Revu: Nền tảng Content Marketing tạo ra nửa triệu nội dung mỗi năm

 Revu: Nền tảng Content Marketing tạo ra nửa triệu nội dung mỗi năm

Revu là nền tảng content marketing kết nối các doanh nghiệp với gần 600.000 người tạo ra nội dung và đã trở thành một hiện tượng từ nhiều năm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, Revu đã có mặt tại 7 quốc gia ở châu Á như Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Trung Quốc. Revu đã phục vụ được hơn 80.000 khách hàng/ngày, triển khai gần 300.000 chiến dịch lớn nhỏ và sản xuất ra 3.000.000 nội dung khác nhau trên các trang mạng xã hội.

Khi tiến vào thị trường Việt Nam vào năm 2019, Revu đã tiến hành hợp tác chiến lược với CleverGroup, một trong những tập đoàn Digital Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam.

Revu được áp dụng với những đối tượng nào?

Revu áp dụng được với tất cả các doanh nghiệp có thương hiệu lớn, các công ty vừa và nhỏ hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ. Revu tập trung phục vụ các nhà kinh doanh sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhưng gặp khó khăn hoặc cần có sự đổi mới khi đưa sản phẩm ra thị trường. Bởi quảng cáo một chiều đôi khi không mang lại hiệu quả, đặc biệt là đối với mức ngân sách bị giới hạn.

Revu: Nền tảng Content Marketing tạo ra nửa triệu nội dung mỗi năm

Revu mang đến sự kết hợp giữa:

  • Content Marketing (tận dụng sức sáng tạo đưa các nội dung đa dạng).
  • Social Marketing (tận dụng sự lan tỏa của mạng xã hội).
  • Influencer Marketing (tận dụng sức ảnh hưởng của các Creator).
  • Word Of Mouth (tận dụng sức mạnh của tiếp thị truyền miệng).

Những người đưa ra nội dung sẽ phải trải nghiệm với sản phẩm thực tế, sau đó mới đưa ra các chia sẻ, review trên trang cá nhân của mình. Thật ra, đây không phải là cách làm mới và vẫn có rất nhiều người dùng cách này để giới thiệu các sản phẩm của mình đến với mọi người. Tuy nhiên, Revu thực hiện việc này trên quy mô lớn hơn, tự động hơn và có các kết quả trực tiếp bằng real time dashboard.

Revu mang đến những giá trị như thế nào?

Về phía doanh nghiệp

Các Content Creator sẽ giúp bạn đem đến những khách hàng tiềm năng. Họ sẽ đưa ra các review nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn đạt chất lượng tốt. Có thể, họ sẽ không quay một mình mà họ chia sẻ cùng với bạn bè của họ. Bạn bè của họ cũng sẽ chia sẻ với những người quen khác nữa. Như vậy sẽ tạo ra hiệu ứng lan truyền rất lớn.

Revu: Nền tảng Content Marketing tạo ra nửa triệu nội dung mỗi năm

Ngoài ra, các nhà kinh doanh cũng có thể sử dụng các bài review và kết hợp với những kênh truyền thông khác nữa. Nó sẽ tạo ra một lời chứng thực có uy tín của thương hiệu của bạn.

Nhiều doanh nghiệp còn có thể tận dụng Revu để tiếp cận với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau một cách miễn phí khi đăng tải các chiến dịch lên website.

Về phía người tạo nội dung

Revu giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm mới và tốt hơn. Một số thương hiệu sẵn sàng “bonus” thêm đơn hàng hơn nếu nội dung sáng tạo tốt, đạt được hiệu quả tương tác hoặc bán hàng cao. Đối với những bạn xác định content creator sẽ là nghề chính trong tương lai, Revu sẽ giúp bạn có những bước đầu làm quen với công việc này, từ việc lựa chọn sản phẩm đến cách tạo nội dung hấp dẫn người đọc. Đặc biệt, không ít trường hợp nhờ khả năng tạo ra content chất lượng, nhiều người đã được các nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng” và mời làm đại sứ thương hiệu với giá trị hợp đồng không hề nhỏ.

Tiến tới 1 nền tảng đích thực với sự đa dạng hóa dịch vụ

Revu: Nền tảng Content Marketing tạo ra nửa triệu nội dung mỗi năm

Content marketing, influencer marketing được dự đoán sẽ bùng nổ trong 05 năm tới với quy mô doanh thu toàn cầu lên đến 10 tỷ USD/năm. Nhiều doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề mà quy mô đang bắt đầu quan tâm và đầu tư nhiều hơn cho các hình thức này. “Một trong những tư duy mà doanh nghiệp cần thay đổi khi làm việc với content creator hoặc người ảnh hưởng đó là: Đừng xem họ là “công cụ quảng cáo”. Bạn cần phải xây dựng mối quan hệ đối tác win-win, đầu tiên là thuyết phục người làm nội dung về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, và hãy để họ tự do sáng tạo nội dung theo phong cách phù hợp với nhóm khán giả của riêng mình.” – CEO Revu Việt Nam nhấn mạnh.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.