Palladium chơi lớn bằng việc ra mắt PAMPA HI ORGANIC thể hiện ý thức về môi trường

 Palladium chơi lớn bằng việc ra mắt PAMPA HI ORGANIC thể hiện ý thức về môi trường

Không chỉ là một “ông lớn” cho lĩnh vực thời trang streetwear, Palladium còn hướng đến hình ảnh một thương hiệu luôn đồng hành cho những phong trào xã hội. Vừa qua, Palladium chơi lớn với PAMPALICIOUS khẳng định về quyền bình đẳng, thì tháng 4 này sẽ là một chủ đề mới mang tên PAMPA HI ORGANIC.

PAMPA HI ORGANIC là bản tuyên ngôn về ý thức môi trường và nó được tạo ra cho những công dân đang quan tâm đến việc làm cách nào để bảo vệ mội trường.

Những chất liệu để tạo nên "đôi giày thân thiện" PAMPA HI ORGANIC là một bước tiến vượt bậc trong ngành hàng thời trang footwear. Tất cả đều được sử dụng bằng chất liệu hữu cơ và có khả năng phân hủy sinh học.

Các chất liệu khó phân hủy sẽ được thay thế bởi những chất liệu thân thiện với môi trường hơn. Phần upper và miếng lót giày được tạo nên bằng chất liệu hữu cơ và có khả năng phân hủy sinh học. Chính vì thế PAMPA HI ORGANIC trở thành một "cực phẩm" mang nhiều ưu điểm không phải dòng giày nào cũng có được: kiểu dáng thời trang của model PAMPA HI huyền thoại, chất liệu an toàn cho sức khỏe và thân thiện thiện với môi trường. Thêm vào đó việc gắn tag thương hiệu bên hông giày ghi rõ nhưng đặc điểm nổi bật là một cách highlight hiệu quả các ưu điểm. Nhiêu đây thôi cũng đủ làm "đôi giày thân thiện" ghi điểm với fans nhà Palladium rồi đúng không nào!

Bên cạnh đó, bởi vì xuất thân từ nhưng đôi giày chuyên phượt nên phần đế luôn là bộ phận được quan tâm nhất trong tất cả các "đứa con" nhà Palladium. Để đáp ứng là một đôi giày chinh phục mỗi nẻo đường thì sự bền bỉ, khả năng chống trượt trên mọi địa hình là điều hiển nhiên. Và PAMPA HI ORGANIC cũng không ngoại lệ, phần đế giày vẫn đảm bảo được những tính năng cũ nhưng lại bất ngờ hơn khi sử dụng loại đế cao su nhiều lớp được tái chế, kèm theo đó là những chi tiết vệt màu xen kẽ tạo nên sự "natural" cho đôi giày.

PAMPA HI ORGANIC sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22/4 với 3 phối màu: Peach Pearl, Star White, ASH. Note lại và chuẩn bị săn "em nó" thôi!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.