Tìm hiểu về thương hiệu Máy công trình Văn Minh

 Tìm hiểu về thương hiệu Máy công trình Văn Minh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Máy công trình Văn Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy công trình hàng đầu tại Hải Phòng. Hiện nay, Văn Minh chuyên cung cấp các dòng máy công trình của các thương hiệu lớn như LIUGONG, CHANGLIN, SDLG, XCMG, XGMA, LONKING,…

Xuất phát từ một doanh nghiệp trẻ, Máy công trình Văn Minh đã vươn lên và trở thành một trong những đơn vị đi đầu tại Hải Phòng đi đầu trong dịch vụ cung cấp các loại máy công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi có một ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp các dịch vụ cũng như những sự tư vấn tận tình nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của các Quý khách hàng.

Với phương châm luôn mang đến sự hài lòng nhất cho các Quý khách hàng, Văn Minh mong muốn được phục vụ khách hàng với các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, với niềm đam mê cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm máy công trình, Văn Minh luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng mức giá hợp lý nhất.

Với việc cung cấp các loại máy công trình như máy trộn bê tông, máy xúc lật, xe nâng LONKING, máy bơm bê tông,… đã giúp các công trình luôn giảm thiểu được sức lao động cũng như giúp các công trình tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công.

Máy xúc lật Hoằng Giai

Văn Minh chuyên cung cấp các sản phẩm như :

  • Máy xúc lật Trung Quốc Hoằng Giai, SDLG
  • Xe nâng LONKING.
  • Phụ tùng máy xúc lật Trung Quốc như: LIUGONG, CHANGLIN, SDLG, XCMG, XGMA, LONKING,…
  • Phụ tùng ống bơm bê tông các hãng nổi bật như: JUNJIN, KCP, SANY, ZOOMLION, XCMG, HOLD, Putzmeister,…

Hiểu rõ vai trò quan trọng của dịch vụ trong nền kinh tế hiện đại, chính vì thế, Văn Minh luôn tin tưởng vào định hướng chung của công ty “Luôn mang đến sự hài lòng cho Khách hàng”. Máy công trình Văn Minh luôn không dừng việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt cùng các dịch vị ngày càng hoàn hảo. Đó chính là một trong các lý do đưa Văn Minh lên trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp đầy đủ các loại máy công trình chuyên dụng, xe nâng hàng, máy xúc đào, máy xúc lật và các thiết bị khác.

Bên cạnh đó, với những chiến lược đầu tư mạnh mẽ về mặt công nghệ trong từng sản phẩm đưa ra thị trường, Văn Minh đã mang đến sự khác biệt về mặt công nghệ trong từng sản phẩm so với các doanh nghiệp khác. Chính vì thế, chúng tôi luôn tự hào tạo ra những xu hướng mới về mãu mã và cấu tạo của các loại máy công trình. Hơn nữa, Máy công trình Văn Minh cũng đang hướng đến các sản phẩm được áp dụng những công nghệ tiên tiến, mới nhất và đạt chất lượng chuẩn của Châu Âu.

Máy công trình Văn Minh

Các sản phẩm của Văn Minh cung cấp ra thị trường là những sản phẩm nổi bật và gần gũi với Quý khách hàng. Bởi chúng tôi luôn nhập khẩu nguyên chiếc các sản phẩm máy móc nguyên chiếc theo các cấu hình sẵn có của nhà cung cấp. Bên cạnh đó, Máy công trình Văn Minh cũng có rất nhiều kinh nghiệm để tự lên cấu hình cho các dòng xe mà chúng tôi cung cấp, để các sản phẩm sẽ nâng cao hiệu quả sản xuất, rút ngắn thời gian làm việc, nhưng lại dễ sử dụng và tiện cho công tác bảo dưỡng. Chúng tôi luôn cố gắng đặt mình là những người sử dụng trực tiếp các sản phẩm để hiểu rõ về những yêu cầu chung và làm cho các loại máy công trình luôn thích nghi với nhiều địa hình làm việc khác nhau ở Việt Nam.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Máy công trình Văn Minh trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng về sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua và hy vọng sự ủng hộ đó ngày càng gia tăng hơn nữa trong thời gian tới.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Facebook: https://www.facebook.com/mayxuclathoanggiai
  • Địa chỉ: 30 An Trì, đường 5 mới, quận Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Hotline: 0966.798.898
  • Email: maycongtrinhvanminh@gmail.com
  • Website: www.maycongtrinhvanminh.vn

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.