IBT Hải Phòng – tư vấn thiết kế, thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp

 IBT Hải Phòng – tư vấn thiết kế, thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp

Bạn đang muốn sửa cải tạo lại ngôi nhà của bạn? Bạn đang muốn xây nhà mới?

Bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín, một công ty thi công xây dựng chuyên nghiệp?

Tại sao không đến với IBT Hải Phòng để có được những tư vấn hữu ích nhất cho giai đoạn chuẩn bị và trong cả quá trình xây dựng hoàn thiện ngôi nhà?

IBT Hải Phòng tự tin khẳng định mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ cũng như phong cách làm việc của chúng tôi.

– Thiết kế có sự đầu tư sáng tạo cao: Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng, luôn cập nhật xu thế kiến trúc và vật liệu mới chắc chắn sẽ đem lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới với mức độ hài lòng cao nhất cho bạn.

– Không có khái niệm trùng lặp mẫu trong các dự án khác nhau: Đây là điều mà bạn hoàn toàn xứng đáng có được khi bỏ ra số tiền và công sức để đầu tư cho việc thiết kế ngôi nhà.

– Sẵn sàng lắng nghe yêu cầu và ý tưởng từ chính các bạn: Bạn là người sống, sinh hoạt và gắn bó với căn nhà vì thế những yêu cầu, ý tưởng của bạn cần được trân trọng và hiện thực hóa trong bản vẽ của kiến trúc sư.

– Kiểm duyệt kĩ càng từng giai đoạn: các quy trình thiết kế kiến trúc luôn được kiểm duyệt và chỉnh sửa nội dung thiết kế cùng với bạn trước khi tiến hành triển khai để đảm bảo tính chính xác, từ đó đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

– Thời gian thiết kế linh hoạt, nhanh chóng: giúp bạn tối ưu thời gian thiết kế nhằm phụ thuộc vào từng dự án, từng thời điểm thực hiện.

– Đơn giá thiết kế hợp lí: công ty luôn đưa ra gói khuyến mãi hấp cho tất cả các dự án nhà phố, nhà ống, biệt thự phố, biệt thự sân vườn… đơn giá cực kì rẻ so với mặt bằng các công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại TP Hải Phòng. 

Bên cạnh đó, IBT Hải Phòng còn là một công ty thi công xây dựng có uy tín và chuyên nghiệp, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Đến với IBT bạn sẽ được hưởng những lợi ích:

– Nhân lực thiết kế thi công giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật.

– Đem đến cho bạn chất lượng công trình tốt nhất với những thiết kế độc đáo.

– Đảm bảo sự đồng bộ và thống nhất của công trình xây dựng khi hoàn thành.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư một cách tối đa.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những thông tin mới nhất về sản phẩm, các công trình thi công, IBT Hải Phòng đã hợp tác cùng Kalzen Media tạo nên Ibthp.com – website tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư và dịch vụ xây dựng, kênh thông tin uy tín.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.