Quảng cáo ngày Cá tháng Tư 2020 có gì vui?

 Quảng cáo ngày Cá tháng Tư 2020 có gì vui?

Lần đầu tiên trong lịch sử, Ngày Cá tháng Tư vào năm 2020 là một sự kiện u ám. Mọi người thường không có tâm trạng để vui vẻ chơi khăm. Nhiệm vụ của các brand trong ngày Cá tháng Tư chính là mang lại không khí vui vẻ cho mọi người. Và họ thực sự đã thành công thông qua những quảng cáo hài hước độc nhất vô nhị sau:

Yeo Valley Organic Moo-R Code: Bò cũng có “trang cá nhân”

Những mã QR sẽ được vẽ lên da của tất cả 400 con bò trong nông trại của Yeo Valley Organic. Hành động này nhằm kỉ niệm cho sự ra mắt của bao bì kết nối thông tin. Mỗi mã Moo-R sẽ tương ứng với một con bò và liên kết tới một trang hồ sơ – gần giống như trang cá nhân Facebook. Bạn chỉ cần quét mã và có đầy đủ thông tin của con bò.

Yeo Valley Organic Moo-R Code

BMW: Đừng tin vào mọi thứ bạn thấy

Trong video, BMW đã thiết kế ‘cỗ máy tự lái tối thượng’ – BMW M4 mới. Để công bố mẫu xe “mới”, BMW Bắc Mỹ của Goodby Silverstein & Partners đã quay một đoạn phim ngắn với sự tham gia của Milo Ventimiglia.

Anh ta lừa người xem tin rằng chiếc xe hoàn toàn tự lái trong suốt video. Ở cuối video, anh ta làm người xem ngỡ ngàng khi tiết lộ rằng Ventimiglia đã hoàn toàn kiểm soát chiếc xe trong toàn bộ quá trình lái xe. Và tất cả chỉ để quảng cáo hộp số tay mới của BMW M4.

Innocent x Heinz: Bạn đã bao giờ nghĩ đến sinh tố súp chưa?

Bạn nhận được gì khi trộn súp với sinh tố? Smoup. Tiên phong cho hương vị độc lạ mới chưa ai từng làm, Heinz và Innocent đã hợp tác với nhau để tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới. Vì vậy, bạn đã từng ước rằng mình có thể thưởng thức một món súp thịnh soạn và một ly sinh tố giải khát cùng một lúc, thì bạn nên thử Smoup ngay thôi.

Innocent x Heinz: Bạn đã bao giờ nghĩ đến sinh tố súp chưa?

Burger King: Mọi thứ đều có thể kết hợp với Chocolate, ngay cả Burger

Dành riêng cho người dùng ứng dụng Burger King, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một món “Chocolate Whopper”. Đây là một suất Burger đặc biệt với miếng thịt bò nướng với cà chua và hành tây ngon ngọt, phủ một lớp … Chocolate đậm đà. Và, nếu điều đó không làm dịu cơn thèm Chocolate của bạn, thì hãng đã cho ra đời loại ‘Nugget Dipper’ ngập trong Chocolate đầy mê hoặc.

Mike’s Hard Seltzer: Cứ tự nhiên là tốt

Mike’s Hard Seltzer đã đưa thức uống của mình lên một tầm cao mới khi tung ra ba hương vị mới của dòng sản phẩm “Natural Good”. Mỗi loại đều được phát triển hướng đến khách hàng quan tâm đến sức khỏe, với các công thức phức tạp nhưng 100% tự nhiên. Các thành phần trong hương vị mới như than tre, hạt lanh, nhân sâm và cải xoăn….

Mike's Hard Seltzer

Birds Eye: Làm bánh Waffles bằng máy nướng bánh mì

Đã quá lâu, những người yêu thích bánh Waffles không biết rằng họ có thể nấu bữa ăn yêu thích của họ trong máy nướng bánh mì. Và vì vậy, Birds Eye đã hợp tác với Morphy Richards để tạo ra “Waffles Only Toaster”.

Máy nướng được thiết kế để đo lường chính xác kích thước bánh quế của Birds eye. Bộ sản phẩm bao gồm một khuôn bánh quế khoai tây và máy nướng. Bột trong khuôn nướng rồi dần sang màu vàng cho đến khi bánh quế giòn nhưng mềm mại bật ra.

Birds Eye: Làm bánh Waffles bằng máy nướng bánh mì

Duolingo: Tận dụng thời gian đi WC để học từ mới

Chắc hẳn chẳng ai còn lạ lẫm đối với ứng dụng Duolingo. Ứng dụng này thường xuyên gửi thông báo, nhắc nhở trong email chỉ để dặn dò bạn chăm học hơn mỗi ngày. Với lượng tin nhắn spam khủng khiếp, ứng dụng Duolingo khiến bao nhiêu người bị ám ảnh một thời.

Và ngay cả thời gian đi WC, ứng dụng này cũng bắt bạn phải học nữa. Trung bình, mỗi người dành 14 phút mỗi ngày để đi WC. Như vậy, với Duolingo Roll (cuộn giấy WC Duolingo) thì không ai có thể viện cớ rằng tôi không còn thời gian để học.

Trên cuộn giấy có những câu nói, từ vựng kèm nghĩa liên quan đến khóa học tiếng của người dùng. Nếu chán quá thì người dùng có thể tranh thủ đọc học thêm một vài câu thú vị.

Duolingo: Tận dụng thời gian đi WC để học từ mới

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.