Ektor.io sẽ hoạt động như thế nào vào năm 2020?

 Ektor.io sẽ hoạt động như thế nào vào năm 2020?

Ektor.io sẽ hoạt động như thế nào vào năm 2020?

Có phải bạn đang muốn tham khảo xem Ektor.io có phải là một giải pháp hợp pháp và đáng tin cậy? Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu với tài khoản Instagram của mình, hoặc muốn kích thích sự phát triển của mình trước khi ra mắt hoặc quảng cáo một sản phẩm mới, bạn cũng không thể thiếu các công cụ tăng trưởng Instagram để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ektor.io là một phần mềm tăng trưởng Instagram, nhưng nó có một cách tiếp cận khác so với phần lớn đối thủ của nó. Đây là công cụ tự động ổn định và có sẵn cho Instagram. Ektor.io cho phép bạn tự động hóa các tác vụ như thích, bình luận, theo dõi và xem story một cách an toàn. Sử dụng Ektor.io sẽ không hề làm ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.

Cùng Blog Kalzen tìm hiểu về tác dụng cũng như ưu nhược điểm của công cụ này ở bài viết dưới đây nhé.

Ektor.io là gì?

Ektor.io là một phần mềm máy tính nhằm tăng trưởng trang mạng Instagram, giúp bạn hoàn thiện và phát triển tài khoản Instagram của mình. Nó có một cách tiếp cận đặc biệt vì nó không dựa trên đăng ký, chúng sử dụng cách tải về thanh toán một lần.

Ektor.io sẽ hoạt động như thế nào vào năm 2020?

Công ty sẽ không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn trên máy chủ của họ. Công việc của bạn là tự chạy chương trình. Ektor.io hứa hẹn sự tăng trưởng hữu cơ được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo. Hầu hết các bot Instagram chỉ tương tác với hàng loạt các hồ sơ không có giá trị. Nhưng Ektor.io thì khác, nó có các bộ lọc và cài đặt thích hợp để có được một bộ “hồ sơ lý tưởng” nhằm kết nối tốt hơn với khán giả của bạn.

Ektor.io hoạt động như thế nào?

Chúng hoạt đọng khá đơn giản, chúng có thể cài được trên cả MacOS và Windows. Sau khi tải xuống và cài đặt chương trình, bạn chỉ cần khởi chạy phần mềm và setup chúng trên bảng điều khiển. Tại đó, bạn có thể đăng nhập bằng chính thông tin đăng nhập Instagram của bạn. Tất nhiên bạn cũng có thể đăng nhập với các tài khoản khác nhau một cách rất dễ dàng.

Ektor.io sẽ hoạt động như thế nào vào năm 2020?

Sau đó, bạn chỉ cần chọn một hoạt động bạn muốn tự động hóa, giữa Liking, bình luận, theo dõi hoặc xem story. Chúng sẽ hoạt động hiệu quả hơn mà không bị đánh giá là spam. Ektor.io chính là một công cụ tuyệt vời bởi chúng cho phép bạn nhắm mục tiêu đúng đối tượng.

Ngoài ra, Ektor.io rất giàu tính năng. Tất cả các tác vụ tự động hóa đều dựa trên AI, phần mềm cho phép bạn thiết lập proxy. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Ektor.io khá nhanh, đây là một điểm mạnh của chúng. Nhưng quan trọng nhất, Ektor.io cho phép bạn đạt được kết quả mà không thể thực hiện được bằng bất kỳ công cụ nào khác. Chúng có thể thực hiện hơn 1000 lượt thích mỗi ngày, thật khó tin là thuật toán của Instagram cũng không thể phát hiện ra việc tự động hóa này.

Có phải Ektor.io đã đánh cắp mã của Instabotai?

Không hề! Ektor.io hoàn toàn được mã hóa bằng tay bởi một nhóm phát triển. Chủ sở hữu của Instabotai đã phải chịu rất nhiều tranh cãi do vi phạm bản quyền trên GitHub. Nhưng Ektor.io không bao giờ đánh cắp bất cứ điều gì từ ai khác.

Đã có lúc, cả Instabotai và Ektor.io đều sử dụng nhận dạng khuôn mặt, nhưng hai mã hoàn toàn khác nhau. Để thoát khỏi tranh cãi này, Ektor.io đã quyết định ngừng nhận dạng khuôn mặt để tránh mọi liên kết với kho lưu trữ Instabotai.

Ektor.io có an toàn không?

Chúng được coi là công cụ an toàn nhất năm 2020. Ektor.io đã được coi là một giải pháp tăng trưởng an toàn nhất trên Instagram, chúng chắc chắn sẽ đem lại sự an toàn khi sử dụng. Tài khoản của bạn sẽ không gặp bất cứ rủi ro gì khi sử dụng công cụ này. Đội ngũ phát triển của Ektor.io đã tạo ra một thuật toán luôn tuân thủ các quy tắc và giới hạn của Instagram.

Bạn sẽ không bị cấm hoặc làm tổn thương sự tin cậy của bạn khi sử dụng phần mềm này. Nó hoàn toàn bắt chước hành vi của một con người sử dụng máy học. Cuối cùng, nó mô phỏng phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động và tự động tạo ID phiên cookie chuyên dụng trong quá trình đăng nhập.

Ưu điểm và nhược điểm của Ektor.io

Ưu điểm:

  • Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày
  • Không cần đăng ký
  • Nó rất an toàn và không có rủi ro

Nhược điểm:

  • Không dùng thử miễn phí

Kết luận

Tại thời điểm này, rõ ràng là Ektor.io là một công cụ khá hiệu quả. Nó sẽ giúp tăng trưởng Instagram của bạn một cách an toàn. Các bot Instagram như Ektor.io cho phép bạn ngừng đặt tất cả thời gian và tiền bạc của mình vào quảng cáo Instagram vô giá trị và cho phép bạn xây dựng đối tượng Instagram của mình một cách hữu cơ.

Nó sử dụng AI để phát hiện hồ sơ thực, do đó bạn có được sự tham gia từ người dùng thực từ thị trường ngách của bạn. Tải xuống phần mềm này chắc chắn sẽ là việc tốt nhất để làm ngay bây giờ. Chúc các bạn thành công với công cụ tuyệt vời này!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.