Những phương pháp để tăng lượng Pageview hiệu quả cho mà SEOer nên biết

 Những phương pháp để tăng lượng Pageview hiệu quả cho mà SEOer nên biết

Khái niệm Pageview chắc chắn không còn xa lạ với những ai làm quản trị web, đặc biệt là SEO. Pageview được xem là tiêu chuẩn đánh giá độ hiệu quả, chất lượng hoạt động của website trên thanh công cụ tìm kiếm. Nếu như trước đây, muốn kiểm tra Pageview thì rất phức tạp thì hiện nay đã có rất nhiều công cụ tối ưu như Google Analytics giúp các SEOer thực hiện công việc này dễ dàng hơn. Từ đó, các bạn có thể tìm ra những điểm yếu trên website và khắc phục chúng, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cùng BlogKalzen tìm hiểu về Pageview trong bài viết dưới đây.

Pageview là gì

Những phương pháp để tăng lượng Pageview hiệu quả cho mà SEOer nên biết

Đây là một thuật ngữ trong Analytics, có thể hiểu là lượt xem, kể cả khi một trang được xem lại nhiều lần. Pageview sẽ hiển thị số lần mà người dùng yêu cầu tải một tập tin dữ liệu của website nào đó thông qua internet. Pageview là một trong số các loại Visitor Engagement, là tương tác người dùng lượt xem trang tại trang phổ biến nhất.

Những thủ thuật giúp tăng pageview cho website

Bài viết chất lượng cao

Các bạn có thể thấy, những bài viết luôn đứng đầu kết quả tìm kiếm trên Google và được truy cập nhiều nhất đều là những bài viết có nội dung tốt, giá trị, hấp dẫn người đọc. Khá nhiều người có quan niệm sai lầm là viết càng nhiều, càng dài thì bài viết đó sẽ càng nhanh lên top. Thực tế cho thấy không phải như vậy. Một bài viết dài, lan man, khó hiểu chưa chắc đã thu hút người đọc bằng bài viết ngắn gọn, có nội dung “chất”.

Nhấn mạnh giá trị cốt lõi

Bạn nên chọn ra những chủ đề bạn thấy tâm đắc nhất và nắm những nội dung cốt lõi của vấn đề đó khai thác và phát triển. Bài viết cần súc tích, xoáy sâu vào trọng tâm, kết hợp với những phương pháp content marketing hiệu quả thì mới có thể nâng tầm thương hiệu, thu hút hàng triệu khách hàng.

Xây dựng và đầu tư vào quảng cáo

Chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ 4.0, cùng với đó là các thiết bị thông minh hiện đại thông minh. Điều này cho thấy thói quen hành vi của người sử dụng đang dần thay đổi. Nhiều hãng công nghệ ra đời, các thiết bị di động cũng ngày càng phổ biến. Tất cả tạo nên cơ sở để cho ngành quảng cáo digital phát triển mạnh mẽ.

Dù được thực hiện dưới nhiều loại hình khác nhau nhưng đều có điểm chung đó là: muốn sản phẩm được nhiều người biết đến, đồng thời tạo hiệu ứng tốt với truyền thông thì cần phải đẩy mạnh chi tiêu vào quảng cáo.

Những phương pháp để tăng lượng Pageview hiệu quả cho mà SEOer nên biết

Quan tâm đến nhu cầu và những điều người dùng mong muốn

Mục đích chủ chốt của sự phát triển công nghệ là tối ưu hóa công cụ hàng ngày để thỏa mãn thị hiếu của con người. Ngoài ra, nhu cầu, tâm lý của người dùng thay đổi hàng ngày nên các nhà kinh doanh, bán lẻ cũng cần phải có những chiến lược để phù hợp với mong muốn của họ. Hãy nghiên cứu những từ khóa mà người dùng tìm hiểu nhất và đẩy mạnh quảng cáo những sản phẩm liên quan. Điều này sẽ giúp tăng lượng traffic truy cập trang và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Với những tips kể trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ về Pageview là gì cùng những “thủ thuật” để tăng lượng Pageview hiệu quả cho trang hiệu quả. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.