Những xu hướng tác động đến quảng cáo truyền thông xã hội năm 2020

 Những xu hướng tác động đến quảng cáo truyền thông xã hội năm 2020

Chúng ta đều biết tiếp thị truyền thông xã hội mạnh mẽ như thế nào đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, thông qua việc tạo ra những người ủng hộ thương hiệu, thúc đẩy bán hàng và khách hàng tiềm năng, hoặc kết nối và thu hút khách hàng theo những cách mới lạ. Do đó, nhiều doanh nghiệp đang thuê các cơ quan tiếp thị truyền thông xã hội và triển khai công nghệ truyền thông xã hội nhằm tăng cường tiếp cận, kết nối với khán giả và thêm giá trị có thể đo được vào chiến lược kỹ thuật số của họ. Ví dụ, phần mềm đánh giá khách hàng là một công nghệ mới có thể giúp mời các đánh giá truyền thông xã hội từ khách hàng để tăng danh tiếng thương hiệu. Một ví dụ khác là phần mềm giúp quản lý nhiều tài khoản truyền thông xã hội cùng một lúc – điều này có tầm quan trọng tăng lên khi các nền tảng truyền thông xã hội mới cất cánh.

Vào năm 2020, đây là những xu hướng truyền thông xã hội mà các chuyên gia quảng cáo trên mạng xã hội sẽ cần phải chú ý, để tiếp tục tạo ra những sáng kiến ​​tiếp thị kỹ thuật số của khách hàng và mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp.

1. Nội dung phù du lên ngôi

Là một chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn chắc chắn đã quen thuộc với nội dung phù du. Đây là nội dung chỉ có sẵn trong một thời gian ngắn trước khi nó biến mất. Lấy những câu chuyện trên Instagram và Snapchat làm ví dụ hoàn hảo. Nội dung phù du là một cách hiệu quả cao để thúc đẩy lòng trung thành của thương hiệu và khiến những người theo dõi cảm thấy như thể họ đang được gắn kết ở mức độ thân mật hơn.

Những xu hướng tác động đến quảng cáo truyền thông xã hội năm 2020

Nói về vấn đề này, các nghiên cứu cho thấy 86% người dùng kỹ thuật số khao khát tính xác thực hơn tất cả những thứ khác. Do đó, loại nội dung này được công nhận là một trong những phương pháp thu hút người xem và khán giả thành công nhất. Ngắn gọn, hấp dẫn và mang tính ‘nhân bản’, các chiến dịch tiếp thị nhỏ tồn tại trong thời gian ngắn này là con đường của tương lai, vì vậy bạn sẽ được khuyên nên tham gia với nó.

2. Sự trỗi dậy của Người gây ảnh hưởng vi mô

Trái ngược với những người có ảnh hưởng vĩ mô như Kylie Jenner, người có số người theo dõi tương đương khoảng 25 triệu và người tính phí khoảng 1 triệu đô la để đăng nội dung có thương hiệu. Họ là những người có lượt theo dõi ít hơn nhưng lại có một lượng khán giả nhất định dành riêng trên các phương tiện truyền thông xã hội. Họ có thể đã có 10.000 và 60.000 người theo dõi trên Instagram hoặc Facebook và họ có khả năng điều khiển nội dung được nhắm mục tiêu cho các doanh nghiệp.

Những xu hướng tác động đến quảng cáo truyền thông xã hội năm 2020

Có lẽ tài sản quý giá nhất của họ là họ đã nuôi dưỡng cẩn thận đối với từng đối tượng thích hợp, tất cả các mục như sức khỏe, thời trang, sắc đẹp, du lịch hay thể thao. Điều này cho phép các thương hiệu nhắm mục tiêu nội dung rất cụ thể đến khán giả thông qua một người ảnh hưởng vi mô.

3. Nắm bắt khả năng mới của LinkedIn

LinkedIn cuối cùng đã nhận ra họ là ứng cử viên duy nhất khi nói đến tìm kiếm việc làm và phát triển nghề nghiệp. Vì vậy họ liên tục đổi mới để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp. Với các tính năng mới bao gồm mức độ phù hợp của hashtag, công cụ để các nhà tiếp thị sử dụng nền tảng tốt hơn và các công cụ vận động nhân viên trên các trang của công ty.

Những xu hướng tác động đến quảng cáo truyền thông xã hội năm 2020

LinkedIn đang giúp các công ty, doanh nghiệp tiếp thị và quảng cáo sản phẩm của họ cũng như các nền tảng công ty của họ dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, LinkedIn còn biến nó trở thành một nơi tuyệt vời để nhắm mục tiêu quảng cáo trên mạng xã hội vào năm 2020. Trong khi một chiến dịch quảng cáo LinkedIn vẫn có chi phí lên tới 10 đô la trong ngân sách hàng ngày tối thiểu nhưng nó nhanh chóng đạt được vị trí là một yếu tố chính của hỗn hợp quảng cáo kỹ thuật số, chủ yếu là do sức mạnh của đối tượng giá trị cao và các tùy chọn nhắm mục tiêu vô song cho từng mục tiêu tiếp thị.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.