Năm 2020: xu hướng Marketing bằng kỹ thuật số lên ngôi

 Năm 2020: xu hướng Marketing bằng kỹ thuật số lên ngôi

Tiếp thị kỹ thuật số được tạo thành từ rất nhiều yếu tố như SEO, truyền thông xã hội, tự động hóa tiếp thị, email marketing,…. Các công nghệ, kỹ thuật mới và thuật toán Google luôn luôn thay đổi. Khiến nhiều nhóm tiếp thị kỹ thuật số gặp nhiều khó khăn. Một phần công việc của chúng tôi là luôn cập nhật các xu hướng sắp tới để khách hàng lên kế hoạch cho chiến dịch của họ hiệu quả.

Content Marketing

Marketing bằng kỹ thuật số

Nội dung không chỉ thể hiện kiến ​​thức và chuyên môn cho khách hàng tiềm năng đọc bài viết hoặc trang của bạn. Mà còn là công cụ tìm kiếm đưa vào kết quả tìm kiếm của họ. Nói tóm lại, nội dung thúc đẩy ngọn lửa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Vì vậy, tốt nhất là không bao giờ ngừng tạo nội dung. Năm 2020, tập trung vào việc tạo nội dung, giật tít tiêu đề và nội dung.

Cá nhân hóa

Marketing bằng kỹ thuật số

Tiếp thị được cá nhân hóa là nơi nó bắt đầu vào năm 2020. Người tiêu dùng mệt mỏi khi thấy quảng cáo chung chung có thể không liên quan gì đến họ. Họ sẽ thay đổi kênh khi quảng cáo được bật và trả thêm tiền cho các dịch vụ truyền phát nhạc để tránh quảng cáo. Quảng cáo truyền thống và quảng cáo chung chung ngày càng không hiệu quả.

Cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa

Marketing bằng kỹ thuật số

90% trong số 1.000 người được khảo sát cho biết họ thấy cá nhân hóa. Hấp dẫn và 80% cho biết họ có nhiều khả năng làm kinh doanh với một công ty. Cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa. Khách hàng bắt đầu mong đợi cá nhân hóa và có rất nhiều cách để các nhà tiếp thị kỹ thuật số cung cấp.

Danh sách email được phân đoạn là một trong những cách. Phổ biến nhất để cá nhân hóa các nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn. Trên thực tế, các vụ nổ email được cá nhân hóa thực hiện tốt hơn 3 lần so với các email chung được gửi đến toàn bộ danh sách của bạn! Hầu hết các công cụ tiếp thị qua email, như phần mềm email marketing TOP Marketing và Constant Contact. Và các công cụ tự động hóa tiếp thị, như HubSpot và Pardot, làm cho việc phân chia danh sách trở nên đơn giản và dễ dàng.

Xu hướng bán hàng trên mạng xã hội

Marketing bằng kỹ thuật số

Ảnh này nằm trong nguồn cấp dữ liệu của họ và khi bạn nhấn vào ảnh. Tên trang phục và giá sẽ xuất hiện. Nhấn vào giá và bạn sẽ được đưa đến một màn hình có nhiều thông tin hơn và tùy chọn để xem mục trên trang web Free People. Từ màn hình này, bạn cũng có thể cuộn và xem thêm các sản phẩm:

Bằng cách sử dụng thương mại xã hội, bạn có thể tiếp cận khách hàng mới. Giảm các rào cản đối với việc mua hàng và rút ngắn đáng kể kênh bán hàng. Mặc dù các bài đăng có thể mua được đã tăng lên trong vài năm qua. Chúng tôi hy vọng chúng sẽ trở thành tiêu chuẩn vào năm 2020.

Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.