Xu hướng kinh doanh năm 2020

 Xu hướng kinh doanh năm 2020

Chúng ta đang sống trong thời kì công nghệ 4.0, kỹ thuật số phát triển nhanh chóng. Tới năm 2020, xu hướng kinh doanh “hot” nhất chính là kinh doanh về mảng công nghệ thông tin. Chúng ta sẽ không chỉ đơn giản là buôn bán những mặt hàng có sẵn như quần áo, giày dép, mỹ phẩm,…mà thay vào đó chúng ta sẽ kinh doanh chính các dịch vụ truyền thông. 

1. Tại sao trong tương lai nên kinh doanh các dịch vụ truyền thông?

Chúng ta đang dần bước vào thời kì đỉnh cao của công nghệ số, kỹ thuật số. Thêm vào đó, xã hội ngày càng phát triển, các công ty, doanh nghiệp “mọc lên như nấm sau mưa”. Rất nhiều các công ty con được mở ra dẫn đến việc họ muốn tìm một dịch vụ có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng để có thể duy trì và phát triển công ty. Nếu họ không tìm đến các dịch vụ truyền thông thì một công ty nhỏ và mới mở như vậy sẽ không thể tương tác được với nhiều đối tượng khách hàng, điều này sẽ dẫn đến việc công ty không thể duy trì được.

Xu hướng kinh doanh năm 2020

Trên thực tế, dù là công ty nhỏ hay công ty lớn, công ty mới mở hay công ty đã có uy tín trên thị trường thì họ vẫn rất cần đến sự can thiệp của truyền thông. Nếu là công ty nhỏ, thì truyền thông sẽ giúp họ thu về một lượng khách hàng tiềm năng. Còn nếu là một công ty lớn, truyền thông sẽ giúp họ giữ chân khách hàng và đánh bóng thương hiệu của công ty. Chính vì thế, dù ở hiện tại hay tương lai thì truyền thông luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp cũng như sự phát triển của xã hội.

Nói tóm lại, nếu không nhờ đến những dịch vụ của truyền thông thì các công ty, doanh nghiệp chắc chắn sẽ bị lùi lại bởi các công ty, doanh nghiệp của đối thủ. Theo báo cáo của năm 2019, các dịch vụ truyền thông tác động đến 50% sự thành công của doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm một công ty truyền thông để giải quyết những khó khăn của công ty, bạn có thể tham khảo tại Công ty truyền thông Kalzen Media.

2. Các dịch vụ “hot” trong năm 2020

2.1 Viết content

Nếu bạn chăm chỉ xem những diễn đàn hay các hội nhóm thì có thể thấy đây là dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp tìm đến nhất. Không khó để thấy nhiều doanh nghiệp đăng tuyển vị trí nhân viên viết content, thậm chí việc “khan hiếm” người làm công việc này khiến các công ty, doanh nghiệp phải tìm đến những dịch vụ ở bên ngoài.

Viết content hiệu quả

Càng ngày công việc marketing đòi hỏi càng cao. Không giống như trước đây, công việc marketing không chỉ cần làm đúng theo quy trình cấp trên giao phó mà giờ công việc này còn đòi hỏi làm sao để thu hút được khách hàng, khiến họ quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của công ty và trở thành một khách hàng tiềm năng. Để làm được điều này thì việc viết được một content hay và đánh đúng tâm lý của khách hàng chính là điều quan trọng nhất.

Khách hàng có thể chưa biết đến sản phẩm hay dịch vụ của công ty, nhưng nếu nắm bắt được tâm lý của khách hàng thì việc khiến họ trở thành khách hàng tiềm năng đã thành công đến 80%. Chính bởi điều này mà dịch vụ content luôn luôn là từ khóa tìm kiếm hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp.

2.2 Thiết kế logo thương hiệu

Tất cả các doanh nghiệp hay công ty đều phải có cho mình một logo riêng. Logo chính là thứ mang dấu ấn riêng của một công ty và tạo ấn tượng sâu nhất trong tiềm thức của khách hàng. Một logo không chỉ cần đẹp mà chúng còn cần mang trong mình những ý nghĩa thương hiệu của một công ty. Bởi vậy, ngành dịch vụ thiết kế logo chưa bao giờ hết “hot”. Thậm chí trong tương lai ngành dich vụ này sẽ ngày càng phát triển và có những đòi hỏi cao hơn về tính thẩm mỹ.

Thiết kế logo

Nhắc đến logo, mọi người sẽ nhớ ngay đến những logo của các thương hiệu lớn như Apple, Adidas, BMW, Coca-cola,… Đấy chính là minh chứng cho việc logo có tầm ảnh hưởng lớn như thế nào đến tâm trí của khách hàng.

các logo nổi tiếng

2.3 Thiết kế website

Một công ty hay doanh nghiệp thì không thể thiếu website của riêng mình. Website được coi là bộ mặt của công ty, chúng làm nên sự chuyên nghiệp của công ty đó. Mục đích website mang lại chính là để tối ưu hóa các dịch vụ của công ty, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, website chính là để tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn, biến họ trở thành những khách hàng tiềm năng nhờ vào những trải nghiệm thông minh mà website đó đem lại.

Thiết kế website

Công nghệ phát triển, rất nhiều các công ty truyền thông được thành lập. Tuy nhiên, tìm được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp mắt lại tối ưu cho người sử dụng là tìm kiếm hàng đầu của các doanh nghiệp. Các bạn có thể tham khảo Công ty truyền thông Kalzen Media để có một website mang đậm thương hiệu của công ty cũng như các dịch vụ truyền thông khác.

Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn của nghề nghiệp trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã đọc bài!

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.