Làm thế nào để đạt lợi nhuận website “khủng” nhân dịp 8/3

 Làm thế nào để đạt lợi nhuận website “khủng” nhân dịp 8/3

Mùng 8/3 là một trong những dịp quan trọng được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Bởi lẽ vào ngày này nhu cầu tiêu thụ của khách hàng tăng vọt đáng kể. Nhất là với các doanh nghiệp đi theo con đường kinh doanh trực tuyến thì hãy ngay lập tức áp dụng các chiến lược sau để doanh thu của bạn có thể tăng gấp đôi thậm chí gấp ba nhanh chóng.

Tạo chương trình khuyến mãi – tri ân khách hàng

Có thể đây là cách làm không mới nhưng luôn hiệu quả, thành công thu hút khách hàng quay trở lại mua sắm trên website của bạn vào những dịp lễ như 8/3. Mẹo nhỏ là hãy áp dụng chương trình giảm giá và ưu đãi riêng cho đối tượng khách hàng trung thành. Để kiếm được tiền từ khách hàng tiềm năng đã khó song giữ chân họ ở lại thương hiệu của mình lại càng khó hơn. Do đó, chỉ cần với chiêu thức này, doanh nghiệp đã gia tăng doanh số và lợi nhuận đáng kể rồi đấy.

Sử dụng video quảng cáo vui nhộn

Để tăng thêm dư vị hạnh phúc và ngọt ngào cho các chị em vào 8/3 thì chắc hẳn những video hay clip chạy quảng cáo vui nhộn sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời. Việc bạn cần làm là lên ý tưởng, viết ra một câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt là các website mỹ phẩm hoặc website kinh doanh mặt hàng quần áo, trang sức,… Khi bạn truyền hứng thú cũng như cảm xúc tới họ cũng là lúc chiến lược tiếp cận khách hàng thành công và mang tới cơ hội bán hàng cao. Tuy nhiên, trong quá trình đặt video trên website, doanh nghiệp cần lưu ý thời gian video để không làm chậm quá trình tải website.

Chạy quảng cáo

Có thể nói đây là chiêu thức mà doanh nghiệp cần phải áp dụng trong các dịp lễ. Có 2 hình thức chạy quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là Google Adwords và chạy quảng cáo trên facebook. Điều này lại càng cần thiết hơn với doanh nghiệp tung ra một số sản phẩm dành riêng cho 8/3 và muốn tiếp cận được nhiều khách hàng. Quảng cáo Google Adwords được nhiều doanh nghiệp thực hiện để tiếp cận khách hàng đồng thời gia tăng sự tin tưởng của họ với website, thương hiệu, hình ảnh công ty. Để có chiến lược chạy quảng cáo hiệu quả bạn nên liên hệ tới đơn vị Marketing chuyên nghiệp.

Tặng thêm ưu đãi đi kèm

Trong các dịp lễ như 8/3 thì ngoài việc bán hàng, nhiều doanh nghiệp có thể đưa ra ưu đãi như tặng quà hay dịch vụ nhỏ đi kèm thường là mẫu dùng thử của sản phẩm mới của doanh nghiệp. Điều này sẽ kích thích hứng thú của khách hàng đồng thời là cơ hội để họ biết đến và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong những lần tiếp theo.

Giao diện website bắt mắt – tập trung đúng chủ đề 8/3

Cùng với các chương trình khuyến mại hay ưu đãi cho mỗi khách hàng được đưa ra trên website hãy chăm chút cho giao diện website của bạn thật bắt mắt, thu hút để tập trung được mọi đối tượng khách hàng. Trong đó sự thể hiện về giao diện hướng đến ngày 8/3 dành cho chị em phụ nữ bởi họ là tâm điểm của ngày lễ. Bên cạnh giao diện, bạn cũng có để tạo điểm nhấn nổi bật trên các danh mục, thanh menu hay lời kêu gọi hành động… Tốt hơn hết hãy nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn giúp bạn nên làm như thế nào với website của mình trong ngày lễ quan trọng dành cho phụ nữ.

Đó là 5 trong số rất nhiều tuyệt chiêu giúp gia tăng doanh thu gấp bội trong ngày lễ 8/3 tới đây mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến nào cũng nên áp dụng. Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào trong thiết kế website hay quảng cáo Google Adwords, bạn có thể liên hệ Kalzen Media ngay hôm nay.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!