Trung Nguyên Legend tạo nên từ khác biệt

 Trung Nguyên Legend tạo nên từ khác biệt

Những ngày đầu khởi nghiệp năm 1966 với số vốn chỉ là chiếc xe đạp cọc cạch cùng ý chí mãnh liệt, Nhà sáng lập – Chủ tịch TGĐ Đặng Lê Nguyên Vũ đã đưa Trung Nguyên trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam.

Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường đang ngày càng có những thương hiệu từ nước ngoài, khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn, Trung Nguyên đã làm gì để viết tiếp câu chuyện mới của mình?

Có thể thấy những tập đoàn lớn trên thế giới đều có những sách lược riêng để hàng động, thích ứng với sự thay đổi từ đó đạt được thành công đều có điểm chung là kinh doanh không định hướng vì tiền mà còn vì những giá trị đóng góp lớn cho cộng đồng và xã hội. Mục tiêu chính của cha đẻ Google – Lary Page và Sergei Brin- là thiết lập một cỗ máy tìm kiếm chất lượng, miễn phí, dành cho số đông và họ đã thành công. Hiện nay thu nhập bạc tỉ của Google đều dựa trên những dịch vụ miễn phí, tìm kiếm trên mạng Google. Chính sự kiên định với những sách lược đề ra đã đem đến thành quả lớn cho những tổ chức, những con người dám dấn thân theo đuổi niềm đam mê với niềm tin mãnh liệt.

Tại Việt Nam, Trung Nguyên là thương hiệu tiêu biểu cho theo đuổi con đường khác biệt, đặc biệt trong hành trình phát triển.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung Nguyên được TGĐ Đặng Lê Nguyên Vũ dẫn dắt đi theo Sách Lược Tâm “Đặc biệt, Khác biệt, Duy nhất”. Điểm sáng của Sách Lược Tâm chính là phương châm kinh doanh “Cho là Nhận”, muốn thành công thì phải cống hiến vì cộng đồng. Do đó tất cả động lực và giá trị cốt lõi của Trung Nguyên được hình thành và phát triển theo hướng vì cộng đồng đem lại lợi ích bền vững.

Chính vì vậy dù thị trường có nhiều biến động khiến các doanh nghiệp lao đao bị mua đi bán lại thì Trung Nguyên vũng vẫn vượt qua, vững vàng gặt hái trái ngọt, xây dựng thành công thương hiệu quốc gia Trung Nguyên, cà phê G7 được yêu thích nhất, xuất khẩu sản phẩm đến hơn 80 quốc gia và lãnh thổ. Trung Nguyên cũng là một trong những công ty đi đầu tiên phong triển khai nhiều chương trình, dự án xã hội lớn cho cộng đồng khởi nghiệp trẻ, góp phần tạo nên làn sóng khởi nghiệp của Việt Nam.

Luôn là kim chỉ nan xuyên suốt trong bối cảnh kinh tế mới, tư duy chiến lược của Trung Nguyên thể hiện trong Sách Lược Tâm càng chứng minh rõ nét với những quyết sách đặc biệt, táo bạo, không ngần ngại thay đổi để giữ vị trí dẫn đầu.

Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn số 1 thống ngự toàn diện và trên toàn cầu, Trung Nguyên tiếp tục triển khai mạnh mẽ Sách Lược Tâm “Đặc biệt, Khác Biệt, Duy nhất”. Đầu tiên đó là sự thay đổi danh xưng thành Tập đoàn Trung Nguyên Legend với một hệ thống logo, nhận diện thương hiệu mới theo màu sắc đen trắng. Tiếp theo là nhanh chóng ra mắt hệ sản phẩm cà phê năng lượng mới Trung Nguyên Legend và sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống chuỗng không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee cùng dự án Thành phố cà phê, Bảo tàng cà phê,… đặc biệt và khác biệt.

Với thế mạnh của một chuyên gia cà phê, tập đoàn này đã tạo nên những sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend Special Edition, Trung Nguyên Legend Classic và Trung Nguyên Legend Cà Phê Sữa Đá mang hương vị tươi ngon đặc trưng của những hạt cà phê Robusta, Arabica hàng đầu Buôn Ma Thuột, Cầu Đất, Jamaica, Brazil và Colombia… Hơn nữa, kết hợp bí quyết huyền bí phương Đông và siêu công nghệ NANO hiện đại bậc nhất, cho phép xay nhuyễn cà phê thành những hạt siêu nhỏ… các sản phẩm Trung Nguyên Legend giữ trọn vẹn 100% hương vị tươi ngon của cà phê rang xay. Tập đoàn này tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm cà phê viên nén (Capsule) với ba hương vị: Roman, Ottoman và Thiền. Đây là dòng sản phẩm phổ biến trên thế giới, nhưng Trung Nguyên Legend sẽ là đơn vị tiên phong sử dụng vỏ capsule hữu cơ thân thiện môi trường, vốn chưa được các ông lớn capsule chấp nhận vì lợi ích lợi nhuận.

Cùng những điều đặc biệt, khác biệt về hệ sản phẩm, mô hình, những chương trình phụng sự cộng đồng, đặc biệt Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt… được tập đoàn này không ngừng đẩy mạnh tại các trường đại học, cao đẳng, thư viện cũng như các đơn vị quân đội nhằm truyền cảm hứng mạnh mẽ cho thế hệ thanh niêntrong việc xây dựng sức mạnh tri thức, tạo lập chí hướng, khát vọng vĩ đại vì một nước Việt hùng mạnh.

Bằng những sách lược riêng của mình, Trung Nguyên Legend đang từng bước chinh phục các mục tiêu của mình, khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường Quốc tế. Trong tương lại, Sách Lược Tâm với những điều đặc biệt, khác biệt, duy nhất sẽ đưa thương hiệu Trung Nguyên Legend lên một tấm cao mới, trở thành thương hiệu Việt toàn cầu đầu tiên.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.