Quảng cáo và tiếp thị OTT: Những điều doanh nghiệp cần biết

 Quảng cáo và tiếp thị OTT: Những điều doanh nghiệp cần biết

Tiếp thị OTT đang phát triển và đang dần trở thành một trợ thủ đắc lực cho những chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Là một nhà tiếp thị tài năng, bạn không thể bỏ qua công cụ tuyệt vời này. Cùng Blog Kalzen tìm hiểu công cụ đặc biệt này nhé.

Quảng cáo OTT là gì?

Quảng cáo hàng đầu là thế hệ quảng cáo mới, sử dụng hộp set-top truyền phát nội dung video theo yêu cầu thông qua dịch vụ truyền thông. Thiết bị OTT là một thiết bị được cắm vào truyền hình truyền thống của bạn và truyền phát các chương trình và loạt phim của bạn thông qua một dịch vụ truyền thông. Bạn có thể chọn giữa các gói của chúng.

quang-cao-OTT

Người dùng OTT chọn các gói quảng cáo trên thiết bị của họ. Quảng cáo OTT tốt hơn vì nó hiển thị cho bạn quảng cáo theo nhân khẩu học, nội dung bạn xem hoặc vị trí địa lý của bạn.

Có rất nhiều lợi ích của quảng cáo OTT và CTV, một trong số đó là hiển thị số liệu thống kê chính xác của bạn. Bạn có thể xem tất cả các chi tiết về quảng cáo của bạn. Bạn có thể thấy số người đã xem quảng cáo của bạn, số lần nhấp vào quảng cáo, điểm hấp dẫn nhất của quảng cáo, số người trở thành người dẫn đầu số người đã mua sản phẩm của bạn qua internet.

Nơi xuất bản Quảng cáo OTT của bạn

Quảng cáo OTT còn được gọi là đăng ký nội dung video theo yêu cầu. Các dịch vụ này có thể cung cấp cho bạn các nội dung video khác nhau như phim ảnh, nội dung truyền hình, có thể bao gồm loạt sê-ri hoàn toàn mới hiện không có trên truyền hình hoặc có thể không vượt qua dưới dạng nội dung truyền hình.

Quảng cáo OTT có thể được phát hành trên các dịch vụ OTT khác nhau. Những dịch vụ này có chứa:

 • Netflix
 • Hulu
 • Itune
 • Apple tv
 • PlayStation Vue
 • Sling TV
 • YouTube Premium
 • Disney +
 • Google play movie & TV
 • YouTube TV & many more
 • Amazon Prime

Tất cả các dịch vụ này có các loại chương trình và nội dung đặc biệt để hiển thị. Tất cả các dịch vụ nhắm đến một đối tượng khác nhau. Các khán giả có thể được nhắm mục tiêu theo các thuộc tính khác nhau.

Sự khác biệt giữa Nền tảng cao cấp và miễn phí

Vì quảng cáo giống như sự gián đoạn nội dung video của bạn, có những dịch vụ như Netflix là dịch vụ cao cấp. Các dịch vụ cao cấp hứa hẹn nội dung người dùng không có quảng cáo.

su-khac-biet-giua-cac-nen-tang

Trong khi đó, các nền tảng cung cấp cho bạn nội dung miễn phí sẽ có quảng cáo trên đó. Những dịch vụ này bao gồm YouTube, Newsy, Crackle, Cheddar và nhiều dịch vụ khác.

Cả hai nền tảng đều mang những tính năng đặc biệt. Dịch vụ cao cấp sẽ cung cấp cho bạn giải trí không bị gián đoạn và mặt khác, các nền tảng khác sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ cao cấp với quảng cáo nhỏ miễn phí. Sự lựa chọn là của bạn với những gì bạn thích.

Phần kết luận

Các doanh nghiệp trên toàn thế giới nên biết rằng quảng cáo OTT là tương lai của tất cả các dịch vụ tiếp thị. Quảng cáo truyền hình truyền thống rất tốn kém. Họ yêu cầu toàn bộ số tiền đầu tư của bạn trong khi quảng cáo OTT sẽ tốn một phần nhỏ.

Quảng cáo OTT tốt hơn bởi vì họ sẽ cung cấp cho bạn một thống kê chính xác sẽ cho bạn biết rõ hơn về đối tượng của mình và bạn sẽ biết về các kỹ thuật và quảng cáo trong tương lai của mình tốt hơn. Bạn cũng có thể biết xu hướng tương lai của thị trường. Quảng cáo OTT sẽ phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào tốt hơn vì có toàn bộ lưu lượng truy cập chỉ có quyền truy cập vào OTT và CTV.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.