eSIM Viettel chính thức sử dụng được trên Apple Watch

 eSIM Viettel chính thức sử dụng được trên Apple Watch

Ngày 13/12 Viettel chính thức triển khai dịch vụ eSIM trên đồng hồ thông minh Apple Watch.

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, hôm nay Viettel chính thức triển khai dịch vụ eSIM trên đồng hồ thông minh Apple Watch. Với công nghệ eSIM, người dùng sẽ không phải lắp SIM vật lý nào trên Apple Watch. Để có thể nghe gọi một cách dễ dàng trên Apple Watch, thiết bị cần gắn 1 con chip có tác dụng như SIM. Con chip này đã được cấy ghép sẵn vào thiết bị sản xuất. Nếu muốn dùng eSIM, người dùng chỉ cần kích hoạt dịch vụ của nhà mạng.

eSim trên apple watch

Với trang bị eSIM, thiết bị đã loại bỏ được khay SIM cồng kềnh. Nhà mạng Viettel cũng đã triển khai công nghệ eSIM trên điện thoại từ tháng 4 năm nay. Và đến nay là trên đồng hồ thông mình Apple Watch. Đồng hồ thông minh, sau khi gắn eSIM thiết bị sẽ thực sự trở thành điện thoại trên cổ tay.

eSim trên apple watch

Những ai thường xuyên chơi thể thao mà không tiện mang điện thoại thì đây là một giải pháp tối ưu nhất. Người dùng vẫn có thể sử dụng chung một số điện thoại trên cả smartphone và Apple Watch.

Để có thể sử dụng eSIM Viettel trên Apple Watch, bạn nên chọn mua phiên bản series 3 đi kèm watchOS 6.1.1 iPhone 6/6s trở lên. Tại buổi lễ ra mắt eSIM, đại diện của Viettel cho biết chi phí kích hoạt dịch vụ là 150 nghìn đồng và phí duy trì hàng tháng là 25 nhìn đồng/tháng.

esim trên apple watch

Tuy nhiên, Viettel đang có chương trình ưu đãi kích hoạt miễn phí cho khách hàng trong 6 tháng đầu kể từ ngày ra mắt và miễn phí duy trì 6 tháng tiếp theo. Đây được coi là ưu đãi hấp dẫn nhất đối với dịch vụ eSIM của Viettel. Đại diện của Viettel cũng cho hay, sau Apple Watch nhà mạng lớn nhất Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai eSIM trên đồng hồ thông minh của Samsung, Huawei, Xiaomi….

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.