừa cho 2 người. Bên trong có bàn ghế, bếp, điều hòa và hai giường. Khách hàng có thể ở với giá 150 USD/đêm. Hiện nhóm cũng đang có kế hoạch sản xuất phiên bản lớn hơn.

Bạn còn đang băn khoăn điện được cung cấp từ đâu? Đừng lo lắng điện được cung cấp từ cabin được lắp tấm năng lượng mặt trời ở phía trên. Chỉ một nóc nhà cao tầng có thể chứa được khá nhiều cabin cho du khách ở.

Không chỉ trên nóc nhà, những căn hộ mini tương tự như thế này cũng có thể được lắp đặt ở nhiều nơi khác như trong sân hay thậm chí là bãi gửi xe, những nơi có diện tích rộng mà không ai dùng đến trong thành phố.

Theo tính toán thì bản thử nghiệm này có thể tốn khoảng 110.000 USD. Nếu thành công thì đây sẽ là ý tưởng khá thú vị và thực sự hữu ích đối với các du khách khi đến đây du lịch.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.