Trend lạ: Tạo avatar và cover bằng nét viết tay nguệch ngoạc nhưng vẫn sang chảnh của Gucci

 Trend lạ: Tạo avatar và cover bằng nét viết tay nguệch ngoạc nhưng vẫn sang chảnh của Gucci

Năm 2020 mới bắt đầu mà Gucci đã làm dân tình hoang mang khi đột nhiên thay đổi avatar và cover của mình bằng một hình ảnh viết tay nguệch ngoạc. Khiến không ít người hoang mang không biết đây là chiêu trò mới của Gucci hay là đuổi hết designer rồi?

Avatar và cover mới của Gucci 2020

Vào fanpage của Gucci, hẳn ai cũng sẽ giật mình không hề nhẹ hoặc tưởng mình vào nhầm page giả mạo bởi logo nền một tờ giấy và chữ viết tay nguệch ngoạc bằng bút bi, hoàn toàn không giống với phong cách sang chảnh thường thấy của thương hiệu đình đám. Thậm chí cả ảnh bìa cũng được thiết kế phong cách trên nhưng vẫn có thể hiện thông tin giới thiệu bộ sưu tập thời trang nam giới Thu/Đông 2020.

Cover mới của Gucci 2020

Dân tình còn đang trêu đùa nhau là có phải Gucci đã đuổi hết designer hay là không thưởng tết nên mới xảy ra tình trang này không. Thậm chí nhiều người còn nghĩ Page của Gucci bị hack hay là mình có like nhầm trang giả mạo không nữa.

Dân mạng nói gì về avatar và cover mới của Gucci 2020

Nhiều cư dân mạng Việt Nam bình luận hài hước, có người không tin vào mắt mình nghi ngờ fanpage Gucci giả mạo,có kẻ nói vui đội ngũ designer của Gucci nghe tin trả lương sau Tết. Cũng có một số người lạc quan hơn và “chấm” logo mới của brand dễ thương hơn các logo cũ.

Dân mạng nói gì về Avatar và cover mới của Gucci 2020

Nhiều thương hiệu lớn đã vô cùng nhanh chóng khi bắt trend chữ viết tay xấu xí trên nền xanh của Gucci này để thiết kế một logo mang phong cách Gucci 2020 cho riêng mình.

Tiin cũng bắt trend nhanh chóng theo phong cách thiết kế mới của gucci 2020

Welax cũng bắt trend nhanh chóng theo phong cách thiết kế mới của gucci 2020

Tiin và Welax bắt trend nhanh chóng 

Dân mạng bắt trend phong cách sang chảnh của gucci

Các facebooker cũng cập nhật nhanh chóng

Có lẽ đây là một chiến lược quảng cáo vô cùng thông minh của Gucci cho bộ sưu tập sắp ra mắt năm 2020 của mình. Không những thu hút được sự chú ý của công chúng vì desgin quá ư ngộ nghĩnh và gần gũi mà còn tiết kiệm được rất nhiều công sức của team thiết kế của công ty.

Hiện tại trào lưu avatar kiểu Gucci đã tràn ngập khắp mạng xã hội, tại sao bạn không lưu ngay về máy màu nền chuẩn này (Kalzen media để ảnh nền ở dưới cho bạn tự do sáng tạo), sau đó tự mình viết nét chữ nguệch ngoạc để có một chiếc ảnh bắt trend cực kỳ thú vị này?

Màu nền background chuẩn của Gucci 2020 để mọi người đú trend

Background avatar mới của gucci 2020

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.