Top 3 website tốt nhất để tạo video cho phương tiện truyền thông xã hội

 Top 3 website tốt nhất để tạo video cho phương tiện truyền thông xã hội

Top 3 website tốt nhất để tạo video cho phương tiện truyền thông xã hội

73% các nhà tiếp thị đã tạo video cho phương tiện truyền thông xã hội ít nhất 2 lần/tháng trong năm 2018 và có những lý do cụ thể. Kể chuyện bằng video là một trong những vũ khí mạnh nhất của tiếp thị và rất có sức hút đối với khách hàng.

Không chỉ 93% doanh nghiệp đăng video trực tuyến đã tuyên bố giành được khách hàng mới nhờ tiếp thị video trên phương tiện truyền thông xã hội, mà 80% người dùng phương tiện truyền thông xã hội có nhiều khả năng mua hàng sau khi xem video từ các thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Tiếp thị video trên phương tiện truyền thông xã hội giúp các thương hiệu duy trì sự chú ý của khán giả và cải thiện sự hiểu biết của khán giả về sản phẩm của họ. Điều này dẫn đến các cuộc gọi hỗ trợ ít hơn, tăng số lượng hành động chuyển đổi và tăng doanh số đáng kể cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc tạo và chỉnh sửa video có thể là một vấn đề đau đầu thực sự nếu không có các công cụ phù hợp để làm điều đó. Khi nhu cầu chia sẻ video trực tuyến tăng lên, việc thuê một chuyên gia thiết kế có thể cần thêm một thời gian và tốn một khoản chi phí không hề nhỏ.

Blog Kalzen sẽ gợi ý cho các bạn 3 trang web tốt nhất cho các nhà tiếp thị để tạo ra một video cho phương tiện truyền thông xã hội một cách nhanh chóng, dễ dàng và phong cách nhất.

CreatorKit

CreatorKit là trình chỉnh sửa video hoàn hảo cho nội dung phương tiện truyền thông xã hội. Bởi chúng có rất nhiều mẫu video với phong cách và tính thẩm mỹ khác nhau.

Top 3 website tốt nhất để tạo video cho phương tiện truyền thông xã hội

Một trong những trọng tâm chính của nó là cung cấp các mẫu đã được chứng minh là trông hấp dẫn người xem. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tiếp thị video của bạn và tăng tỷ lệ bán hàng cũng như tương tác cao hơn.

CreatorKit cũng có nhiều phông chữ văn bản để tạo tiêu đề, phụ đề và thêm bất kỳ loại văn bản nào vào video của bạn để thu hút sự chú ý đến điểm bán hàng của bạn.

Một trong những tính năng CreatorKit được nhiều người yêu thích đó là nó cung cấp cho bạn các tùy chọn để tạo video đồ họa chuyển độngn theo sự điều khiển của khách hàng. Tính năng này sẽ giúp thu hút được rất nhiều sự chú ý của người xem .

Mặc dù đây là phiên bản có sẵn trên máy tính, nhưng nhóm của CreatorKit đang làm việc mỗi ngày để phát hành một ứng dụng trên thiết bị di độngcủa bạn. Bạn sẽ sớm có thể làm việc cả trên máy tính và điện thoại di động của mình, miễn là đem lại sự tiện lợi cho bạn.

Hơn thế nữa, CreatorKit cực kỳ thân thiện và trực quan, bạn chỉ cần kéo và thả các yếu tố của bạn để tạo các video tuyệt vời cho phương tiện truyền thông xã hội.

Canva

Canva có ba đặc điểm chính làm cho nó trở thành một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời. Trước hết, cách sử dụng của chúng tương đối dễ dàng.

Top 3 website tốt nhất để tạo video cho phương tiện truyền thông xã hội

Thứ hai, nó cung cấp một loạt các mẫu, yếu tố và phông chữ cập nhật mà bạn có thể tùy chỉnh cho video thương hiệu của riêng bạn cho bất kỳ mạng truyền thông xã hội nào bạn muốn.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó có cả ứng dụng và phiên bản dành cho máy tính.

Mặc dù nó có tùy chọn cao cấp, nhưng sự thật là với bản cơ bản bạn vẫn có thể tạo ra được những video hấp dẫn mà không cần phải nâng cấp chúng lên.

VideoBoost

VideoBoost là một ứng dụng tạo video cho phép bạn tạo bất kỳ loại nội dung video nào mà bạn mơ ước. Dù là nội dung quảng cáo, hay chia sẻ kinh nghiệm,…chúng đều giúp bạn rất tốt.

Top 3 website tốt nhất để tạo video cho phương tiện truyền thông xã hội

Bằng cách tạo và chỉnh sửa video với VideoBoost, bạn sẽ có video tiếp thị hoàn hảo chỉ trong vài phút theo cách thực sự thân thiện và đơn giản.

Ứng dụng này tập trung vào các thực tiễn nổi tiếng nhất cho phương tiện truyền thông xã hội và đưa chúng đến các mẫu và tính năng của chúng. Điều này có nghĩa là mọi công cụ mà VideoBoost cung cấp được thiết kế riêng để tận dụng tối đa chiến lược tiếp thị video của bạn.

Hy vọng các ứng dụng này có thể giúp ích cho bạn trong công việc. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.