Tìm hiểu về Minh Tân CNC – Nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm về thép tại Hải Phòng

 Tìm hiểu về Minh Tân CNC – Nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm về thép tại Hải Phòng

I. Giới thiệu chung    

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Minh Tân là doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp ngành thép chất lượng cao hàng đầu Hải Phòng. Minh Tân CNC chuyên sản xuất phục vụ các ngành: kết cấu, công nghiệp ô tô và xe máy, xây dựng công nghiệp và dân dụng, trang trí nội ngoại thất, cơ khí công nghiệp và dân dụng. 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, Minh Tân CNC đã có những bước tiến vượt bậc, chiếm lĩnh thị phần và nhận được sự tin tưởng cao của quý khách hàng. Minh Tân CNC tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong của ngành gia công kim loại tấm tại Hải Phòng.

Với thế mạnh, năng lực, kinh nghiệm của mình, Minh Tân CNC mong muốn mang sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của mình đóng góp vào sự thành công của Quý công ty cũng như sự nghiệp phát triển công nghiệp của đất nước.

II. Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập từ tháng 06 năm 2009, thương hiệu Minh Tân CNC xuất phát từ một cửa hàng sắt thép nhỏ. Minh Tân CNC không ngừng nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của các kết cấu thép công nghiệp

Hơn 10 năm liên tục phát triển không ngừng và mở rộng quy mô, Minh Tân CNC luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách, đối tác. Hệ thống máy móc luôn đồng bộ hiện đại, không ngừng nâng cấp, đổi mới đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất. 

Quá trình hình thành và phát triển

Quy trình sản xuất hiện đại, hoàn thiện, khép kín, được kiểm tra chặt chẽ. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, Minh Tân CNC cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng tuyệt vời, làm hài lòng quý khách hàng. 

III. Đội ngũ lãnh đạo

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, là nền tảng vững chắc giúp Minh Tân CNC mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng. Ý thức được điều đó, Minh Tân CNC luôn chú trọng đào tạo, nâng cao kĩ năng nghề nghiệp của đội ngũ công nhân cũng như đội ngũ lãnh đạo.

Minh Tân CNC có những người công nhân lành nghề, có tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm. Khách hàng luôn tin tưởng, hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tận tâm của đội ngũ Minh Tân CNC. 

Khác với nhiều doanh nghiệp khác, Minh Tân CNC hội tụ những người lãnh đạo tài giỏi, trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết. Họ là những người trí thức năng động, giàu đam mê, có năng lực chuyên môn cao. Trên bước đường phát triển của công ty, đội ngũ lãnh đạo luôn đi đầu, tạo cảm hứng phấn đấu cho toàn bộ công nhân viên. 

Với đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, Minh Tân tự tin sẽ thổi một luồng gió mới vào nền công nghiệp của Việt Nam, trở thành một chú kỳ lân chiến binh sẵn sàng thách thức các gã khổng lồ trong ngành thép.

IV. Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Với tầm nhìn xa rộng, Minh Tân CNC luôn định hướng chiến lược phát triển của công ty song hành với sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp đất nước. Đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm hàng đầu, công ty liên tục cập nhật đổi mới máy móc, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Phôi thép được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đạt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

Định hướng phát triển công ty năm 2020, Minh Tân CNC sẽ cơ cấu lại mô hình kinh doanh, định hướng song song giữa việc sản xuất và thương mại. Công ty chú trọng đầu tư các công nghệ mới như máy cắt laser, các dòng máy CNC nhằm tự động hoá quy trình sản xuất, nâng cao năng suất, tạo ra sản phẩm chất lượng cao cả về kĩ thuật và thẩm mỹ.

Về hướng thương mại, công ty hợp tác với nhà máy sản xuất thép uy tín từ Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Brasil… mang tới những sản phẩm thép tấm đạt chuẩn, giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. Trong tương lai gần, Minh Tân CNC hứa hẹn sẽ trở thành doanh nghiệp sản xuất, phân phối thép và các sản phẩm từ thép thuộc top 10 Việt Nam.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Sứ mệnh

Không chỉ tập trung giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thép tại Việt Nam cũng như trong khu vực, Minh Tân CNC còn chú trọng đầu tư để phát triển những giá trị bền vững hơn. Minh Tân CNC luôn cố gắng nâng cấp máy móc, quản lý quy trình sản xuất chặt chẽ để bảo vệ môi trường và sử dụng nguồn tài nguyên hợp lí.

Minh Tân CNC cung cấp sản phẩm thép chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất tới mọi công trình, dự án. Minh Tân CNC luôn mong muốn đóng góp phần thiết thực vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ trụ sở: 132 Hùng Vương, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất: Số 1 Sở Dầu, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Tel/Fax: 0225.3824523
  • Zalo/FB/Viber/Wechat/Skype: 0865.839.698
  • Hotline: 0933.450.666
  • Email: minhtancnc.hp@gmail.com
  • Website: www.minhtancnc.com

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.