PepsiCo tôn vinh những anh hùng thầm lặng trên Stronger Together

 PepsiCo tôn vinh những anh hùng thầm lặng trên Stronger Together

Đại dịch COVID-19 để lại nhiều tổn thất nặng nề cho nhiều doanh nghiệp. Một số thương hiệu lựa chọn chiến dịch mang tính bứt phá, nhấn mạnh sự trở lại của thương hiệu. Nhưng PepsiCo lại theo hướng khác – tổ chức chiến dịch để tri ân những người lao động thiết yếu trong mùa dịch.

Dive Brief:

  • PepsiCo đang phát động chiến dịch mới tên là “Stronger Together” để tôn vinh những người lao động thiết yếu trong mùa dịch.
  • Chiến dịch sẽ làm nổi bật những bác sĩ tiền tuyến ở các bang phía Đông Nam thông qua những câu chuyện của họ trong mùa dịch. Bắt đầu từ 5/11, người dùng có thể đề cử những anh hùng địa phương đã cống hiến trong mùa dịch trên website PepsiStrongerTogether.com . Những người được đề cử sẽ xuất hiện trong quảng cáo 30 giây của hãng.
  • Quảng cáo đó sẽ được chiếu trên iHeartRadio’s Elvis Duran, The Morning Show và The Breakfast Club. Ngoài ra, họ được PepsiCo tặng gói chăm sóc sức khỏe trị giá 1.000 USD .
  • Chiến dịch dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 6/5 khi PepsiCo thăm 4 bệnh viện và trường đại học.

pepsico tôn vinh người lao động thiết yếu

Dive Insight:

Chiến dịch “Stronger Together” giúp PepsiCo kết nối người tiêu dùng nhiều hơn sau đại dịch. Chiến dịch hỗ trợ những người lao động thiết yếu trong mùa COVID-19 như y tá, nhân viên tạp hóa… Chiến dịch nằm tôn vinh những người anh hùng thầm lặng sẵn sàng chống lại dịch, bảo vệ cộng đồng.

Đặc biệt, PepsiCo sẽ quyên góp cho các chương tình thực tế ảo của WHO và kêu gọi công dân toàn cầu ủng hộ chiến dịch. Chiến dịch sẽ có sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên như Lady Gaga, Paul McCartney, Stevie Wonder, Billie Eilish và Lizzo. Chương trình sẽ chiếu trên các kênh trong nước và quốc tế, được livestream trên Amazon Prime Video, Apple, Twitch và YouTube.

Ý nghĩa chiến dịch

Chiến dịch cho thấy Pepsi đang tập trung vào quảng bá thông điệp COVID-19 thay vì quảng cáo chất lượng sản phẩm. Chiến dịch thể hiện cách một thương hiệu hỗ trợ cuộc chiến chống dịch COVID-19 mang tính toàn cầu như thế nào. Nhiều người lao động làm việc ovetime mùa dịch mà không được trả lương xứng đáng. Vì vậy, PepsiCo chọn ra 25 người may mắn để gửi tặng gói chăm sóc 1000 đô như lời cảm ơn đến họ.

Theo marketingdive.com

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.