Những cái “bẫy” trên mạng xã hội mà bạn có thể gặp phải

 Những cái “bẫy” trên mạng xã hội mà bạn có thể gặp phải

Những cái “bẫy” trên mạng xã hội mà bạn có thể gặp phải

Bạn có muốn sử dụng mạng xã hội để quảng bá cho công ty của mình? Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, bạn nên tận dụng sức mạnh tiếp thị tiềm năng đi kèm với việc sử dụng đúng các phương tiện truyền thông xã hội. Ứng dụng trò chuyện, trang web kết bạn và các đại lý truyền thông xã hội (SM),… là một phần quan trọng trong nỗ lực bán hàng và quảng cáo của nhiều doanh nhân.

Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất dễ mắc phải một số bẫy do các phương tiện truyền thông xã hội gây nên. Blog Kalzen sẽ đưa ra một số “bẫy” mà các doanh nghiệp mắc thường xuyên nhất trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Lãng phí thời gian

Những cái “bẫy” trên mạng xã hội mà bạn có thể gặp phải

Cho đến nay, vấn đề lớn nhất khi làm việc với góc độ truyền thông xã hội đó là lãng phí thời gian. Các cuộc thảo luận và trò chuyện trên mạng xã hội thật sự hấp dẫn. Chúng có thể khiến bạn quên mất việc mình đang làm là gì và bỏ phí thời gian vào chúng tới hàng giờ đồng hồ. Việc rơi vào bẫy thời gian khi bạn không đi làm có thể không gây ảnh hưởng gì nghiêm trong. Tuy nhiên, khi làm việc ở công ty, những phút lãng phí có thể thực sự khiến bạn phải trả giá. Hãy đặt giới hạn thời gian và lập danh sách chính xác những gì bạn muốn đạt được trong mỗi buổi làm việc.

Bỏ qua SEO

Những cái “bẫy” trên mạng xã hội mà bạn có thể gặp phải

Khi đăng nội dung, hãy chắc chắn rằng nó được tối ưu hóa SEO. Bằng cách đó, các công cụ tìm kiếm lớn sẽ chú ý đến nó và tăng thứ hạng của nó. Cuối cùng, các chiến lược SEO tốt sẽ mang lại kết quả xứng đáng khi có nhiều lưu lượng truy cập vào trang web chính của bạn hơn, bán được nhiều hơn và tăng doanh thu nhanh chóng. Hãy tự tin thuê một đội ngũ agency SEO và bạn sẽ nhận được kết quả vững chắc. Tuy nhiên, đừng mong đợi lượng truy cập tăng vọt chỉ qua một đêm. SEO thông minh nhất cũng phải mất ít nhất vài tuần để bắt đầu, nhưng sự chờ đợi và chi phí là xứng đáng. Một agency chuyên nghiệp có thể kiểm tra website chính của bạn cũng như bất kỳ thứ gì bạn đăng trên mạng xã hội. Bằng cách đó, mọi lời bạn nói thay mặt cho công ty của bạn sẽ được nhắm mục tiêu và có xác suất cao hơn để mang lại công việc kinh doanh mới.

Lấy số lượng bù chất lượng

Làm việc không khoa học có thể khiến chiến dịch của bạn tụt lùi đáng kể. Đối với mạng xã hội, không phải đăng càng nhiều là càng tốt, chúng sẽ chỉ khiến các bài đăng của bạn trở nên nhạt nhòa và kém tương tác hơn mà thôi.

Thay vì dàn trải cách 1-2 tiếng đăng bài một lần, bạn nên tập trung vào 1-2 bài mà thôi. Hãy tập trung và tạo ra những nội dung xuất sắc, thu hút, có như vậy chiến dịch của bạn mới có khả năng thu hút khách hàng. Việc lấy số lượng bù chất lượng sẽ chỉ khiến trang của bạn bị đánh giá kém đi mà thôi.

Kết luận

Có không ít công ty đã rơi vào những cái bẫy của các trang truyền thông xã hội này. Việc bạn cần làm là hãy tìm một đội ngũ agency chuyên nghiệp có thể đưa ra cho bạn được một chiến dịch marketing tốt nhất và có thể tránh được những cái bẫy không mong muốn này.

Hãy tham khảo Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Kalzen Media.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.