DesignBetter: Thư viện sách học thiết kế miễn phí

 DesignBetter: Thư viện sách học thiết kế miễn phí

DesignBetter là một thư viện sách về Design miễn phí dành cho tất cả mọi người. DesignBetter chứa các bộ sưu tập sách miễn phí và các bài học về thiết kế sản phẩm, tư duy thiết kế và rất nhiều thứ bổ ích.

DesignBetter

Tất cả sách đều ở dạng Ebook, bạn có thể đọc nó trên các thiết bị công nghệ. Hãy cùng BlogKalzen điểm qua các cuốn sách bổ ích này nhé:

Business Thinking for Designers

Business Thinking for Designers

Cuốn sách miễn phí này do Ryan Rumsey biên tập, ông là nhà thiết kế kỳ cựu của cả Apple và Electronic Arts. Trong cuốn sách, ông chia sẻ các thuật ngữ và chiến lược để giao tiếp hiệu quả với các đối tác kinh doanh, cùng với các công cụ, mẹo và lời khuyên hữu ích.

Design Systems Handbook

Design Systems Handbook

Cuốn sách này thông qua các thực tiễn tốt nhất xung quanh việc lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng và triển khai một hệ thống thiết kế. Với những hiểu biết và kinh nghiệm trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Design Thinking Handbook

Design Thinking Handbook

Trong cuốn sách này, bạn sẽ được tiếp cận các giải pháp chuyên sâu, tư duy thiết kế hướng tới người dùng ngay cả trong những thách thức khó khăn nhất. Giúp cho nhóm và công ty của bạn có suy nghĩ đúng đắn hơn về công việc thiết kế.

Principles of Product Design

Principles of Product Design

Kết hợp với sức mạnh của tư duy thiết kế, cùng những thực tiễn tốt nhất được nghiên cứu rộng rãi từ nhóm các Designer hàng đầu thế giới. Cuốn sách giúp bạn nắm bắt được nguyên tắc cơ bản của thiết kế sản phẩm và thực hiện công việc tốt hơn – nhanh hơn.

Design Leadership Handbook

Design Leadership Handbook

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được sự tự tin và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia về công việc quản lý, xây dựng đội ngũ thiết kế tốt nhât.

Enterprise Design Sprints

Enterprise Design Sprints

Cuốn sách này nói về quy trình “thiết kế chạy nước rút”. Nó cho bạn cái nhìn chuyên sâu về các vấn đề mà các doanh nghiệp thường phải đối mặt. Học cách chạy nước rút để giảm bớt nguy cơ chính trị, tăng cường hợp tác và tập trung vào kết quả.

DesignOps Handbook

DesignOps Handbook

Tìm hiểu cách tạo hệ thống và các dịch vụ tập trung giúp phát triển các nhóm thiết kế tích hợp, có chức năng cao. Với những hiểu biết chuyên môn về vận hành trên các quy trình công việc, tuyển dụng, liên kết nhóm và hơn thế nữa.

Trên đây là một số cuốn sách rất hay trên DesignBetter.co về lĩnh vực thiết kế. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

 

 

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.