TOP 10 mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay (phần III)

 TOP 10 mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay (phần III)

Hình ảnh có thể có bản quyền của Kalzen Media hoặc một đơn vị khác. Khi re-up vui lòng đặt link nguồn hoặc dẫn chứng. Tìm hiểu chi tiết Image License của Kalzen Media tại: https://blog.kalzen.com/

Hai phần trước, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn các mặt hàng kinh doanh vốn ít lãi nhiều mà mọi người có thể tham khảo. Trong phần cuối này, Blog Kalzen tiếp tục đưa ra những sản phẩm đang hot nhất trên thị người ngày nay.

Hạt giống hoa, rau sạch

Có một thực tế rằng, thực phẩm bẩn đang dần trà trộn, tràn lan trên thị trường. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình thì con người tìm tòi cách tự trồng rau, củ hay cây xanh ở trong những chậu nhỏ, thùng xốp đặt ở trên sân thượng hoặc với nhà ai có sân vườn thì trồng trực tiếp tại đó. Bên cạnh đó, với những ai có yêu thích việc trồng hoa, đam mê cây cảnh, chăm sóc nó là thú vui vui bạn trả stress. Do đó, kinh doanh rau sách và hạt giống hoa cảnh trở thành lĩnh vực kinh doanh tiềm năng.

TOP 10 mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay

Cây cảnh mini đặt ở văn phòng

Nếu như những chậu cây cây hoặc hoa to làm cản trở không gian làm việc thì những cây cảnh để bàn dạng mini sẽ khắc phục hoàn toàn vấn để này mang tới không gian xanh, nhẹ nhàng, tinh tế cho khu vực văn phòng, khơi gợi hứng thú làm việc của mọi người. Bên cạnh đó, cây cảnh mini đang được nhiều người chọn lựa làm quà tặng với giá thành rẻ, thẩm mỹ cao lại mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Vì vậy, kinh doanh cây cảnh mini cũng được rất nhiều người quan tâm và khởi nghiệp. Để việc buôn bán tốt hơn, bạn nên trang bị thêm kiến thức về phong thủy để tư vấn thêm cho khách hàng. Đảm bảo mặt hàng kinh doanh này sẽ mang tới lợi nhuận không nhỏ cho bạn không kém các mặt hàng online khác.

TOP 10 mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay

Phụ kiện điện thoại, công nghệ

Ngày nay chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, mỗi người sở hữu cho mình ít nhất một thiết bị thông minh. Chính vì vậy, những phụ kiện đi kèm cũng đang dần nhận được sự quan tâm, người kinh doanh dễ hàng “hốt bạc triệu”. Do đó, các cửa hàng bán lẻ di động cần đa dạng về dòng máy kèm theo các phụ kiện như ốp máy, loa, bao da, dán màn hình, USB, bàn phím, sạc dự phòng,… Đây là mặt hàng dễ bán, vốn ít nhưng lợi nhuận siêu khủng. Có một chút lưu ý, bạn nên có kiến thức chuyên môn, trải nghiệm thực tế, nắm bắt xu hướng công nghệ để nâng cao khả năng cạnh tranh của shop mình.

TOP 10 mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay

Đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn luôn được xem là “một vốn bốn lời”, bởi chi phí chủ yếu là từ việc mua nguyên liệu chế biến, bạn không tốn tiền mặt bằng, chi phí nhân viên, thậm chí bạn có thể kiêm luôn shipper mà không cần thuê ngoài. Việc cấp thiết bạn cần làm là lên danh sách menu các món ăn nổi bật, điển hình là các đồ ăn vặt đang hot bây giờ như: phomai que, khoai tây chiên, gà rán, nem rán,… Bên cạnh đó, bạn có thể bán kèm đồ uống tự pha chế giúp cải thiện thêm doanh thu đáng kể từ việc kinh doanh mặt hàng online này.
TOP 10 mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay

Để khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn, bạn nên đăng thông tin sản phẩm trên các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, website,… Chắc chắn trong thời gian ngắn bạn không những thu hồi được vốn mà còn sinh lời đáng kể. Lưu ý bạn nên chú trong vào khâu chuẩn bị nguyê liệu, nên chọn những nơi bán hàng uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ đó, cửa hàng online của bạn mới tạo dựng được niềm tin với khách hàng và ngày càng nhiều lượng khách mới tìm tới bạn.

Chúng tôi đã đưa ra 10 mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay mà bạn có thể bắt tay vào làm luôn bởi tính chất vốn ít lãi cao mà dễ tiếp cận khách hàng. Chúc các bạn may mắn!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.