Dave Shah cung cấp 4 cách để tận dụng quảng cáo Instagram

 Dave Shah cung cấp 4 cách để tận dụng quảng cáo Instagram

Dave Shah cung cấp 4 cách để tận dụng quảng cáo Instagram

Đổi mới là chìa khóa giúp mở ra nhiều chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội thành công. Tuy nhiên, hầu hết các nhà tiếp thị internet thích bám vào một số phương pháp đã được thử nghiệm vì tỷ lệ thành công khá cao. Dave Shah – người sáng lập của WveLabs đã đưa suy nghĩ của mọi người ra khỏi vùng an toàn. Anh ấy là một chàng trai không bao giờ lùi bước trước những thử thách. Dave tin chắc rằng trừ khi bạn chấp nhận rủi ro trong kinh doanh, còn không bạn sẽ chẳng thể phát triển.

Khi Dave bắt đầu một ứng dụng giao đồ ăn, anh cũng không biết liệu nó có hoạt động tốt hay không. Nhưng thông qua tiếp thị truyền thông xã hội chiến lược, ông đã có hơn 25.000 người dùng từ 10 trường đại học trong một vài tháng. Ông gợi ý rằng, khi bạn có các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram và Facebook, bạn không nên ngừng thử nghiệm với các chiến lược quảng cáo khác nhau.

Ngay từ khi còn rất nhỏ, Richard Branson và Larry Page đã thấm nhuần vào Dave bởi sự chấp nhận rủi ro trong kinh doanh. Dave đang truyền lại những gì mà anh ấy đã học được cho các doanh nhân mới để họ có thể đạt được ước mơ như anh ấy đã làm.

Với 1 tỷ người dùng hoạt động, Instagram là một nền tảng vàng để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Dave Shah đã chỉ định 4 loại quảng cáo có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình trên Instagram.

1. Sponsored ads

Bạn sẽ cần một hồ sơ kinh doanh trên Instagram để sử dụng quảng cáo được tài trợ (Sponsored ads). Nó cho phép bạn buộc quảng cáo của mình trên nguồn cấp tin tức của đối tượng mục tiêu. Quảng cáo được tài trợ cũng đi kèm với liên kết trang web của công ty bạn. Quảng cáo sẽ tự động phát, trừ khi người dùng tắt tính năng tự động phát từ hồ sơ Instagram của họ.

Dave Shah cung cấp 4 cách để tận dụng quảng cáo Instagram

2. Map-guided ads

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu một công ty xe hơi cho phép bạn thiết kế chiếc xe trong mơ của mình trên Instagram? Bạn sẽ thấy các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau đưa bạn từ trang này sang trang khác. Cuối cùng, bạn không chỉ thấy chiếc xe mơ ước của mình mà còn có một bản đồ hướng dẫn bạn đến nhà sản xuất xe hơi. Dave rất ấn tượng với quảng cáo này trên Instagram. Ông tin rằng loại quảng cáo này sẽ thu hút khán giả, tạo ra sự nhiệt tình để xem sản phẩm cuối cùng mà họ đã tạo ra.

3. Story ads

Quảng cáo câu chuyện được phổ biến rộng rãi trên Instagram. Bạn không chỉ chia sẻ câu chuyện của mình mà còn xem được những câu chuyện của những người theo dõi bạn. Story ads không chỉ đơn thuần là đưa lên hình ảnh và viết một mô tả ngắn và quyến rũ. Dave khuyên các nhà tiếp thị truyền thông xã hội hãy phát triển một nội dung quảng cáo hấp dẫn khiến người xem muốn nhiều hơn nữa. Bạn có thể yêu cầu họ vuốt lên để biết thêm về thương hiệu của bạn, các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang bán.

Dave Shah cung cấp 4 cách để tận dụng quảng cáo Instagram

4. Video ads

Dave không bao giờ sợ thử một cái gì đó mới. Ông tin rằng video ads đã trở nên rất phổ biến trên Instagram và đã đến lúc bạn kiểm tra phản hồi của khán giả bằng quảng cáo này. Một lời nhắn vui nhộn hoặc một quảng cáo nhỏ trong câu chuyện của bạn sẽ khiến những người theo dõi của bạn quan tâm để biết về sự ra mắt lớn phía trước. Ví dụ: bạn có thể tạo một video vui nhộn với sản phẩm mới của mình nhưng không tiết lộ tên của nó. Bạn đề cập đến ngày ra mắt trong quảng cáo và yêu cầu những người theo dõi của bạn tiếp tục theo dõi để biết thêm.

Dave Shah cung cấp 4 cách để tận dụng quảng cáo Instagram

Mặc dù Dave mới 21 tuổi nhưng anh có đủ kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và tiếp thị trực tuyến để truyền cảm hứng và giáo dục cho các doanh nhân mới. Nếu bạn muốn đi theo con đường thành công của anh ấy, đừng quên thử những cách tiếp thị truyền thông xã hội sáng tạo này cho công ty của bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Hãy theo dõi các bài viết về công nghệ mới nhất tại Blog Kalzen nhé!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.