Đơn vị cung cấp bộ dự đoán đề thi Ielts chất lượng tại Hải Phòng

 Đơn vị cung cấp bộ dự đoán đề thi Ielts chất lượng tại Hải Phòng

Bô dữ liệu dự đoán IELTS 4 KỸ NẲNG đúng chuẩn 100% ĐỀ THI NỘI BỘ BC và IDP

Dữ liệu dự đoán Ielts 4 kỹ năng: :Listening, Reading, Writing, Speaking khẳng định trúng đề khi thi thật. Bộ đề thi nội bộ của BC & IDP sẽ khiến cho bạn tăng 0.5 – 1.0 all band chỉ với sau 2 tuần ôn luyện tận nơi.

cấu trúc đề thi ielts
cấu trúc đề thi ielts

BỘ ĐỀ NỘI BỘ IELTS SPEAKING TEST

Tài liệu nội bộ trúng 100% đề thi thật Ielts Speaking. Chỉ với sau 1 tháng ôn tận nhà , YÊU IELTS khẳng định các bạn sẽ đạt 6.5+ Speaking Skills.

Yêu IELTS sẽ cung ứng cho bạn bộ tài liệu như thế nào?

  • Listening: Bạn sẽ được chúng tôi cung ứng 40 đề Dự kiến Listening. Trước ngày thi của bạn 4 ngày, bạn sẽ nhận được free cập nhật rút gọn chỉ với 20 đề – 20 đề này sẽ là dự đoán cuối cùng & dự đoán chính xác nhất đề thi ielts cho 1 ngày bạn thi.
  • Reading: 40 “passages” Reading. Cũng giống như phần Listening, trước ngày thi 4 ngày chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ đề Dự kiến Ielts Reading rút gọn chỉ còn 20 passages cho phần Dự kiến Reading.
  • Writing: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 80 topics có xác suất ra đề tốt nhất trong kỳ thi đang tới của bạn. Bên cạnh đó là các bài chữa mẫu “band” 7+ theo phong cách của thầy SIMON. Bạn cũng sẽ được trang bị không hề thiếu những ý nghĩ đó và từ vựng để viết bất kỳ đề nào khi thi thật. Trước thời điểm ngày thi của bạn 4 ngày, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bộ đề rút gọn còn 20 chủ đề, Dự kiến chính xác cho ngày thi của bạn.
  • Speaking: bạn sẽ nhận được 20 Topics Part 1 và 50 Topics Part 2 và Part 3, kèm theo chính là những lời đáp mẫu “band” 7+. Bảo đảm an toàn với những bạn rằng TRÚNG 100% khi thi thật.

Cam đoan của chúng tôi so với bộ dự đoán chuẩn IELTS 2019

Yêu IELTS cam đoan hoàn tiền nếu đề thi thật không Nằm trong bộ Dự kiến của chúng tôi:

  • Dự kiến Full 4 kỹ năng (độc quyền)
  • cam kết 100% trúng đề thi thật
  • Bộ Dự kiến + bài mẫu Writing band 8.0 trở lên
  • Bộ Dự kiến + cách hồi đáp Speaking band 8.0 trở lên

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.