Sân khấu ra mắt điện thoại Vsmart bóng bẩy sang trọng

 Sân khấu ra mắt điện thoại Vsmart bóng bẩy sang trọng

Vsmart của Vingroup sẽ chính thức xuất đầu lộ diện 100% trong chiều ngày hôm nay.

Chiều hôm nay (14/12), sự kiện ra mắt chính thức điện thoại thông minh Vsmart của Vingroup sẽ chính thức diễn ra, đáp lại hàng tá những cơn tò mò và hiếu kỳ của fan công nghệ trong những ngày vừa rồi. Hiện tại, không gian và khu vực sân khấu đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, ánh lên chất sang xịn và hoành tráng, đầy màu sắc nổi bật.

Phông nền đặt tại cổng chào.

Cổng chính vào sảnh lớn, dẫn đến hội trường event.

Nhiều bàn trải nghiệm sản phẩm đã được sắp đặt sẵn cho khách mời tại lối tham dự sự kiện.

Nhiều công nghệ trình chiếu hiện đại được tích hợp cho sân khấu của event.

Tổng lượng khách mời sẽ đạt khoảng 600 người.​​​​​​​

​​​​​​​Sân khấu giới thiệu sản phẩm

Được biết, thời điểm chính thức để event bắt đầu là 16h, tổ chức tại tòa nhà Landmark 81 (Thành phố Hồ Chí Minh). Dự kiến, những chi tiết cụ thể về cấu hình, giá bán, quy mô phân phối cũng như cạnh tranh sẽ được tiết lộ hoàn toàn tại đây.

Cả 4 dòng sản phẩm Vsmart Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+ gần như đã lộ diện trong những ngày vừa qua trên nhiều kênh thông tin. Tuy vậy, những chi tiết đắt giá nhất như giá bán và chế độ dịch vụ bảo hành, hậu mãi đi kèm vẫn còn đang là một dấu hỏi lớn. Rất nhiều ý kiến cho rằng người dùng sẽ được hưởng nhiều khuyến mại và ưu đãi lớn, đúng như lời Vingroup đã công bố: Sản phẩm tốt – Khuyến mãi tốt – Hậu mãi cực tốt.

Cũng theo nguồn tin tiết lộ riêng, Vsmart sẽ được phân phối tới hơn 5000 điểm, trải dài đầy đủ các chuỗi hệ thống cửa hàng lớn nhỏ, online và offline ngay trong ngày 15/12. Trong đó, sẽ có khoảng 3200 cửa hàng chính đến từ những chuỗi thương hiệu lớn như FPT Shop, Viễn Thông A, Thế Giới Di Động… và hơn 1500 cửa hàng kinh doanh bán lẻ có mặt từ thành phố tới cả vùng xa, cùng các trang thương mại điện tử đa dạng khác.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.