Người tiêu dùng APAC ưa chuộng mua hàng quốc tế nhiều hơn

 Người tiêu dùng APAC ưa chuộng mua hàng quốc tế nhiều hơn

Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng thích mua hàng nước ngoài chủ yếu là những người có phiếu giảm giá (68%) độ tuổi 18-34 trong khu vực APAC(65%).

Ở Singapore, 99% người tiêu dùng mua hàng nước ngoài và 61% người có nhu cầu mua hàng online năm sau. So sánh với Anh thì chỉ có 43% người có nhu cầu mua sắm đồ online năm sau.

người tiêu dùng APAC

Người tiêu dùng APAC ưa chuộng mua hàng quốc tế

Bản báo cáo cho thấy 58% người tiêu dùng toàn cầu sẽ mua online nhiều hơn hàng hóa nước ngoài dựa trên sự nhận diện thương hiệu (phổ biển nhất là quần áo và phụ kiện)

Để tận dụng tối đa cơ hội mua hàng quốc tế này, đặc biệt là từ APAC, các thương hiệu phải vượt qua các rào cản lớn nhất – chi phí vận chuyển và thời gian chờ đợi.

Hơn nữa, gần ¼ người có phiếu giảm giá trong độ tuổi 18-34 chia sẻ rằng chi phí vận chuyển là yếu tố rào cản lớn nhất trong việc trao đổi quốc tế

Đáp ứng kì vọng của người tiêu dùng, những chương trình giảm giá, phiếu giảm giá hoặc hỗ trợ phí vận chuyển có thể thúc đẩy người tiêu dùng đến quyết định mua hàng.

57% người dùng khu vực APAC sẽ dễ dàng đi đến việc mua hàng nếu có giảm giá từ 25-49% trên nguyên giá.

Anthony Capano, Giám đốc điều hành Rakuten Marketing lưu ý rằng đơn thuần online thì không đủ.

“Để thành công, các thương hiệu cần mở rộng việc thu hút khách hàng nước ngoài, linh hoạt vận chuyển hàng hóa và cố gắng loại bỏ rào cản lớn nhất trong quyết định mua hàng – chi phí vận chuyển”- Anthony Capano chia sẻ.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.