Khánh Linh JSC

 Khánh Linh JSC

Khánh Linh JSC

Gia đình mình rất ưa chuộng sử dụng các sản phẩm của Nhật. Trước hết bởi độ an toàn cho người sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm mà người Nhật hướng đến. Là một người mẹ nên mình rất chú trọng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đinh. Tất cả các sản phẩm sử dụng trong nhà đều hoàn toàn lành tính với hai bé nhà mình. Thói quen này cũng đã được chục năm nay rồi.

Tình cờ một ngày tôi tham gia hội chợ triển lãm cùng ông xã, mình có ghé qua gian hàng của Khánh Linh JSC ở trong khu trưng bày. Thật sự bất ngờ khi các sản phẩm được bày bán khá bắt mắt, theo như nhân viên tại quầy chia sẻ thì Khánh Linh là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm hóa mỹ phẩm thiên nhiên – chất tẩy rửa an toàn Orchid – dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Hoa Lan đã và đang được xuất khẩu đi Nhật và nhiều nước trên thế giới.

Công ty hiện nay cũng là Đại lý phân phối các dòng sản phẩm Dầu nhớt hàng đầu Nhật Bản, thương hiệu IDEMITSU và ENEOS. Thật bất ngờ phải không, hàng hóa Việt Nam để xuất khẩu được sang thị trường khó chiều như Nhật Bản đã khẳng định được chất lượng của sản phẩm như thế nào rồi đấy, vì để xuất khẩu được sang những nước như Nhật phải trải qua một quy trình kiểm định hết sức ngặt nghèo.

Mình có lựa chọn một số sản phẩm mà gia đình hay dùng như: xà phòng cám gạo Ochi, xà phòng than tre hoạt tính hương quế, sữa tắm thảo dược O-Nature, nước rửa chén Orchid, nước rửa tay Luds Orchid, nước tẩy đa năng Classy, tinh dầu dừa,….

Xà phòng than tre hoạt tính hương quế.

 Nước giặt Don Hương Happy Family

Sữa tắm thảo dược O-Nature

Xà phòng cám gạo Ochi

Nước rửa chén Orchid

Nước rửa tay Luds Orchid.

Tinh dầu dừa

Cảm nhận đầu tiên của mình là giá thành khá rẻ. Mình chỉ mất có 40k cho một can nước rửa chén tận 1,5l, tầm 170k cho một can nước giạt 4 kg. Mức giá trung bình cho các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên mình cũng không đặt kỳ vọng nhiều.

Nhân tiện nhà hết bột giặt mang về nhà mình dùng luôn cho máy giặt gia đình. Thật bất ngờ sản phẩm có mùi thơm khá dễ chịu, kiểu man mát, mà khi sử dụng cho máy giặt lại không bị lên quá nhiều bọt, khi giặt không có cảm giác dính khi sờ vào quần áo. Mình khá ngạc nhiên về sản phẩm nên cũng tò mò lôi hết đống đồ mua được ra cho gia đình sử dụng. Gia đình mình khá hài lòng về các sản phẩm và có giới thiệu cho mấy cô bác hàng xóm cùng dùng. Thật sự là khá tự hào cho một dòng sản phẩm Việt Nam. Các bạn có thể đặt mua online trên website Khánh Linh JSC: https://khanhlinhjsc.com

________________________________________________________________________________

Liên hệ :Công ty CP đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Khánh Linh

Địa chỉ: 969 Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.
Email: khanhlinhjsc2017@gmail.com
Số điện thoại: 0981.886.088 – 0981.886.088

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.