Quy trình khắc laser mica tại Tùng Giang Laser như thế nào?

 Quy trình khắc laser mica tại Tùng Giang Laser như thế nào?

Một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn địa chỉ khắc laser mica là quy trình sản xuất. Bạn không biết quy trình khắc laser mica tại Tùng Giang Laser như thế nào? Liệu quy trình có đạt tiêu chuẩn không, có an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu chúng tôi tìm hiểu quy trình khắc laser mica chi tiết ở dưới đây nhé.

Lên ý tưởng và thiết kế hình mẫu

Tại Tùng Giang Laser, nếu chưa có hình mẫu sẵn, bạn có thể lựa chọn hình mẫu sẵn trong kho hình ảnh hoặc đưa ý tưởng độc đáo, sáng tạo của riêng mình. Kho hình mẫu của Tùng Giang Laser phong phú, đa dạng mẫu mã, kiểu mẫu, được thiết kế, chọn lọc kĩ càng. Hình mẫu của chúng tôi đều được nhiều khách hàng đánh giá cao, ưng ý vì tính thẩm mỹ cao, sang trọng, tinh xảo.

Lên ý tưởng và thiết kế hình mẫu

Nếu bạn không tìm được mẫu ưng ý, muốn tự tạo sản phẩm của riêng mình, đội ngũ chúng tôi sẵn lòng tư vấn, lắng nghe ý tưởng của bạn. Đội ngũ thiết kế đều giàu kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực, tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình. Theo những yêu cầu, ý tưởng sáng tạo của bạn, đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế hình mẫu cho khách hàng lựa chọn, điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng làm khách hàng hài lòng nhất.

Lựa chọn chất liệu khắc laser mica

Để tạo ra sản phẩm ưng ý, bước lựa chọn chất liệu khắc laser mica phù hợp là bước quan trọng. Tùng Giang Laser có đa dạng chất liệu mica với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Mỗi chất liệu mica sẽ có độ bền khác nhau, có công dụng khác và độ trong khác nhau. Trước khi khắc laser mica, đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu khắc mica phù hợp với yêu cầu của bạn.

Lựa chọn chất liệu khắc laser mica
Lựa chọn chất liệu khắc laser mica

Kiểm tra thấu kính máy Laser

Để đảm bảo máy khắc laser luôn hoạt động ổn định trong quá trình khác, nhân viên sẽ gỡ đầu cắt, kiểm tra tình trạng thấu kính. Nếu chủ quan không kiểm tra bước này, thấu kính bị lỗi làm ảnh hưởng đến chất lượng khắc laser mica. Nếu thấu kính bị bẩn hoặc vẩn đục, nhân viên sẽ vệ sinh thấu kính thật kỹ hoặc thay thấu kinh mới để sản phẩm luôn đạt tốt nhất. Do đó, sản phẩm khắc laser mica của Tùng Giang Laser luôn đạt chất lượng cao từ chất liệu đến từng nét khắc mượt mà.

may-căt-laser

Khởi động máy khắc laser và cài đặt chung

Sau khi kiểm tra máy khắc laser, nhân viên khởi động máy và cài đặt các yêu cầu xử lý. Khi máy nóng lên, máy sẽ báo sẵn sàng, nhân viên sẽ chuyển file vào máy tính kết nối với máy và chọn lệnh in. Sau đó, máy sẽ đưa hai lựa chọn là “raster” và “vector”. Đối với yêu cầu khắc laser mica, nhân viên sẽ lựa chọn chức năng “raster”. Chức năng “Vector” được sử dụng khi khách hàng yêu cầu cắt laser mica.

Khởi động máy khắc laser và cài đặt chung

Hoàn thành cài đặt và tiến hành khắc laser mica

Cuối cùng, nhân viên sẽ lựa chọn độ rộng và tốc độ xử lý phù hợp với loại vật liệu được sử dụng được ghi trong tài liệu hướng dẫn. Trước khi tiến hành khắc, bạn có thể yêu cầu nhân viên xem trước thành phẩm để đảm bảo đường cắt được thực hiện chính xác. Quy trình khắc laser mica rất nhanh chóng chỉ trong vòng 5-10 phút. Tùng Giang Laser cung cấp dịch vụ khắc laser mica lấy ngay, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hoàn thành cài đặt và tiến hành khắc laser mica

Quy trình khắc laser của chúng tôi được thực hiện bằng hệ thống máy khắc laser mica hiện đại, đường khắc mịn, không bị lỗi hay lệch hình mẫu. Quy trình khắc đều đạt tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đạt hiệu quả cao. Vì vậy, đến với Tùng Giang Laser, bạn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm, quy trình khắc, tính thẩm mỹ của sản phẩm….

Đơn vị khắc laser mica uy tín Hà Nội

Đơn vị khắc laser mica uy tín Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và công nghệ khắc hiện đại, Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Tùng Giang là đơn vị uy tín khắc laser chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết chất lượng tinh xảo, thời gian gia công nhanh và giá thành hợp lý nhất. Tùng Giang Laser được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì:

  • Tư vấn hình ảnh phù hợp với sản phẩm của bạn
  • Thiết kế hình ảnh mà bạn mong muốn
  • Kho hình ảnh đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn
  • Thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, thân thiện với khách hàng
  • Giá thành hợp lí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Xóm 8 – Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội
  • Số điện thoại: 0961.212.830
  • Email: cskh.tunggiang@gmail.com

Tùng Giang laser xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.