Đâu là những vị trí quan trọng trong công ty Digital Marketing?

 Đâu là những vị trí quan trọng trong công ty Digital Marketing?

Đâu là những vị trí quan trọng trong công ty Digital Marketing?

Digital Marketing sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai. Tiếp thị kỹ thuật số ngày nay rất coi trọng SEO và Content. Đây là hai lĩnh vực tốt nhất nếu bạn đang có ý định đẩy mạnh doanh thu bằng việc kinh doanh trên các kên kiếm tiền trực tuyến hay các kênh truyền thông xã hội.

Bởi vậy, bạn cần phải rất cẩn trọng trong việc tuyển dụng nhân viên cho công ty Digital Marketing của mình để tránh làm ảnh hưởng đến doanh thu. Việc triển khai công nghệ tuyển dụng cũng quan trọng như trí tuệ nhân tạo được sử dụng có thể xác định các mẫu liên quan đến chất lượng đào tạo. Blog Kalzen sẽ chỉ ra các mẹo để bạn có thể tìm được một đội ngũ nhân viên tốt nhất cho từng loại vị trí tại một công ty Digital Marketing.

Designers / Developers Website

Designers và Developers website là một vị trí quan trọng nhất định phải có trong một công ty Digital Marketing. Thiết kế trang web của công ty bạn có thể không cần yêu cầu các kỹ năng như thiết kế trang web thương mại điện tử quy mô lớn. Tuy nhiên nếu có những hợp đồng lớn, bạn có thể lựa chọn thuê Designers bên ngoài.

Đâu là những vị trí quan trọng trong công ty Digital Marketing?

Hãy tìm một agency có chuyên môn cao về thiết kế web để có một website đẹp nhất. Các xu hướng thiết kế website nói chung và những xu hướng liên quan đến SEO là điều cần thiết. Khách hàng muốn truy cập vào một trang web đẹp mắt và xếp hạng tốt trên các thanh công cụ tìm kiếm. Lưu lượng truy cập không trả phí sẽ không chuyển đổi với một website có thiết kế kém và độ tải trang chậm, hoặc các phương tiện lạ xuất hiện trên trang chủ.

Sales

Các chuyên gia bán hàng có thể đến từ nhiều nền tảng khác nhau, điều này có thể thuận lợi nếu công ty kỹ thuật số của bạn chuyên tiếp thị các loại hình doanh nghiệp nhất định. Một người có kinh nghiệm pháp lý có thể bán hàng cho một công ty luật tốt hơn nhiều so với một người không có kiến ​​thức pháp lý. Cạnh tranh thúc đẩy doanh số bán hàng là sự cạnh tranh nảy sinh giữa những nhân viên bán hàng hàng đầu dẫn đến sự gia tăng lớn trong doanh thu.

Đâu là những vị trí quan trọng trong công ty Digital Marketing?

Những nhân viên bán hàng khó tính trong tiếp thị kỹ thuật số có thể bị đưa vào danh sách đen khi cộng đồng gặp nhau tại các hội nghị và hội thảo ảo khác nhau. Các cựu vận động viên đại học có kinh nghiệm bán hàng có thể thúc đẩy doanh số bán hàng do bản chất cạnh tranh tự nhiên và sẵn sàng sản xuất trong môi trường đồng đội. Đừng ngại mạo hiểm đối với một số cá nhân đã thành công trong việc bán hàng trong một lĩnh vực kinh doanh khác. Những người có thể bán thường có thể bán hầu hết mọi thứ mang lại giá trị cho khách hàng.

Copywriters

Đâu là những vị trí quan trọng trong công ty Digital Marketing?

“Content is King” là một cụm từ không còn quá xa lạ đối với những bạn làm marketing. Nội dung hoàn toàn có thể đưa tên tuổi của một thương hiệu trở thành xu hướng chủ đạo. Cung cấp các nội dung cho blog của công ty hay cho các ấn phẩm ngoại vi đều hấp dẫn được nhiều khách hàng tiềm năng. Tiếp cận và sản xuất nội dung là một công việc đòi hỏi tính sáng tạo và tỉ mỉ cao, bởi vậy content marketer là một vị trí cần tuyển chọn rất kỹ càng. Công việc này yêu cầu người viết có kinh nghiệm trong tiếp thị email, bản tin và các loại nội dung viết khác bên cạnh các bài đăng/bài báo trên blog. Một công ty tiếp thị kỹ thuật số nên thuê một content marketer đa năng, họ có thể xử lý rất nhiều từ thiết kế hình ảnh cho đến sáng tác nội dung.

Chuyên gia PPC

Các chuyên gia PPC có thể giúp tạo ra doanh thu cho bất kỳ một khách hàng nào với một sản phẩm chất lượng cùng mức giá phù hợp. Các chuyên gia giỏi nhất có thể chuyển đổi chất lượng của sản phẩm trong thời gian ngắn – Đây là một nghiên cứu mới nhất vừa được chỉ ra. Hãy đảm bảo rằng ngân sách mà họ đã làm việc phù hợp với ngân sách của bạn.

Social Media Gurus

Các chuyên gia truyền thông xã hội khác nhau sẽ có nhiều chuyên môn và khả năng sáng tạo nội dung của họ. Có những người đã xử lý tài khoản cho các doanh nghiệp nhỏ hơn, nhưng xử lý một số thương hiệu lớn hơn là một nhiệm vụ hoàn toàn khác. Hãy yêu cầu xem kết quả đã thu được cho khách hàng trước đây hoặc ở các vai trò khác là điều cần thiết.

Freelancers

Freelancer sẽ rất cần thiết để mở rộng các dự án cho dù người viết quảng cáo chỉnh sửa nội dung do họ viết hay nhà thiết kế hoàn thiện dự án của người làm nghề tự do. Việc tìm kiếm một số lượng dịch giả tự do lành mạnh có thể giúp ích có thể cho phép một công ty tiếp thị kỹ thuật số phát triển mà không gặp nhiều khó khăn. Làm việc với một số hợp đồng có thể dẫn đến việc được thuê fulltime nhưng hãy nhớ rằng, một số dịch giả tự do thích điều đó do tính linh hoạt mà nó mang lại cho họ.

Đâu là những vị trí quan trọng trong công ty Digital Marketing?

Việc tuyển dụng nên được thực hiện từ từ và việc sa thải nên được thực hiện nhanh chóng. Cho nhân viên mới một khoảng thời gian điều chỉnh để sản xuất ở mức hợp lý. Bạn sẽ không bao giờ kiếm được tất cả các tuyển dụng phù hợp, nhưng đã đến lúc cải thiện chất lượng tuyển dụng một cách đáng kể tại công ty tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.