Hãng hàng không đầu tiên sử dụng tính năng voice tweet

 Hãng hàng không đầu tiên sử dụng tính năng voice tweet

Hãng hàng không đầu tiên sử dụng tính năng voice tweet

Trong cuộc sống hiện đại thì bất kỳ ngành nghề nào cũng đều tận dụng các phương tiện truyền thông xã hội để giúp nâng tầm thương hiệu cũng như là tăng doanh thu. Ngành hàng không cũng vậy, họ cũng luôn cập nhật những xu hướng kinh doanh mới thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Và mới đây nhất, đã có một hãng hàng không sử dụng tính năng voice tweet cho chiến lược truyền thông của mình. Cùng Blog Kalzen tìm hiểu về ứng dụng này trong ngành hàng không nhé.

Truyền thông xã hội trong ngành hàng không 

Sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội có tác động đáng kể đến cách ngành hàng không tiến hành kinh doanh. Từ việc kết nối với người dùng cuối đến hợp tác với các đối tác, phương tiện truyền thông xã hội đưa ra cả cơ hội và thách thức giúp các công ty tăng tốc phát triển và giải phóng tiềm năng của họ.

Hãng hàng không đầu tiên sử dụng tính năng voice tweet

Một số hãng hàng không hàng đầu thế giới có hơn một triệu người theo dõi trên các nền tảng như Twitter, Facebook và Instagram. Những người dùng phương tiện truyền thông xã hội này rất quan tâm đến các hãng hàng không họ theo dõi và thích xem nội dung của họ được đăng lại hoặc trả lời.

Các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau này cung cấp những cách thức mới để khách du lịch chia sẻ câu chuyện của họ. Chúng cũng cho phép các doanh nghiệp tiếp tục thiết lập thương hiệu của họ và kết nối với khán giả trực tuyến ở cấp độ cá nhân, có thể thực sự gây được tiếng vang với khách hàng của họ.

Điều này nhấn mạnh đến sự cần thiết của các thương hiệu để cập nhật các xu hướng truyền thông xã hội mới xuất hiện do tốc độ đổi mới nhanh chóng, công nghệ mới và nhu cầu liên tục cho các tính năng mới.

Giới thiệu tính năng Voice Tweet 

Trong những tuần qua, Twitter đã giới thiệu tính năng Voice Tweet mới của mình ra thế giới, nơi người dùng được phép tweet các ghi chú bằng giọng nói thay cho các bài đăng văn bản truyền thống.

Hãng hàng không đầu tiên sử dụng tính năng voice tweet

Twitter là một trang mạng xã hội nổi tiếng. Qua nhiều năm, hình ảnh, video, gifs và các tính năng khác đã cho phép bạn thêm sự tinh tế và cá tính của riêng bạn vào cuộc trò chuyện của bạn. Nhưng đôi khi 280 ký tự là không đủ và một số sắc thái đàm thoại bị mất trong bản dịch. Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi đang thử nghiệm một tính năng mới sẽ thêm phần nhân văn hơn vào cách chúng tôi sử dụng Voice Twitter – giọng nói của chính bạn.

Hơn nữa, có rất nhiều thứ có thể không được trả lời hoặc không giải thích được bằng cách sử dụng văn bản, vì vậy chúng tôi hy vọng Voice Tweet sẽ tạo ra trải nghiệm nhân văn hơn cho người nghe và người kể chuyện.

Kể từ khi ra mắt, tính năng Voice Tweet mới không chỉ thu hút sự chú ý của người dùng mà cả các thương hiệu nổi tiếng thế giới, mỗi thương hiệu bắt đầu thử nghiệm tính năng âm thanh 140 giây mới này trong ngành công nghiệp riêng của mình.

Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ trở thành Hãng hàng không đầu tiên thử nghiệm tính năng mới này

Tuần trước, Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến là người tiên phong trong nhiều đổi mới trong ngành hàng không, và là người đầu tiên trong số các công ty cùng ngành thử nghiệm tính năng Voice Tweet twitter. Và không có gì ngạc nhiên khi thấy hãng hàng không này là người khởi xướng cho những xu hướng như vậy. Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ đã cẩn thận thực hiện các chiến dịch truyền thông xã hội xung quanh họ, điều này đã mang lại khoản cổ tức lớn trong nhận thức về thương hiệu trên nhiều thị trường cao cấp.

Tạo ra một bản sắc thương hiệu đòi hỏi sự sáng tạo vượt trội và Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ đã làm đúng với một trong những tweet mới nhất của mình, bao gồm tin nhắn 46 giây từ một trong những cơ trưởng.

Với nhiều người dân trên thế giới không thể đi du lịch trong thời gian bị khóa toàn cầu, hãng hàng không đã gây ngạc nhiên cho 1,8 triệu người theo dõi trên Twitter, người đã khao khát trải nghiệm trên máy bay trong nhiều tháng và bỏ lỡ các thông báo của cơ trưởng.

Thông qua voice tweet, hãng hàng không thông báo rằng các chuyến bay của họ đã được nối lại và họ tiếp tục đưa hành khách của họ trở lại với người thân của họ với tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn.

Nhiều khách hàng ngày nay tương tác với các doanh nghiệp thông qua nhiều nền tảng trên các ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, các hãng hàng không cảm thấy tác động có lẽ sâu sắc nhất là do sự gia tăng khối lượng tương tác xã hội mà họ đã thấy trong thập kỷ qua.

Do đó, là một thương hiệu trong ngành hàng không, điều rất quan trọng là phải nhận thức được các xu hướng truyền thông xã hội khi tạo các chiến dịch thu hút hành khách.

Đó quả là một ý tưởng thú vị mà tất cả các ngành nghề hoặc các thương hiệu có thể học tập hãng hàng không này.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.