“Vũ khí” chiếm trọn spotlight của Galaxy S10

 “Vũ khí” chiếm trọn spotlight của Galaxy S10

Cần gì vội vàng khi có một siêu phẩm sẵn sàng làm lu mờ mọi đối thủ khi mở bán nhỉ?

Nếu suốt cả năm vừa rồi vẫn chưa kịp tìm cho mình một chiếc smartphone chuẩn xịn hợp với bản thân thì có lẽ dịp đầu 2019 này chính là lúc thích hợp đây. Thế nhưng, thay vì suy nghĩ theo kiểu "mua smartphone đời trước để được giảm giá", tại sao không thử chơi lớn một lần xem bạn bè có trầm trồ bằng thế hệ Galaxy S10 vừa ra mắt?

Dĩ nhiên là một chiếc smartphone mới cứng vừa ra mắt sẽ không có chuyện tụt giá một cách thoải mái được, nhưng các cụ có câu "tiền nào của nấy" chưa bao giờ sai. Đừng quá lo lắng về cái mác tài chính, hãy cứ điểm qua những lợi ích khủng chỉ Galaxy S10 mới mang tới cho bạn lần này xem đã, biết đâu lại thích quá order liền tay cũng chưa biết.

Đẳng cấp màn hình ở tầm cao mới

Đẳng cấp màn hình ở tầm cao mới

Galaxy S10 sẵn sàng khiến cả cộng đồng công nghệ phải trầm trồ với thế hệ Infinity Display mới của mình, được mệnh danh "Màn hình tràn viền lớn nhất từ trước tới nay". Infinity Display là thiết kế vô cực đã được đem lên từ Galaxy S8, hiện vẫn đang là nét đặc trưng tiên phong của Samsung trước mọi đối thủ. Vì thế, những thành tích phát minh đột phá mới của họ cũng không phải chuyện quá khó hiểu.

Dự kiến các chị em "mọt phim" sẽ là những người cực kỳ hứng thú với thiết kế này.

Cảm biến vân tay siêu âm

Cảm biến vân tay siêu âm

Thay vì đưa cảm biến vân tay ra mặt sau, Samsung đã đem thẳng lên màn hình mặt trước, tích hợp vào kính cảm ứng luôn. Hơn nữa, cảm biến vân tay này sẽ sử dụng cơ chế quét bằng sóng âm, thoải mái cân được hết cả khi ngón tay ướt hoặc dính bẩn, mồ hôi nhờn… Nếu vẫn sử dụng cảm biến vân tay quang học truyền thống, chắc chắn trải nghiệm sẽ bị ngắc ngứ và thiếu liền mạch hơn rất nhiều.

Camera dẫn đầu trào lưu

"Epic Shot Camera" là một trong những từ ngữ được tiết lộ từ nội bộ Samsung dành cho thiết kế camera của Galaxy S10. Đây là camera góc rộng nhất từ trước đến nay, chụp mở lên đến góc 123 độ, rộng hơn cả tầm nhìn mắt người.

Camera dẫn đầu trào lưu

Hơn nữa, cụm 3 camera ở mặt lưng sẽ chia vai trò riêng biệt, mỗi ống kính đảm nhận một tiêu cự phóng ảnh để tối ưu hóa mọi điều kiện sống ảo. Nhờ đó, Galaxy S10 còn có thể quay video vừa 4K vừa góc rộng như một chiếc camera du lịch xịn xò. Cuối cùng, Samsung sẽ tích hợp sẵn một tính năng làm đẹp tự động bằng trí tuệ nhân tạo (AI), tự nhận biết được khung cảnh chụp, ánh sáng để điều chỉnh thông số phù hợp nhất. Tất nhiên, khả năng xóa phông và cả AR Emoji là miễn bàn và không thể thiếu rồi.

Sạc pin mọi lúc bằng một chiếc Galaxy khác

Sạc pin mọi lúc bằng một chiếc Galaxy khác

2019 rồi, không gì tuyệt vời hơn bằng việc chúng ta có thể sạc chiếc smartphone này bằng một chiếc smartphone khác ở ngay cạnh – và đó cũng chính là điều Samsung đã hiện thực hóa cho các chủ nhân tương lai của Galaxy S10. Với tên gọi Wireless Powershare, tính năng này sẽ cho phép kết nối bất kỳ sản phẩm nào của Samsung với nhau để "share" năng lượng (khi áp các thiết bị vào nhau) theo chuẩn công nghệ sạc không dây Qi phổ biến hiện tại.

Bấy nhiêu vậy thôi có lẽ đã quá đủ để bất kỳ ai cảm thấy hào hứng chờ tới giây phút chào đón siêu phẩm này về mở bán rồi nhỉ, và còn gì tuyệt hơn nếu được chính tay cảm nhận và sở hữu nó trong thời gian ngắn tiếp theo nữa!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.