Làm thế nào để tra cứu email trực tuyến?

 Làm thế nào để tra cứu email trực tuyến?

Blog Kalzen sẽ đưa ra một số giải pháp cho vấn đề này và bạn có thể kết nối (hoặc kết nối lại) với mọi người bằng các mẹo tìm email dưới đây.

Ngày nay, bạn có thể liên hệ với bất kỳ người lạ nào trên mạng xã hội. Tuy nhiên, gửi email cho một người mà bạn không biết là một giải pháp chuyên nghiệp hơn để truyền tải thông điệp của bạn. Do đó, email vẫn là kênh chính để giao tiếp kinh doanh.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ email của ai đó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Trên thực tế, ngay cả việc mất hoặc thất lạc chi tiết liên lạc của ai đó cũng có thể gây ra những thách thức nhất định nếu không có cách nào để khôi phục chúng. Blog Kalzen sẽ đưa ra một số giải pháp cho vấn đề này và bạn có thể kết nối (hoặc kết nối lại) với mọi người bằng các mẹo tìm email dưới đây.

Kiểm tra các trang web cá nhân và chuyên nghiệp

Bước đầu tiên khi cố gắng liên hệ với ai đó trong một công ty cụ thể là kiểm tra phần liên hệ với chúng ta trên trang web của họ. Khi liên hệ với các nhân viên và giám đốc điều hành hàng đầu trong một công ty nhỏ, đây là lựa chọn chắc chắn và nhanh nhất để có được thông tin liên hệ hợp lệ của họ. Tất nhiên với các tập đoàn lớn, mẹo này không quá hiệu quả.

Làm thế nào để tra cứu email trực tuyến?

Bên cạnh đó, nhiều trang web của công ty không có gì ngoài một biểu mẫu liên hệ tự động trên trang liên hệ của họ. Bạn có thể cố gắng chuyển thư của mình qua biểu mẫu này, nhưng hãy nhớ rằng email tự động thường kết thúc bằng thư rác. Tất nhiên, không có hại gì khi cố gắng, nhưng đừng mong đợi phản hồi nhanh chóng khi sử dụng biểu mẫu liên hệ.

Duyệt qua các nền tảng mạng xã hội

Một cách nữa để tiếp cận khách hàng tiềm năng là thông qua mạng xã hội. Không có gì bí mật khi LinkedIn là loại nền tảng cho phép đưa ra bất kỳ đề nghị nào liên quan đến kinh doanh. Tại đây, bạn có thể tiếp cận với các đối tác tiềm năng, các ứng viên tiềm năng và thậm chí là các nhà đầu tư. Tất nhiên, liên hệ trực tiếp với ai đó qua LinkedIn không đảm bảo rằng tin nhắn của bạn sẽ được nhìn thấy kịp thời. May mắn thay, có rất nhiều chuyên gia công khai email của họ, vì vậy bạn nên tìm kiếm nhanh trên nền tảng này.

Làm thế nào để tra cứu email trực tuyến?

Nếu bạn không thể tìm thấy email bạn đang tìm kiếm trên LinkedIn, hãy thử các trang web truyền thông xã hội khác. Tất nhiên, Facebook và Instagram không phải là nền tảng tốt nhất để đưa ra đề nghị kinh doanh, nhưng họ có thể cung cấp cho bạn thông tin liên hệ trực tiếp của những người bạn cần.

Thử tìm kiếm google nâng cao

Nếu không có cách nào ở trên phù hợp với bạn, hãy thử tìm kiếm google nâng cao. Bao gồm họ và tên của người bạn muốn liên hệ. Nếu bạn biết các công ty hiện tại của họ, hãy thêm thông tin đó. Google thu thập rất nhiều thông tin về mọi người dùng và bạn có thể tìm thấy địa chỉ liên hệ mình cần. Chắc chắn, với những cái tên thông thường, quá trình này có thể hơi phức tạp, nhưng sẽ không ai trách bạn vì đã cố gắng.

Sử dụng các công cụ tìm email chuyên dụng

Tất cả các gợi ý trên đều miễn phí 100%, nhưng không hiệu quả 100%. Vì vậy, khi tiếp cận với người lạ hàng ngày, bạn sẽ cần một công cụ nhanh chóng và hiệu quả để tra cứu, tìm kiếm và tìm địa chỉ email. SignalHire là một trong những công cụ tốt nhất trong lĩnh vực này vì nó cho phép bạn tìm kiếm mọi người theo tên, chức danh công việc, ngành, bộ kỹ năng của họ,…Và phần tốt nhất chính là bạn nhận được năm tìm kiếm miễn phí, vì vậy nếu bạn vô tình đặt nhầm email của ai đó, bạn thậm chí sẽ không cần đầu tư vào đăng ký trả phí.

Làm thế nào để tra cứu email trực tuyến?

Tuy nhiên, khi lập kế hoạch cho các chiến dịch tiếp thị qua email hoặc tuyển dụng các ứng viên công việc mới, bạn sẽ cần nhiều hơn năm tìm kiếm miễn phí mỗi tháng. Ngoài ra, bạn không phải thực hiện tất cả các tìm kiếm theo cách thủ công thông qua cơ sở dữ liệu nội bộ của trang web. Bạn có thể chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng Chrome của họ và nhận thông tin liên hệ của bất kỳ ai mà không cần đóng bản xem trước hồ sơ LinkedIn của người này. Cho đến nay, đây là một trong những công cụ tốt nhất, tiết kiệm ngân sách nhất, đảm bảo truy cập 24/7 vào email, số điện thoại và liên kết đến các mạng xã hội của hầu như bất kỳ ai.

Đoán và xác minh email

Nếu bạn không tìm kiếm email hàng loạt, bạn có thể thử và đoán địa chỉ email của ai đó. Mẹo này có thể hữu ích khi bạn đặt sai chi tiết liên hệ của ai đó và không thể khôi phục chúng. Có lẽ, bạn nhớ một chút đằng sau email của người này? Hầu hết các địa chỉ được sử dụng cho giao tiếp chuyên nghiệp đều tuân theo cùng một mẫu họ và tên, tiếp theo là ứng dụng thư. Vì vậy, không khó để đưa ra một vài phỏng đoán và kiểm tra chúng qua phần mềm xác thực email. May mắn thay, hầu hết các dịch vụ này đều miễn phí.

Yêu cầu kết nối lẫn nhau

Cũng lưu ý rằng bạn có thể quét các kết nối hiện có của mình và yêu cầu giới thiệu. Thông thường, những người làm việc trong cùng ngành sẽ không ngại giới thiệu bạn với đồng nghiệp của họ, đặc biệt nếu họ tin rằng lời đề nghị của bạn có thể thú vị với người được đề cập. Điều này cũng đúng với việc mất địa chỉ email của ai đó – hầu hết có khả năng là bạn có một số kết nối mạng xã hội lẫn nhau và bạn luôn có thể liên hệ với các liên hệ của mình để khôi phục thông tin bạn đã mất.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng sự kết hợp của các bước này thường mang lại kết quả tốt nhất – đặc biệt nếu bạn không sẵn sàng trả tiền cho bất kỳ phần mềm săn email nào. Cái sau là cần thiết cho việc sử dụng chuyên nghiệp hàng ngày; tuy nhiên, bạn luôn có thể cố gắng một chút và tìm thấy hầu hết các chi tiết liên hệ mà bạn cần miễn phí.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.