Dịch vụ chăm sóc fanpage uy tín cho các trung tâm gym, fitness

 Dịch vụ chăm sóc fanpage uy tín cho các trung tâm gym, fitness

Nhằm phục vụ nhu cầu tập luyện thể thao, các phòng gym, trung tâm fitness mở ra mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Trong môi trường có tính cạnh tranh cao như ngành fitness thì việc thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ không phải điều đơn giản.

Fanpage chính là nơi kết nối trung tâm gym với các đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, dịch vụ chăm sóc fanpage uy tín, hiệu quả chính là giải pháp mà các chủ trung tâm gym, fitness cần nhất hiện nay.

Nội dung quan trọng để phát triển fanpage phòng gym, fitness

Nội dung là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của một fanpage phòng gym, fitness. Khách hàng sẽ dựa trên những thông tin tổng hợp từ fanpage để đánh giá liệu họ có nên đăng kí phòng tập đó không.

Nhưng tiếc thay, nhiều chủ phòng gym, fitness thường bỏ bê việc chăm sóc fanpage, làm giảm độ uy tín của phòng tập. Để tránh điều đó, bạn cần phát triển những nội dung fanpage sau:

Đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Mùa hè là thời điểm thích hợp để giảm cân, cải thiện vóc dáng sau dịp Tết. Do đó, nhu cầu tập luyện của khách hàng sẽ tăng cao hơn. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tri ân khách hàng cũ và thu hút nhiều khách hàng mới.

Bạn có thể đưa ra những ưu đãi giảm giá 50% khi đăng kí theo nhóm hay tặng 1 tháng tập cho người tham gia lần đầu… Nếu chất lượng phòng tập tốt, khách hàng mới dần trở thành khách hàng lâu năm và gắn bó lâu dài với phòng tập của bạn. Ngoài ra, chương trình khuyến mãi sẽ gợi ý cho các thành viên cũ đến tập lại để có vóc dáng cân đối, cơ thể khỏe mạnh.

Đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn

>>>> MUỐN FANPAGE ĐẠT TƯƠNG TÁC CAO MÀ CHI PHÍ TỐI ƯU? INBOX NGAY TẠI ĐÂY.

Buổi tập miễn phí

Khi lựa chọn phòng tập, khách hàng thường băn khoăn về chi phí và chất lượng phòng tập như thế nào. Nếu chi phí hợp lí nhưng chất lượng phòng tập kém thì khách hàng sẽ cảm thấy không xứng đáng. Do đó, tặng buổi tập thử khi để lại thông tin cũng là một ý tưởng hay.

Khách hàng được trải nghiệm buổi tập và bạn thu thập được thông tin của khách hàng tiềm năng. Sau khi họ trải nghiệm xong, hãy lắng nghe cảm nhận của họ và gợi ý các gói tập của trung tâm.

Cập nhật thông tin hữu ích

Fanpage cần được cập nhật thường xuyên thì thông tin mới có thể hiện trên newfeed của khách hàng. Nếu bạn không cập nhật, chăm sóc fanpage thường xuyên thì tỉ lệ tương tác và phạm vi tiếp cận sẽ bị giảm mạnh.

Bạn có thể đăng tải những thông tin hữu ích về việc tập gym, các động tác, chế độ dinh dưỡng phù hợp. Những hình ảnh về màn lột xác nhờ gym của các khách hàng cũ cũng phù hợp để đăng lên fanpage. Những hình ảnh đó giúp tạo động lực mạnh mẽ, thôi thúc họ đăng kí tập gym để sở hữu thân hình vạn người mê.

Để tăng tương tác fanpage, bạn hãy đăng những nội dung hài hước, clip vui về tập gym. Những clip như em bé bắt chước động tác tập hoặc hình ảnh người tập đi bộ trên máy chạy và ăn bánh…. mang tính viral cao. Những nội dung này khiến khách hàng cảm thấy gần gũi, gắn kết với phòng tập hơn.

Cập nhật thông tin hữu ích

Dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp, uy tín cho trung tâm gym, fitness

Chăm sóc fanpage hiệu quả không phải là điều đơn giản, cần tốn nhiều công sức, thời gian, chi phí mới đạt được tương tác cao. Tuy nhiên, nếu có kinh nghiệm thì chăm sóc fanpage sẽ tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian mà đạt hiệu quả cao hơn nhiều.

Vì vậy, các trung tâm phòng gym đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ chăm sóc fanpage tại Hải Phòng uy tín của Kalzen Media. Tính đến nay, chúng tôi đã hợp tác với nhiều phòng tập gym, fitness và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Không chỉ đầu tư hình ảnh chất lượng, chúng tôi luôn tìm kiếm những nội dung hữu ích, giúp tăng sự gắn kết khách hàng với trung tâm chặt chẽ hơn.

Khi sử dụng dịch vụ của Kalzen Media, trung tâm vừa thu hút được đối tượng khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ tốt hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chương trình ưu đãi, đưa ra các nội dung hấp dẫn, tăng tỉ lệ tương tác hiệu quả.

Là công ty chuyên về lĩnh vực Content Marketing, chúng tôi hiểu được tâm lý người đọc, nắm bắt được xu hướng mới nhất. Do đó, chúng tôi luôn cập nhật, làm mới nội dung bài viết để đảm bảo người đọc luôn kết nối với trung tâm qua fanpage.

Dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp, uy tín cho trung tâm gym, fitness

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE CỦA KALZEN MEDIA

Cơ bản

(2.990.000đ/tháng)

Nâng cao

(4.990.000đ/tháng)

Lên kế hoạch chăm sóc Fanpage
Bài viết có nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng 8-12 bài 12-16 bài
Thiết kế hình ảnh (hình ảnh kèm theo bài post đều được thiết kế lại: chèn logo, resize, chèn thông điệp…)
Edit Video cho sẵn (Video được thiết kế lạ: chèn logo, resize, chèn thông điệp…) 3 video/tháng Không giới hạn
Dựng video Không
Hỗ trợ trả lời comment, chăm sóc khách
hàng
Không
Seeding tăng tương tác người dùng Không
Chạy quảng cáo Facebook Không
Tư vấn chiến lược Marketing Không
Báo cáo hiệu quả của Fanpage hàng tháng

Dịch vụ chăm sóc fanpage tại Hải Phòng

CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TỐI ƯU CHI PHÍ

Liên hệ ngay: 090 136 33 92

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.