Đứng đầu xu thế truyền thông với quảng cáo màn hình Led tương tác

 Đứng đầu xu thế truyền thông với quảng cáo màn hình Led tương tác

Quảng cáo màn hình Led tương tác là hình thức truyền thông phổ biến trên thế giới nhưng lại khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, rất có nhiều doanh nghiệp đã dần quan tâm tới loại hình quảng cáo đặc biệt này. Bởi lẽ, màn hình Led quảng cáo có thể làm cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp sống động, hấp dẫn và thu hút hơn bao giờ hết. Với quảng cáo màn hình tương tác, các thương hiệu sẽ tạo ra một câu chuyện có ý nghĩa về bản thân mình với khách hàng. Từ đó, người tiêu dùng sẽ có cái nhìn thiện cảm với thương hiệu. Có thể nói, hình thức quảng cáo này đem lại lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Hấp dẫn khách hàng và người tiêu dùng

Giữa hai chọn lựa tiếp nhận quảng cáo: thứ nhất là trên một màn hình lớn, biển quảng cáo hình ảnh đơn điệu và thứ hai là từ màn hình quảng cáo mà bạn có thể tương tác như chơi game, nghe nhạc thì chắc hẳn các bạn sẽ chọn hình thức thứ hai rồi đúng không?

Đứng đầu xu thế truyền thông với quảng cáo màn hình Led tương tác

Theo khảo sát thực tế thì có tới 81% chuyên gia tiếp thị cho rằng quảng cáo màn hình tương tác thu hút sự chú ý vượt trội hơn hẳn so với các loại hình quảng cáo truyền thống. Nếu bạn sử dụng phương thức quảng cáo này thì chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, đồng thời hiệu quả truyền thông được nâng lên một tầm cao mới.

Nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

Nghiên cứu của Magna, IPG Media Lab và Temor Video DSP đã cho thấy quảng cáo màn hình tương tác khiến thời gian người tiêu dùng dừng lại ở quảng cáo dạng này cao hơn 47% so với hình thức quảng cáo ngoài trời thông thường. Điều này làm cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có khả năng đi sâu vào tâm trí người tiêu dùng hơn 32%, song song là khả năng tác động tới hành vi người dùng cao gấp 9 lần so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

Đứng đầu xu thế truyền thông với quảng cáo màn hình Led tương tác

Hầu hết các hình thức quảng cáo tương tác sẽ làm cho khách hàng phải trực tiếp trải nghiệm các nội dung trong quảng cáo. Từ đó, họ sẽ ghi nhớ hình ảnh cùng thông điệp truyền thông của doanh nghiệp. Vì thế, thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu thêm in sâu vào tâm trí người tiêu dùng. Và chúng trở thành sự chọn lựa hàng đầu khi họ có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm/dịch vụ trong lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh.

Cung cấp thêm dữ liệu cho doanh nghiệp

Quảng cáo màn hình tương tác sẽ cung cấp thêm nhiều dữ liệu cho doanh nghiệp so với các loại hình quảng cáo khác. Bởi khi người dùng tiếp cận quảng cáo thì phải thực hiện các thao tác trên màn hình cảm ứng quảng cáo. Vì vậy, doanh nghiệp có thể thu thập được các thông tin cơ bản về tập khách hàng, xem những chọn lựa, mục tiêu hướng tới của người tiêu dùng…

Đứng đầu xu thế truyền thông với quảng cáo màn hình Led tương tác

Nhờ đó, doanh nghiệp có thể nắm rõ được tỷ lệ tương tác với quảng cáo; thời gian mọi người tiếp cận với quảng cáo; sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng; các câu trả lời nhanh của khách hàng (nếu doanh nghiệp đặt câu hỏi)… Mọi dữ liệu này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng và cải thiện hiệu quả truyền thông trong các chiến dịch quảng cáo trong tương lai.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.