Content nào “đắt giá” nhất hiện nay?

 Content nào “đắt giá” nhất hiện nay?

Content nào “đắt giá” nhất hiện nay?

Liệu đã có biết bao nhiêu lần ai đó yêu cầu bạn sáng tạo nội dung mới – như thể đó là một yêu cầu rất đơn giản họ nghĩ rằng bạn có thể dễ dàng hoàn thành. Họ sẽ nói rằng “nội dung là tất cả”, “hãy bắt đầu một blog” hoặc “nếu em làm như vậy sẽ thu hút mọi người hơn!” Nhưng những gợi ý này đều khá chung chung và không hề mang tính khuyến khích. Những thứ quen thuộc sẽ chỉ đem bạn đến được một thành quả nhất định. Những gì bạn cần là một hướng dẫn cụ thể về loại content bạn nên làm. Và đó chính xác là những gì mà Blog Kalzen muốn hướng tới.

Có rất nhiều loại nội dung hấp dẫn, hãy chọn một hoặc hai content khiến bạn hứng thú và / hoặc phù hợp với thế mạnh của bạn nhé.

1. Live Video

Live video là một trong những digital content đang phát triển nhanh nhất. Nó cực kỳ phổ biến và tạo ra một cú hích mạnh mẽ cho các nhà marketing biết cách sử dụng thành thạo.

Content nào “đắt giá” nhất hiện nay?

Theo nghiên cứu từ HubSpot, 57% mọi người xem live video ít nhất ba lần mỗi tuần. Chỉ có 7% chia sẻ rằng họ “không bao giờ xem live video”. Nói cách khác, đó là một cách tuyệt vời để nâng cao độ nhận diện. Các nền tảng phổ biến nhất cho live video bao gồm Facebook, YouTube, Instagram và TikTok.

2. Các bài đăng mang tính giáo dục

Một blog cổ điển với những nội dung thu hút không bao giờ là lỗi thời. Trên thực tế, đó vẫn là yếu tố cơ bản và chủ yếu trong chiến lược của bạn. Nó không chỉ mang lại mức độ tương tác cao mà còn rất tốt cho SEO và lưu lượng truy cập organic search.

Chìa khóa của một bài blog tốt là xây dựng tính giáo dục. Ví dụ như các bài đăng trên blog về thuốc tránh thai sẽ đem lại hiệu quả rất cao. Họ giải thích một khái niệm, trả lời các câu hỏi của độc giả và đóng vai trò là tiếng nói có thẩm quyền về các chủ đề được quan tâm.

Khi viết các bài đăng trên blog, hãy nghĩ về cách bạn có thể cung cấp cho người đọc thêm nhiều giá trị hữu hình (thay vì chỉ nói về bản thân). Đó là nơi tạo ra kết quả thực sự.

3. User Generated Content (UGC)

Content nào “đắt giá” nhất hiện nay?

User Generated Content (UGC) hay còn gọi là “Nội dung do người dùng tạo ra”. Nếu bạn sở hữu một thương hiệu với nhiều khách hàng trung thành, thì bạn có thể thông qua họ để sáng tạo các nội dung mới. Có một số cách sau đây để phát triển nội dung do người dùng sáng tạo:

  • Khởi chạy chương trình blog của khách trên trang web của bạn và chấp nhận các bài đăng từ những người bên ngoài công ty.
  • Khởi xướng một hashtag trên mạng xã hội và chia sẻ nội dung được tải lên.
  • Chuyển các đánh giá và lời chứng thực của khách hàng thành nội dung (với sự cho phép của họ).

Nội dung do người dùng sáng tạo không thể trở thành toàn bộ chiến lược của bạn, nhưng nó chắc chắn là một yếu tố mạnh mẽ khi được sử dụng đúng cách.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.