Những phần mềm làm Intro tốt nhất mà bạn nên dùng

 Những phần mềm làm Intro tốt nhất mà bạn nên dùng

Intro là một trong những phần quan trọng giúp người dùng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn khi xem video. Chúng tôi đã tổng hợp được một số phần mềm, công cụ giúp bạn tạo ra những intro chuyên nghiệp giúp bạn để lại ấn tượng với người xem.

1. Adobe After Effects

Adobe After Effects

After Effect là một trong những phần mềm chuyên nghiệp nhất dành cho các nhà thiết kế đồ họa chuyển động (Motion graphic) và các nhà làm phim vì khả năng tuyệt vời cũng như tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, phần mềm này cũng là một công cụ tạo intro chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu Template Intro miễn phí trên dành cho Adobe After Effects.

Chương trình không dễ sử dụng cho người mới, những người chưa từng làm việc với các chương trình xử lý video trước đây, nhưng nếu bạn có một chút kinh nghiệm về chỉnh sửa video thì bạn có thể dễ dàng sử dụng After Effects trên máy tính của mình.

2. Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro

Vegas Pro là một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho máy tính Windows, hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa video / âm thanh, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động. Phần mềm không yêu cầu bất kỳ phần cứng đặc biệt nào trên máy tính, bạn có thể chạy và sử dụng ứng dụng phần mềm trên bất kỳ máy tính tiêu chuẩn nào. Có rất nhiều mẫu giới Intro có sẵn cho Sony Vegas mà bạn có thể tìm thấy trên mạng.

3. Cinema 4D

Cinema 4D là một phần mềm tạo mô hình và chuyển động đồ họa 3D được sử dụng để sản xuất Tron, Iron Man, Van Helsing và nhiều bộ phim nổi tiếng khác. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều mẫu Intro miễn phí dành cho Cinema 4D tại đây.

4. Blender

Blender là một phần mềm mô hình 3D miễn phí và mã nguồn mở, được sử dụng để tạo các mô hình 3D, hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và là một phần mềm tạo intro đơn giản. Nó hoạt động trên tất cả các hệ điều hành máy tính lớn, như Windows, macOS và Linux, và không yêu cầu bất kỳ yêu cầu phần cứng đặc biệt nào.

5. Placit (công cụ tạo intro cực kỳ đơn giản)

Placit

Đây là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn tạo ra những video intro một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Đối với những bạn làm trong Motion Graphic có thể biết, việc tạo ra một video intro không phải là chuyện đơn giản, ngoài ra cần một cấu hình máy tính đủ mạnh để render video. Với Placit công việc của bạn chỉ đơn giản là thay hình ảnh và nội dung là có thể tạo ra một intro nhanh chóng. Trên thư viện này có chứa rất nhiều mẫu Intro chuyên nghiệp.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.