Sức mạnh của nội dung trực quan trên Instagram

 Sức mạnh của nội dung trực quan trên Instagram

Ngày nay, các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, Tik Tok và Snapchat và các nền tảng truyền thông xã hội khác đã vô cùng phổ biến. Trên thế giới, có hàng tỷ người đang sử dụng các nền tảng này mỗi ngày. Không chỉ có rất nhiều người sử dụng mà các doanh nghiệp, các thương hiệu lớn cũng đều cố gắng tận dụng các nền tảng này. Cùng Blog Kalzen tìm hiểu về sức mạnh của nội dung trực quan trên Instagram nhé.

Quảng bá thương hiệu rộng rãi

Instagram hiện nay là một nền tảng được rất nhiều các thương hiệu lớn tận dụng để quảng bá sản phẩm. Bằng cách tập trung vào người dùng di động, ứng dụng này đã quản lý để tăng cơ sở người dùng lên hơn 2 tỷ người dùng hoạt động, tính tới thời điểm hiện tại. Instagram là một phương thức giao tiếp ưa thích của nhiều người, nhưng nó cũng là một công cụ tiếp thị siêu mạnh mẽ. Điều này là do Instagram hỗ trợ nội dung trực quan như hình ảnh và video. Đây là một trong những phương thức quảng cáo tốt nhất và giải thích lý do tại sao nhiều chủ doanh nghiệp khác nhau tham gia nền tảng này để quảng bá dịch vụ của họ.

Instagram quảng bá thương hiệu

Instagram cũng cung cấp khả năng tăng lượt theo dõi một cách nhanh chóng. Những người theo dõi doanh nghiệp của bạn trên Instagram có thể dễ dàng trở thành khách hàng nếu họ yêu thích giao diện sản phẩm của bạn. Điều này sẽ giúp tăng doanh số và cải thiện doanh nghiệp đáng kể. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để có được một lượng lớn người theo dõi trên nền tảng này một cách nhanh chóng.

Đầu tiên, bạn có thể thử tăng lượt theo dõi trên Instagram với sự giúp đỡ của một công ty khác. Khi bạn sở hữu được một lượng khách hàng theo dõi nhất định trên Instagram, việc quảng cáo và quảng bá sản phẩm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sức mạnh của Instagram TV (IGTV)

Cho đến gần đây, Instagram đã cho phép người dùng tải lên các video có độ dài không quá 1 phút. Điều này gây khó khăn cho các doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm của họ vì họ không thể trình bày đầy đủ trong lượng thời gian quá ngắn như vậy. Năm 2019, Instagram đã công bố một tính năng mới có tên Instagram TV (viết tắt là IGTV). Điều này cho phép người dùng đăng video có độ dài từ 20 giây đến toàn bộ thời gian. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chỉ những tài khoản được xác minh mới có thể tải lên video kéo dài một giờ. Đối với người dùng thông thường, bạn chỉ được phép xuất bản các video có thời lượng tối đa là 10 phút.

Instagram TV

Với suy nghĩ này, IGTV có thể tăng cường nhận thức về thương hiệu, vì nó cho phép người dùng trình bày sản phẩm của họ, hiển thị video về cách họ làm việc, cách họ tạo ra và cách mọi người có thể sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua việc sử dụng IGTV, các doanh nghiệp có khả năng trình bày sản phẩm của họ một cách dễ dàng và rõ ràng hơn.

Tỷ lệ tương tác của các video này là khía cạnh quan trọng để cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển – đó có thể là điều quan trọng nhất bạn cần xem xét khi quyết định chiến lược tiếp thị cho doanh nghiệp của mình. Tỷ lệ tương tác thể hiện sự cân bằng giữa những người theo dõi của bạn và cách họ tương tác với nội dung của bạn. Để nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn bằng cách tải lên video trên IGTV, bạn cũng nên sử dụng một tiêu đề có liên quan, mô tả và sử dụng các hashtag có liên quan.

Các từ khóa được sử dụng để tìm kiếm nội dung, được gọi là hashtags, được nhiều chuyên gia truyền thông xã hội coi là một phương pháp cực kỳ mạnh mẽ để tăng lưu lượng truy cập trên trang của bạn và có được nhiều người theo dõi mới. Điều quan trọng nữa là bạn nhận được nhiều lượt thích trên các ấn phẩm của mình, điều này sẽ cho phép bạn tăng tỷ lệ tương tác, điều bắt buộc đối với bất kỳ chiến lược tiếp thị nào.

Kết luận

Vì những lý do này, rõ ràng để thấy rằng Instagram là một trong những công cụ hiệu quả nhất có thể được sử dụng để tăng doanh số của bạn và tạo ra nhận thức tốt hơn về doanh nghiệp của bạn. Trang của riêng bạn không chỉ thúc đẩy đối tượng doanh nghiệp của bạn, mà nếu bạn chọn làm việc với những người có ảnh hưởng có lượng người theo dõi khổng lồ, họ cũng có thể giúp bạn quảng bá sản phẩm của bạn trên trang của họ.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.