Tại sao đồ ăn online lại đắt khách?

 Tại sao đồ ăn online lại đắt khách?

Truyền thông phát triển nhanh chóng dẫn đến rất nhiều dịch vụ online được hình thành. Bất kì sản phẩm nào cũng có thể rao bán online trên các trang mạng xã hội như quần áo, mỹ phẩm, giày dép…thực phẩm đồ ăn cũng vậy. Thậm chí đây còn là mảng kinh doanh đắt khách hơn cả. Vậy tại sao kinh doanh đồ ăn online lại “hot” như vậy? Kalzen Media sẽ chỉ ra những lợi ích của đồ ăn online đem đến cho người tiêu dùng.

  1. Đồ ăn online cực kì tiện lợi!

Tất cả các dịch vụ được sinh ra đều nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của con người. Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu của con người càng cao. Đồ ăn online cũng vậy. Chúng sinh ra là để phục vụ những người bận rộn với công việc, không có thời gian để chuẩn bị cho mình những bữa ăn lành mạnh, rất phù hợp với môi trường như công sở. Thay vì phải tan ca sớm, hối hả về nhà cho kịp giờ nấu cơm thì giờ đây chỉ cần một cuộc điện thoại bạn đã có ngay cho mình một bữa cơm ngon lành như cơm nhà. Thậm chí, các dịch vụ đồ ăn rao bán trên các trang mạng xã hội rất nhiều, bạn chỉ cần comment số điện thoại và địa chỉ là các cơ sở đó sẽ ship đồ ăn đến tận nơi mà các bạn mong muốn.

sự tiện lợi của đồ ăn online

  1. Giá cả cạnh tranh

Dịch vụ đồ ăn online không chỉ tiện lợi mà giá cả còn rất phải chăng. Ví dụ, một suất cơm trưa văn phòng bên ngoài có giá 50k/1 suất, một suất cơm online cũng có giá tương tự như vậy nhưng họ lại có thêm những dịch vụ như tặng kèm món tráng miệng hay đồ uống hay cả free ship để thu hút khách hàng. Thay vì bạn phải mất thời gian và công sức để nấu ăn hay phải đến tận quán ăn thì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền tương tự như vậy nhưng lại nhận được nhiều hơn, nhất là về mặt dịch vụ chăm sóc khách hàng.

giá cả cạnh tranh

  1. Áp dụng công nghệ hiện đại

Xã hội phát triển dẫn đến rất nhiều ngành nghề, dịch vụ khác nhau được ra đời nhằm phục vụ cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn. Dịch vụ Shipper cũng vậy! Shipper là dịch vụ chuyển giao các sản phẩm bất kì tới cho khách hàng. Trước kia, dịch vụ này còn khá mới mẻ, chỉ là các cá nhân làm việc đơn lẻ. Tuy nhiên, ngày nay dịch vụ này đã rất phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn bằng cách có những App như Now, Foody, Grab,…để khách hàng có thể mua hàng và nhận hàng nhanh chóng. Đặc biệt, những App này còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, giúp cho khách hàng quản lý và biết được người giao cũng như vị trí sản phẩm của mình. Các dịch vụ đồ ăn online hầu như đều sử dụng dịch vụ shipper công nghệ cao để đem đến lợi ích tốt nhất và giữ chân khách hàng.

ship hàng công nghệ cao

  1. Phục vụ 24/24

Ngày nay dịch vụ đồ ăn online vô cùng phổ biến và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Nếu khách hàng có nhu cầu ăn đêm, các dịch vụ đồ ăn online luôn sẵn sàng phục vụ. Bạn chỉ cần chi một khoản nhỉnh hơn một chút so với bình thường là bạn đã có thể có một phần ăn như mong muốn. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi chính là tiêu chí để các dịch vụ đồ ăn online ngày một phổ biến và phát triển hơn.

Xu hướng của con người hiện đại là luôn muốn sử dụng những dịch vụ tốt nhất để tiết kiệm thời gian. Nếu bạn nào muốn bắt đầu kinh doanh online, các bạn có thể tham khảo thêm về kinh doanh dịch vụ đồ ăn này. Bạn cần quảng cáo facebook, fanpage hãy liên hệ ngay Kalzen Media nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.