Thực sự có nên gửi những lời mời quan trọng thông qua mạng xã hội?

 Thực sự có nên gửi những lời mời quan trọng thông qua mạng xã hội?

Thực sự có nên gửi những lời mời quan trọng thông qua mạng xã hội?

Mạng xã hội đang ngày càng phát triển và trở thành một phương tiện giao tiếp không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Mạng xã hội không chỉ giúp ta giải trí, mà còn để chúng ta trò chuyện và kết bạn với những người bạn mới. Chính vì điều đó mà ngày nay chúng ta sử dụng mạng xã hội ngày càng nhiều hơn, và các lời mời hầu như cũng được gửi qua các phương tiên truyền thông xã hội này. Vậy liệu chúng ta có nên gửi những lời quan trọng thông qua mạng xã hội hay không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Blog Kalzen nhé.

Theo cá nhân thì mạng xã hội sinh ra để chúng ta có thêm những người bạn mới, cùng nhau chia sẻ những kiến thức hay trong cuộc sống, mục đích cuối cùng chính là để giúp con người giải trí. Bởi vậy việc gửi lời mời, hay thực hiện một việc gì đó quan trọng thật sự không phù hợp để thông qua một trang mạng xã hội. Dưới đây sẽ là ba lý do cụ thể:

Ít tính cá nhân

Bạn muốn nhận được một lời mời từ chính người mời? Hay một lời mời chung chung nào đó? Chắc chắn là một lời mời thân mật được gửi từ chính người bạn của mình có phải không?

Thực sự có nên gửi những lời mời quan trọng thông qua mạng xã hội?

Hiện nay, mạng xã hội cũng có rất nhiều các chức năng được tự động hóa, trong đó có cả những lời mời. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lợi dụng tính năng này bởi chúng chỉ phù hợp đối với một buổi party nào đó. Đối với những lời mời thân mật hoặc quan trọng thì tốt hơn chúng ta nên tìm một phương thức offline nào đó thay vì gửi những lời mời thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể sẽ bỏ lỡ một số người

Bạn cần suy nghĩ về danh sách khách mời của mình, liệu tất cả mọi người đều có mặt trên mạng xã hội hay không? Tôi chắc rằng bạn sẽ có ít nhất một số người bạn đang tránh sử dụng nó hoặc không kiểm tra nó thường xuyên.

Thực sự có nên gửi những lời mời quan trọng thông qua mạng xã hội?

Tương tự như vậy, nếu bạn đang cố gắng lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho mẹ của mình, bạn sẽ thấy rằng việc tạo ra những lời mời sinh nhật lần thứ 50 đẹp đẽ cho bà sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc cố gắng mời bạn bè của bà ấy trên Facebook, đặc biệt là nếu nhiều người trong số họ không sử dụng mạng xã hội. “Điều quan trọng nhất” tại sự kiện của bạn là con người và bằng cách tạo lời mời tùy chỉnh, bạn có thể chắc chắn mời tất cả những người thực sự quan trọng đối với bạn. Tôi khuyên bạn nên kết hợp tính năng trả lời trong lời mời của mình, để bạn có thể theo dõi những người sắp tới để lên kế hoạch tốt hơn cho bữa tiệc của bạn.

Không tạo nhiều hứng thú

Khi bạn thiết kế lời mời dự tiệc sinh nhật của riêng mình, có rất nhiều hướng bạn có thể thực hiện với nó. Với lời mời trên mạng xã hội, tất cả những gì bạn có thể làm là đặt hình ảnh chính. Nhưng với lời mời thực tế, có rất nhiều khía cạnh bạn có thể tùy chỉnh, cho phép bạn tạo ra thứ gì đó hoàn hảo cho dịp đặc biệt của mình. Bạn có thể chọn tối đa 40 màu phong bì khác nhau, cũng như các loại giấy vàng, bạc hoặc thậm chí vàng hồng đặc biệt. Bao lâu thì bạn nhận được một cái gì đó qua thư? Rất có thể, hầu hết thư của bạn là thư rác và hóa đơn, điều này khiến cho việc nhận được một lời mời tùy chỉnh tuyệt đẹp trở thành một trải nghiệm đặc biệt.

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc là một nhiệm vụ rất thú vị và việc tạo lời mời tùy chỉnh chỉ làm tăng thêm sự phấn khích. Hy vọng rằng ba lý do tại sao bạn không nên chỉ dựa vào mạng xã hội cho lời mời dự tiệc sẽ giúp bạn lập kế hoạch tốt hơn cho bữa tiệc tiếp theo của mình.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.