ORDER1688 – Mang hàng hóa rẻ nhất về tay người tiêu dùng Việt

 ORDER1688 – Mang hàng hóa rẻ nhất về tay người tiêu dùng Việt

Mưa không tới mặt, nắng không tới đầu, lâu lâu tiền đầy túi. Có thể không?

Chỉ với nguồn chi phí đầu tư không quá lớn, công việc không quá phức tạp và lợi nhuận rất tiềm năng, kinh doanh online có nhiều điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều so với kinh doanh truyền thống giúp bất cứ ai cũng có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Nhưng một câu hỏi lớn được đặt ra: Nguồn hàng ở đâu phong phú? Nguồn hàng ở đâu rẻ nhất để có thể “mua tận gốc, bán tận ngọn”? Chỉ lấy 3-5 sản phẩm mà bạn cũng được giá buôn? Taobao, 1688, Tmall,… là những nguồn hàng có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Nhưng bạn không có tài khoản mua hàng, không thể thanh toán tiền hàng với bên Trung Quốc cũng như tự chuyển hàng về Việt Nam. Đừng lo đã có ORDER1688 giúp bạn!

Xuất phát từ nhu cầu order trực tuyến hàng thời trang, phụ kiện, đồ điện tử và các ngành hàng khác từ website Trung Quốc Việt Nam, ORDER1688 đã và đang đưa ra các giải pháp tối ưu về dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng hóa tại Trung Quốc về Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng tiện ích lớn nhất.

ORDER1688 cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ đặt hàng trên các website của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,… với hệ thống quản lý và báo giá đơn hàng trực tuyến hiện đại nhất.
  • Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Cung cấp dịch vụ thông quan hàng hoá Việt Nam – Trung Quốc.
  • Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, Nạp tiền vào tài khoản Alipay.
  • Tìm kiếm nguồn hàng, xúc tiến thương mại, đàm phán , ký kết các hợp đồng giao thương.
  • Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc
  • Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc

Chỉ cần tìm nguồn hàng của mình trên các website bán hàng của Trung Quốc, ORDER1688 sẽ giúp bạn đàm phán và đặt mua hàng từ các website Trung Quốc mà không lo lắng bị mất tiền, thiếu hàng hay không nhận được hàng.

ORDER1688 đem đến cho bạn nhiều ưu điểm khi đặt hàng:

  • Có hệ thống nhận đơn hàng tự động, liên tục 24/7
  • Có công cụ đặt mua hàng và quản lý đơn hàng trực tuyến trên website: Cho phép bạn kiểm tra trực tiếp trên web tình trạng đơn hàng như hàng còn, hết, tổng tiền đã mua, bảng công nợ khách hàng, có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa đang ở đâu, khi nào sẽ nhận được,…
  • Hệ thống hoạt động ổn định, an toàn, thân thiện và dễ sử dụng.

ORDER1688 là một trong những đơn vị uy tín chuyên Order hàng hoá trực tiếp từ các Website tại Trung Quốc, chuyển tiền và vận chuyển hàng về Việt Nam, với thời gian nhanh chóng và an toàn nhất.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.