Tầm quan trọng của Cloud Hosting đối với tiếp thị truyền thông xã hội

 Tầm quan trọng của Cloud Hosting đối với tiếp thị truyền thông xã hội

Tầm quan trọng của Cloud Hosting đối với tiếp thị truyền thông xã hội

Chi phí quảng cáo tăng khiến cho các nhà tiếp thị truyền thông cần phải tìm cho mình một hướng đi mới. Họ cần đầu tư vào các công cụ và công nghệ phù hợp để thực hiện các chiến lược thành công. Lưu trữ đám mây đặc biệt quan trọng đối với các nhà tiếp thị truyền thông xã hội.

Các công ty dự kiến ​​sẽ chi 623 tỷ đô la cho các dịch vụ đám mây công cộng mua năm 2023, điều này nhấn mạnh lợi ích của nó. Tuy nhiên, các nhà tiếp thị cần đảm bảo rằng họ mua gói dịch vụ lưu trữ đám mây phù hợp, vì các tính năng khác nhau đáng kể giữa các nhà cung cấp. Blog Kalzen sẽ đưa ra một số lý do mà các nhà tiếp thị truyền thông xã hội nên đầu tư vào chúng.

Cá nhân hóa nội dung 

Cá nhân hóa nội dung ngày càng trở nên quan trọng trong tiếp thị hiện đại. Các nhà tiếp thị truyền thông xã hội cần ưu tiên trải nghiệm người dùng. Cá nhân hóa nội dung đã được chứng minh là có thể cải thiện mức độ tương tác của người dùng, nên ngày càng nhiều nhà tiếp thị đang tận dụng nó. Nghiên cứu từ Epsilon cho thấy 80% khách hàng thích mua sản phẩm từ các thương hiệu cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa. Một nghiên cứu khác cho thấy 91% khách hàng thích mua hàng từ các thương hiệu cung cấp các đề xuất sản phẩm phù hợp.

Cloud Hosting cung cấp những lợi ích quan trọng cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội 

Lưu trữ đám mây rất quan trọng đối với các công ty cung cấp nội dung được cá nhân hóa. Một nghiên cứu mới cho rằng, cá nhân hóa hỗ trợ đám mây là điều cần thiết đối với các công ty Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS).

Nội dung được cá nhân hóa gây áp lực lớn hơn cho lưu trữ vì nó yêu cầu đồng bộ hóa dữ liệu thời gian thực và các thuật toán phức tạp hơn. Các công ty dựa vào nội dung được cá nhân hóa có thể tránh thời gian chết và giảm thời gian tải trang web bằng cách chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây đáng tin cậy.

Xử lý lưu lượng truy cập lớn hơn 

Những con số đằng sau các chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội khác với các chiến lược tiếp thị trên công cụ tìm kiếm. Lợi ích rõ ràng của lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm không phải trả tiền là chi phí mua lại thấp hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ chuyển đổi cũng thấp hơn đáng kể. Điều này có nghĩa là các nhà tiếp thị truyền thông xã hội cần thu hút lượng khách truy cập lớn hơn nhiều để duy trì các kênh khả thi.

Cloud Hosting cung cấp những lợi ích quan trọng cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội 

Lưu lượng truy cập lớn từ các chiến dịch truyền thông xã hội thành công có thể dễ dàng gây căng thẳng cho các máy chủ lưu trữ. Nếu một thương hiệu không có đủ dịch vụ lưu trữ để đáp ứng lưu lượng truy cập này, thì họ phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng trong việc duy trì đảm bảo thời gian hợp lý và độ tải nhanh của website.

Đây là một trong những lợi thế lớn nhất của lưu trữ đám mây đối với các nhà tiếp thị truyền thông xã hội. Họ có thể phục vụ số lượng lớn khách truy cập một cách đáng tin cậy nếu họ có kế hoạch lưu trữ phù hợp.

Bảo vệ nam châm dẫn và nội dung khác khỏi lỗi máy chủ 

Các nhà tiếp thị truyền thông xã hội thường dựa vào nhiều loại nội dung phong phú hơn những người sử dụng các kênh tiếp thị khác. Các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội thường dựa vào nam châm dẫn đầu, chẳng hạn như sách điện tử để xây dựng danh sách gửi thư.

Các chiến lược tiếp thị dựa vào nam châm chì dễ bị lỗi máy chủ hơn. Nếu tài liệu bị mất do sự cố máy chủ thì rất khó thay thế chúng.

Đây là một lý do khác mà lưu trữ đám mây có thể mang lại lợi ích vô cùng lớn. Với một gói lưu trữ đám mây phù hợp, tất cả các tệp trên máy chủ của bạn đều được sao lưu thường xuyên. Có nhiều bản sao của chúng, điều này giúp khôi phục chúng dễ dàng hơn rất nhiều nếu tệp gốc bị xóa. Điều này giúp việc khôi phục các trang đích và nam châm dẫn của bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi gặp sự cố.

Thêm cơ hội để thử nghiệm A / B 

Kiểm tra là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ chiến lược tiếp thị nào. Tiếp thị truyền thông xã hội cũng không ngoại lệ.

Lưu trữ đám mây mang lại cho các nhà tiếp thị nhiều cơ hội hơn để tiến hành thử nghiệm rộng rãi. Họ có thể giữ lại nhiều dữ liệu hơn và phân tích nó trong thời gian thực. Thay vì thử nghiệm một loạt các biến giới hạn, các nhà tiếp thị sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây có thể xem xét các yếu tố tiếp thị quan trọng một cách chi tiết hơn nhiều.

Cloud Hosting cung cấp những lợi ích quan trọng cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội 

Cloud Hosting cung cấp những lợi ích quan trọng cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội 

Nhiều thương hiệu đã khám phá ra nhiều lợi ích của dịch vụ lưu trữ đám mây. Các nhà tiếp thị truyền thông xã hội nên cân nhắc đầu tư vào các kế hoạch lưu trữ đám mây để đảm bảo trang web của họ có thể đáp ứng được lưu lượng truy cập mà họ tạo ra.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.