Tất tần tật kinh nghiệm kinh doanh sắt thép xây dựng

 Tất tần tật kinh nghiệm kinh doanh sắt thép xây dựng

Bạn đang muốn tìm hiểu kinh nghiệm kinh doanh sắt thép xây dựng để mở cửa hàng nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay dưới đây nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp!

Sắt thép xây dựng là một phần không thể thiếu trong ngành xây dựng, các công trình, nhà máy, hay những công trình dân dụng đều sử dụng đến. Chính vì nhu cầu sử dụng ngày một nhiều hơn khiến rất nhiều người muốn mở cửa hàng kinh doanh thép xây dựng. Tuy nhiên, để mở được cửa hàng, ngoài khả năng về tài chính, sẽ còn rất nhiều yếu tố khác bao gồm :

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Sắt Thép Xây Dựng – Sự Hiểu Biết Về Sắt Thép

Tại sao chúng tôi lại đặt sự hiểu biết về sắt thép trên hàng đầu, đơn giản là nếu như bạn không hiểu sản phẩm, bạn sẽ không biết cách tư vấn cho khách hàng.

Trong mỗi công trình sẽ sử dụng những chủng loại thép khác nhau, ví dụ như bạn xây nhà cấp 4, xây biệt thự, xây công trình nghìn năm, sẽ phải lựa chọn chủng loại thép nào có đủ độ bền, độ cứng, cường độ chịu lực như thế nào để đáp ứng được điều kiện cần cho công trình…

Sắt thép tại kho

Tùy thuộc vào dự án mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn mặt hàng thép nào cho công trình của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thép nổi tiếng như thép hòa phát, việt nhật, pomina, miền nam… Bạn cần phải hiểu rõ từng sản phẩm, từng dấu hiệu nhận dạng sản phẩm cũng như cách phân biệt thế nào là thép thật giả, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Giá Thành Sản Phẩm

Giá cả của sản phẩm cũng là điều mà phần lớn toàn bộ khách hàng luôn quan tâm, chính vì thế, việc báo giá thép xây dựng là hết sức cần thiết và vô cùng quan trọng.

Khi khách hàng có nhu cầu, tìm đến bạn để hợp tác, cũng có nghĩa là bạn phải tư vấn tốt cho khách hàng giá của từng loại sản phẩm, số lượng khách hàng yêu cầu thì giá cả sẽ như thế nào, cách thức vận chuyển ra sao, có công nợ được hay không, chứng từ hóa đơn chứng từ xuất xứ có đầy đủ hay không.

Khi cả 2 bên cùng có sự thỏa thuận tốt nhất về giá cả, việc hợp tác chắc chắn sẽ thành công. Đó chính là một trong số những kinh nghiệm kinh doanh sắt thép xây dựng không thể thiếu.

Ví dụ : Bạn có thể cung cấp tới khách hàng bảng báo giá thép xây dựng mới nhất để khách hàng có thể tham khảo và bớt bỡ ngỡ khi liên hệ và làm giá với cửa hàng mình.

Bảng báo giá sắt thép 2020

Kinh Nghiệm kinh doanh sắt thép xây dựng – Cách vận chuyển

Vận chuyển cũng là một trong những yếu tố quan trọng không hề kém, ngoài lựa chọn được cửa hàng kinh doanh uy tín, giá cả phải chăng, tuy nhiên cách thức vận chuyển cũng chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Bạn cần phải có xe tải chuyên chở đủ loại, đảm bảo đáp ứng mọi lúc mọi nơi, tận đầu ngõ công trình, thời gian giao hàng chuẩn xác, điều đó sẽ giúp quý vị lấy được niềm tin từ phía khách hàng.

Một lần rồi nhiều lần, một khách rồi nhiều khách, các chủ thầu sẽ có mối liên hệ với nhau, giới thiệu nhiều hơn và giúp cho việc kinh doanh thép xây dựng của bạn trở nên tốt hơn.

Xe hàng chuyên chở

Cách Phục Vụ Khách Hàng

Phục vụ khách hàng đó cũng là một điều cực kỳ quan trọng, bạn có đầy đủ chuyên môn về sản phẩm, tuy nhiên, khi nói chuyện với khách hàng, nên thể hiện sự nhiệt tình, tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng. Tư vấn nhiệt tình giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc của khách hàng trước khi đàm phán làm hợp đồng..

Đưa ra những lời khuyên cho khách hàng về cách lựa chọn sản phẩm nào hợp lý, tránh tình trạng lãng phí tài nguyên khi sử dụng.

Và kinh nghiệm kinh doanh sắt thép xây dựng cuối cùng chúng tôi muốn nói với bạn, đó chính là Niềm Tin. đó chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, bạn đừng bao giờ vì lợi nhuận trước mắt mà mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đó là cái tâm của người kinh doanh, bạn có biết những hậu quả của những dòng sản phẩm không đạt chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình, nó có thể gây nứt nở, gãy, thậm chí nếu làm cầu cống, trong thời gian dài có thể sập cầu, làm mất niềm tin cho người sử dụng.

Hệ thống kho thép xây dựng toàn quốc

Bạn là một người đang có ý tưởng muốn mở đại lý xây dựng nhưng chưa có kinh nghiệm kinh doanh sắt thép xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0911.244.288 (miễn phí) hoặc truy cập website khothepxaydung.com để biết thêm chi tiết.

Trân trọng !

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.