TOP 10 mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay (phần II)

 TOP 10 mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay (phần II)

Hình ảnh có thể có bản quyền của Kalzen Media hoặc một đơn vị khác. Khi re-up vui lòng đặt link nguồn hoặc dẫn chứng. Tìm hiểu chi tiết Image License của Kalzen Media tại: https://blog.kalzen.com/

Tại phần trước, chúng tôi đã liệt kê TOP 3 sản phẩm kinh doanh online hot nhất hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi tiếp tục đưa ra những mặt hàng mà bạn có thể chọn lựa kinh doanh khi mới bắt đầu.

Túi xách, balo

Dù trong khoảng thời gian nào thì mặt hàng túi xách luôn không bao giờ lỗi thời. Bên cạnh giày dép, túi xách, balo là phụ kiện đi kèm không thể thiếu và đây là sản phấm có mức tiêu thị khổng lồ, hứa hẹn sẽ đem lại doanh thu cao cho người kinh doanh. Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên khoanh vùng đối tượng tiềm năng cần khai khác bởi lẽ nhóm khách hàng của túi xách, balo rất đa dang, đến từ mọi độ tuổi.

TOP 10 mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay (phần II)

Đối với đối tượng sinh viên, chi phí mua sắm còn chưa nhiều, bạn nên chọn túi xách “hạt dẻ” với kiểu dáng năng động nhưng vẫn nằm trong tầm tiền của họ. Còn đối với dân công sở, bạn nên bán mẫu túi tầm trung, kiểu dáng tinh tế và chất lượng đảm bảo. Mọi người có thể sử dụng chúng như một món quà tặng cho bạn bè xung quanh. Điều bạn phải chú ý là bạn luôn phải cập nhật xu hướng, tìm hiểu loại túi xách nào đang thịnh hành, bán chạy để nhập hàng. Đó là bí quyết giúp nâng cao doanh thu của bạn và tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt người mua.

Đồ handmade

Tiếp theo, chúng ta không thể kể tới những sản phẩm được làm bằng tay độc đáo và sáng tạo. Sức hút từ mặt hàng này vẫn đang gây sốt trên các phương tiện truyền thông và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Chỉ cần bạn khéo léo là có thể tự làm ra các sản phẩm với kiểu dáng độc nhất, không giống bất gì đồ vật nào trên thế giới. Từ đó, khách hàng sẽ tìm tới bạn ngày càng đông. Do số vốn bỏ ra tương đối ít, giá thành các nguyên vật liệu thường khá rẻ, nên đây trờ thành lĩnh vực kinh doanh tiềm năng mà bạn có thể nghiên cứu.

TOP 10 mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay (phần II)

Nếu bạn không đu khéo ta để làm ra những món đồ độc lạ, đừng lo bạn vẫn có thể nhập hàng làm sẵn về bán. Việc cần làm là bạn biết cách kết hợp bán hàng online từ các kê đa phương tiện, mạng xã hội chắc chắn đồ handmade sẽ đem lại doanh thu cực kỳ cao cho người kinh doanh.

Phụ kiện thời trang

Thường đã mua được một bộ cách ưng ý, bạn không thể nào không nghĩ tới các phụ kiện đi kèm để làm nổi bật bộ trang phục của mình, thu hút ánh mắt mọi người. Theo dòng chảy thời gian, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng lên, không chỉ dừng lại ở phụ nữ mà cách đàn ông cũng chăm chút hơn cho mình rất nhiều. Vì vậy, chọn mặt hàng phụ kiện thời trang để kinh doanh online chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

TOP 10 mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay (phần II)

Phụ kiện thời trang rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn kinh doanh: thắt lưng, kính, vòng tay, trang sức, đồng hồ, khăn quàng cổ,… Chưa kể những sản phẩm phụ kiện có giá thành khá rẻ và dễ dàng tìm được nguồn sỉ nhập hàng. Vì thế, nếu biết cách khai thác bạn có thể nhanh chóng kiếm lời từ mặt hàng kinh doanh online vốn ít lãi cao này!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.