Những bí mật của truyền thông xã hội

 Những bí mật của truyền thông xã hội

Những bí mật của truyền thông xã hội

Những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội có quyền truy cập vào một lượng lớn khán giả và có thể thuyết phục những người khác nhờ vào tính xác thực và khả năng tiếp cận của họ. Nhưng để xây dựng một đối tượng, một người có ảnh hưởng cần phải đặt tên cho chính họ trong phân khúc đã chọn. Blog Kalzen sẽ nêu ra một vài bí mật mà hầu hết tất cả những người có ảnh hưởng thành công đều tuân theo.

1. Xác định Niche và nội dung chính của bạn

Những bí mật của truyền thông xã hội

Hãy tự trả lời những câu hỏi này để giúp bạn xác định vị trí thích hợp của mình:

 • Bạn đam mê điều gì?
 • Bạn có kiến ​​thức về cái gì?
 • Những nội dung nào mà bạn có thể đăng liên tục một năm mà không có doanh thu?

2. Sử dụng những tiêu đề thu hút

Đây là vài ví dụ:

 • Hướng dẫn cuối cùng về sự kiện
 • 5 điều bạn cần biết về sự kiện
 • Những nhà hàng ngon nhất ở thành phố
 • Những điểm tốt nhất trên Instagram
 • Những sai lầm mà mọi người đều mắc phải
 • Bạn có muốn biết bí mật về trò chơi không?
 • Bạn có biết làm thế nào để thành công hay không?
 • 5 cách để làm chủ

3. Kết thúc nội dung của bạn bằng lời kêu gọi hành động

Đây là nơi bạn mời khán giả tham gia cùng bạn và bắt đầu một cuộc trò chuyện. Kêu gọi hành động để có thể là một câu hỏi, một lời mời để chia sẻ hoặc một yêu cầu tư vấn nào đó.

4. Tập trung vào xây dựng cộng đồng 

Hãy cân bằng giữa tập trung vào chiều sâu và chiều rộng.

Những bí mật của truyền thông xã hội

Khi bạn tập trung vào chiều rộng, bạn có thể có một lượng khán giả rất lớn, nhưng một người không nhất thiết phải tin vào lời khuyên của bạn vì bạn đã không dành thời gian để xây dựng nó.

Khi bạn tập trung vào chiều sâu, bạn sẽ có một đối tượng tin tưởng các đề xuất của bạn, mua các sản phẩm bạn giới thiệu và theo bạn đến các nền tảng khác.

5. Thiết lập thương hiệu để tiếp cận bạn

Xác định các thương hiệu có nhiều khả năng muốn tài trợ cho bạn và tập trung nội dung của bạn vào các danh mục của họ. Hãy chắc chắn rằng bạn có một hồ sơ kinh doanh và phân tích cập nhật, để bạn có thể trả lời nhanh chóng và chuyên nghiệp khi cơ hội tài trợ gõ cửa.

6. Thường xuyên đăng tải nội dung

Nội dung là điều quan trọng nhất để duy trì hoạt động của mạng xã hội. Nếu bạn sở hữu nhiều bài viết thì bạn sẽ có nhiều cơ hội chia sẻ hơn, nhiều người đăng ký và người theo dõi hơn. Bạn có thể đăng mỗi ngày một bài, hoặc 2-3 bài một ngày là tốt nhất.

Những bí mật của truyền thông xã hội

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc theo kịp những thách thức của cuộc sống bận rộn, bạn có thể bị mất cân bằng hoặc thiếu hụt nội tiết tố, điều này có thể ảnh hưởng đến trí nhớ và chức năng não của bạn.

Trong khi nhiều thứ đóng góp vào trí nhớ và chức năng não, có rất ít tranh cãi rằng hormone tăng trưởng của con người (HGH) đóng một vai trò quan trọng.

Hormone tăng trưởng là gì?

HGH là một loại hormone được sản xuất tự nhiên trong cơ thể. Nó đến từ tuyến yên và cũng hoạt động với các hormone khác được sản xuất trong gan và ruột để tăng chức năng cơ thể. Nó được ghi nhận với việc giúp trẻ tăng trưởng về chiều cao, cơ bắp và mật độ xương, cũng như hỗ trợ quá trình trao đổi chất và giúp cân bằng các hormone khác.

 Hormone ảnh hưởng đến não

Hormone đóng một vai trò rất lớn đối với sức khỏe của não. Các tế bào não có các thụ thể đáp ứng với kích thích tố, đặc biệt là testosterone và estradiol. Chúng kích thích các thụ thể hoạt động tốt hơn. Một trong những mục đích của các hormone này là để tín hiệu cho các thụ thể có hiệu quả hơn trong bộ nhớ.

Theo nghiên cứu của Viện Y tế Quốc gia (NIH), không có nhiều thông tin về cách hormone tăng trưởng cải thiện trí nhớ hoặc học tập, nhưng có bằng chứng rõ ràng về việc liệu pháp thay thế hormone có lợi cho chất lượng cuộc sống, sức khỏe tim mạch, tăng trưởng, và thành phần cơ thể.

Có dữ liệu cho thấy hormone tăng trưởng của con người giúp chức năng nhận thức ở chuột và một bài báo gần đây liên quan đến sự thiếu hụt HGH với suy giảm trí nhớ không gian giữa đời.

Bạn làm nghề gì?

Những người đang trải qua sự suy giảm hormone có các lựa chọn. Những người trưởng thành bị suy giảm tự nhiên có thể cố gắng tăng nội tiết tố một cách tự nhiên. Một chất bổ sung axit gamma-aminobutyric (GABA) có thể hoạt động hiệu quả để cải thiện chức năng não. Nó là một axit amin không protein gửi thông điệp đến não của bạn, về cơ bản làm cho nó trở thành một chất dẫn truyền thần kinh. Nó cũng có thể giúp bạn ngủ.

Tập luyện cường độ cao thường xuyên cũng có thể giúp tăng mức độ hormone tăng trưởng của con người. Điều này bao gồm chạy nước rút, tập tạ và đào tạo mạch. Kết hợp tập thể dục với một chất bổ sung, như bổ sung beta-alanine, hoạt động tốt.

Những thứ khác như cải thiện chế độ ăn uống của bạn và có được giấc ngủ chất lượng luôn giúp ích.

Trên đây là những bí mật nhỏ giúp bạn tận dụng truyền thông xã hội tốt hơn. Cùng với đó là sự hiểu biết hơn về hoạt động của não bộ giúp cho bạn sử dụng máy tính hàng giờ mà không cảm thấy mệt mỏi. Hy vọng các bạn sẽ tìm được một điều gì đó thú vị giúp ích cho công việc của bạn thông qua bài viết này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.