Những ý tưởng thiết kế logo sử dụng hoa cỏ sáng tạo

 Những ý tưởng thiết kế logo sử dụng hoa cỏ sáng tạo

Trong nhiều thế kỷ, hoa đã là biểu tượng được nhiều nhà thơ, nghệ sĩ sử dụng để nói về cái đẹp. Hoa là biểu tượng truyền đạt tình yêu, sự lãng mạn. Bởi vậy, các nhãn hiệu thời trang, trung tâm kinh doanh tiệc cưới, chăm sóc sức khỏe thường lựa chọn hoa cỏ để thiết kế logo.
Nếu bạn đang muốn thiết kế Logo cho riêng mình, hoa cỏ là một sự lựa chọn rất tuyệt vời. Hãy cùng BlogKalzen tham khảo một số ý tưởng thiết kế Logo từ hoa cỏ nhé.

Logo hoa

Logo hoa trừu tượng

Logo hoa trừu tượng

Logo hoa trừu tượng thường sử dụng trong không gian chăm sóc sức khỏe. Sử dụng logo hoa trừu tượng là một ý tưởng tuyệt vời để tạo sức hấp dẫn với người xem. Hoa cúc, hoa hướng dương và hoa sen là những lựa chọn phổ biến cho các biểu tượng hoa trừu tượng.

Logo hoa hiện đại

Logo hoa hiện đại

Logo hoa hiện đại thường sử dụng các họa tiết vẽ tay kết hợp với những phông chữ đương đại như serif hoặc sans-serif. Những logo này thường sử dụng các gam màu đậm và táo bạo hơn, nó sẽ tạo nên độ tương phản rất bắt mắt.

Logo hoa đơn giản

Logo hoa đơn giản là tối giản tất cả các họa tiết trang trí nếu nó thực sự không cần thiết. Nó thường sử dụng các đường nét phác thảo hoặc biểu tượng hoa phong cách phẳng. Những Logo hoa đơn giản này rất linh hoạt, chúng được sử dụng ở mọi nơi, khá phổ biến trên Pinterest.

Logo hoa đơn giản Logo hoa đơn giản

Logo hoa màu nước

Logo hoa màu nước thường được sử dụng nhiều nhất trong ngành dịch vụ tiệc cưới, chúng khá nhiều màu sắc, và rất bắt mắt. Logo hoa màu nước có chi phí tốn kém và khó in trên túi xách, quần áo hoặc các mặt hàng bằng vải khác. Những logo này cần nhiều không gian để hiển thị trên các ấn phẩm của bạn vì logo khá khó nhìn khi thu nhỏ.

Logo hoa màu nước Logo hoa màu nước

Logo hoa phong cách cổ điển

Logo cổ điển có một sức hút khác biệt và mang cảm giác gợi nhớ. Để có được vẻ ngoài cổ điển, hãy sử dụng một bông hoa có hình minh họa hoặc vẽ tay. Ngoài ra kết hợp cùng các bảng màu retro, vintage để tạo ra một cảm giác thực sự xưa cũ.

Logo hoa phong cách cổ điển

Logo tạo khung hoa

Sử dụng các khung hoa trang trí là một cách khá hay. Nó mang lại một cảm giá tự nhiên, tươi mát và rất bắt mắt.

Logo tạo khung hoa

Trên đây là 6 ý tưởng thiết kế Logo từ những bông hoa tuyệt đẹp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.