Những ưu điểm tuyệt vời của khắc laser kim loại

 Những ưu điểm tuyệt vời của khắc laser kim loại

Nhờ sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ, khắc laser kim loại ra đời như một bước tiến mới trong lĩnh vực cắt khắc. Công nghệ này được nhiều người lựa chọn, sử dụng vì có những ưu điểm sau:

So với khắc kim loại thủ công, khắc laser kim loại có tốc độ khắc nhanh gấp 10 lần. Hệ thống máy móc hiện đại hoạt động liên tục trong thời gian cắt khắc, không ngừng nghỉ giúp tiết kiệm khách hàng tiết kiệm thời gian. Tốc độ khắc nhanh giúp tăng cao năng suất, mỗi giờ có thể sản xuất vài trăm đến vài ngàn sản phẩm. Thời gian khắc sản phẩm cực nhanh, chỉ 5 phút bạn cũng có thể sở hữu sản phẩm đẹp, độc đáo dành riêng cho mình.

Những ưu điểm tuyệt vời của khắc laser kim loại

Nhiều người lo ngại rằng tốc độ khắc nhanh không đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu. Tuy nhiên, sản phẩm khắc laser kim loại đều có độ lệch thấp, tái tạo lại đến 99.99% chi tiết, chuẩn như hình mẫu. Từng đường nét khắc cực mịn, đẹp, có nét đậm, nhạt giống mẫu.

Khi khắc thủ công số lượng lớn, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo đều, đẹp giống nhau. Một lô sản phẩm hàng ngàn chiếc có thể xuất hiện cái đẹp giống hình và cái bị lệch, xấu, thiếu chi tiết. Nhưng khi lựa chọn khắc laser kim loại, bạn không cần lo ngại chuyện đó. Dù lô hàng số lượng hàng ngàn sản phẩm, tất cả đều đẹp, giống nhau, đảm bảo độ chuẩn xác, giống như mẫu.

Những ưu điểm tuyệt vời của khắc laser kim loại

Chất liệu kim loại có độ bền cao, không chịu ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Kim loại có thể chịu nhiệt tốt, khả năng chịu lực va đập cao, không bị móp, méo, biến dạng. Chất liệu kim loại được sử dụng khắc laser đều là chất liệu chống rỉ, chống oxi hóa, an toàn với sức khỏe con người.

Những ưu điểm tuyệt vời của khắc laser kim loại

Vì những ưu điểm tuyệt vời trên, công nghệ khắc laser kim loại trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực cắt khắc, là lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.