Social media giúp trang web của bạn thăng hạng như thế nào?

 Social media giúp trang web của bạn thăng hạng như thế nào?

Social media giúp trang web của bạn thăng hạng như thế nào?

Khi bạn đang bắt đầu kinh doanh online hoặc trên website, một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần phải làm tốt chính là lưu lượng truy cập. Nếu không có lưu lượng truy cập cao, trang web của bạn sẽ thất bại nhanh chóng. Đây là lúc bạn cần biết cách làm thế nào để trang web của mình được xếp hạng.

Khi nói về một trang web được xếp hạng, mọi người đều đề cập đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và cơ quan quản lý tên miền của trang web. Được xếp hạng càng cao thì nó sẽ càng xuất hiện ở vị trí cao trên truy vấn của công cụ tìm kiếm, do đó sẽ có nhiều người truy cập trang web hơn. Cùng Blog Kalzen tìm hiểu xem social media đã giúp ích cho trang web của bạn như thế nào nhé.

Social Media có xu hướng chia sẻ

Khi nhìn vào social media, một trong những lợi ích rõ ràng nhất của chúng là marketing và chia sẻ thông tin. Số lượng bài báo và hình ảnh được chia sẻ hàng ngày trên các hình thức truyền thông này là hàng trăm ngàn nếu không tính đến hàng triệu. Một trang web càng nhận được nhiều lưu lượng truy cập càng có tính thẩm định cao hơn. Vậy làm thế nào để bạn tận dụng điều này và để social media giúp bạn?

Social media giúp trang web của bạn thăng hạng như thế nào?

Có một số phương pháp mà bạn có thể sử dụng để đạt được điều này. Một trong số đó là niche edits – một hình thức của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Bạn có thể mua các liên kết được thêm vào các bài viết này, thông qua đó bạn sẽ có được nhiều thẩm quyền hơn. Không chỉ vậy, các dịch vụ này sẽ đảm bảo rằng các bài viết bạn được liên kết có liên quan đến công ty của bạn, từ đó giúp tăng đáng kể tính thẩm định. Bạn có thể sử dụng cả social media với các edit này để giúp trang web của mình thăng hạng nhanh hơn.

Social Media liên quan đến người thật

Nếu bạn có thể quảng cáo trang web của mình trên social media và có người truy cập nó, bạn hiện đang tạo lưu lượng truy cập thực sự đến trang web của mình. Số lượng người truy cập sẽ cung cấp một động lực thúc đẩy vững chắc cho chỉ số domain authority của bạn. Điều tiếp theo cần xem xét là tác động của những người này lên trang web của bạn.

Social media giúp trang web của bạn thăng hạng như thế nào?

Nếu trang web của bạn có các tùy chọn dành cho review và bài đăng của khách, bạn có thể tiếp tục khuyến khích mọi người tương tác với trang web của mình hơn. Cả review và đánh giá của khách sẽ giúp tăng đáng kể uy tín của bạn và khiến bạn xếp hạng cao hơn trên một trang công cụ tìm kiếm. Khi có xếp hạng ngày càng cao hơn, sẽ ngày càng có nhiều người truy cập hơn, từ đó lại dẫn đến nhiều bài đăng và đánh giá của khách hàng hơn. Bằng cách sử dụng social media để quảng cáo trang web, bạn đã nắm giữ cơ hội giúp tăng thứ hạng trang web một cách nhanh chóng.

Bằng cách sử dụng các công cụ này, bạn có thể thúc đẩy trang web của mình và sở hữu được lưu lượng truy cập lý tưởng. Hãy luôn nhớ rằng xây dựng một trang web cần có thời gian và thậm chí những công cụ này cũng sẽ mất một thời gian để thực sự thu lại hiệu quả. Đôi khi có thể mất đến vài tháng, hoặc thậm chí là vài năm để nhận thấy được tiến độ và lợi nhuận. Hãy biết kiên nhẫn và bám sát với mục tiêu. Để tới cuối cùng, bạn sẽ sở hữu trong tay một website thành công.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.