Pallet gỗ Đức Anh – uy tín, chất lượng

 Pallet gỗ Đức Anh – uy tín, chất lượng

Pallet gỗ là những tấm vật liệu được đóng bằng thanh gỗ, thanh nan trên – giữa – dưới, cây đố khuyết hoặc cây đố thẳng. Các thanh gỗ tạo nên một hệ thống liên kết chắc chắn dùng để kê hàng, có bề mặt bằng phẳng dùng để tải hàng hóa, lưu trữ hoặc được dùng để nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy hay thiết bị nâng hạ chuyên dụng khác. Bên cạnh đó, Pallet gỗ còn được sử dụng trong thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, văn phòng, quán café hay nhà hàng. Công ty Cổ phần SXTM &DVVT Đức Anh là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm pallet gỗ chất lượng và uy tín hàng đầu Hải Phòng.

Pallet gỗ Đức Anh chuyên sản xuất, cung cấp các dịch vụ, sản phẩm pallet gỗ, thùng gỗ, nan xẻ sẵn,… tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

– Chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất Pallet theo yêu cầu, kỹ thuật đóng chuẩn theo bản vẽ

– Nhận rõ tầm quan trọng trong sản xuất sản phẩm, Pallet gỗ Đức Anh đã xây dựng một quy trình sản xuất chuyên nghiệp, được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, gỗ nguyên liệu trước khi đưa và sản xuất đều được lựa chọn kỹ lưỡng.

– Pallet gỗ Đức Anh đảm bảo giá cả tốt nhất, có ưu đãi và chiết khấu lớn và thường xuyên cho khách hàng thân thiết. Đồng thời có chính sách bảo hành uy tín, đổi mới sản phẩm 100% miễn phí khi có lỗi.

– Pallet gỗ Đức Anh luôn làm việc theo phương châm “Chuyên nghiệp – Tận tình – Đảm bảo chất lượng – Đồng hành cùng Khách hàng”, thường xuyên tổ chức liên hệ và chăm sóc khách hàng, tư vấn, giải đáp thông tin khách hàng.

Pallet gỗ Đức Anh tự hào là sự lựa chọn số 1 về các dịch vụ, sản phẩm pallet gỗ, thùng gỗ, nan gỗ xẻ sẵn,.. của các công ty trong và ngoài nước trên địa bàn thành phố Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Vọng Hải 2 – Đa Phúc – Dương Kinh – Hải Phòng

Điện thoại: 0225. 2299 577 Cầm tay: 0936 655 386 (Ms. Thúy)

Website: pallethaiphong.com

Email: ducanhpallet@gmail.com

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.