Chiến thuật tăng sự tham gia của khách hàng cho doanh nghiệp

 Chiến thuật tăng sự tham gia của khách hàng cho doanh nghiệp

Sự tham gia của khách hàng chính là điều làm nên sự khác biệt giữa những người khởi nghiệp sống sót năm một và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiến tới các giải đấu lớn. Không có bất cứ một doanh nghiệp nào thành công mà không cần đến sự tham gia của khách hàng.

Trong mọi trường hợp, hiệu suất của bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ một cơ sở khách hàng gắn kết hơn. Nếu bạn cần trợ giúp để bắt đầu, có lẽ với việc tìm kiếm cơ quan tiếp thị phù hợp, hãy liên hệ với một chuyên gia có thể hợp lý hóa cách tiếp cận của bạn. Nếu không, hãy bắt đầu với một số mẹo hàng đầu của Blog Kalzen về tăng cường phương thức thu hút khách hàng trực tuyến của bạn.

Nội dung thu hút luôn đứng đầu

Sáng tạo nội dung có thể được xem như là một kỹ năng đặc biệt. Mọi người đều đã học ngôn ngữ từ khi còn nhỏ và tất cả chúng ta đều có thể biến chúng trở nên hấp dẫn hơn. Những nhà sáng tạo nội dung có thể tìm những chủ đề thật mới lạ và sáng tạo chúng hoặc có thể viết về những chủ đề mà bản thân là một chuyên gia. Miễn sao hãy biến những điều bạn viết khiến khán giả quan tâm và chia sẻ rộng rãi.

Chiến thuật tăng sự tham gia của khách hàng cho doanh nghiệp

Nội dung thu hút cần nhiều hơn một vài từ khóa và hơn nữa là sự liên kết của nội dung. Thuê một copywriter, hoặc thuê một đơn vị uy tín về content marketing, hãy làm bất cứ điều gì có thể để tạo nên môt nội dung thu hút nhằm tăng sự tham gia của khách hàng.

Giảm bớt tỷ lệ thoát trang bằng các bài kiểm tra trực tuyến

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc giữ chân khách hàng trên trang của bạn bằng những bài kiểm tra trực tuyến chưa? Bạn hãy nghĩ đến lợi ích của nó. Khách hàng thường bị tò mò và thu hút bởi một bài kiểm tra trực tuyến. Có đến 85% khách hàng đều thực hiện điều này nếu thấy chúng. Hãy xây dựng bài kiểm tra của bạn trực tuyến ngay hôm nay.

Chiến thuật tăng sự tham gia của khách hàng cho doanh nghiệp

Hãy chắc chắn các câu hỏi bạn đứa ra có thể giúp bạn hiểu được thói quen và nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Ví dụ bạn có thể đưa ra những câu hỏi như:

Chọn một thứ khiến chúng tôi nổi bật: giá cả / giá trị / chất lượng / dịch vụ khách hàng?

Hay: Khi nào bạn có khả năng mua sắm nhất?

ngày lĩnh lương / buổi tối / cuối tuần / khi được giảm giá?

Cung cấp một số loại khuyến mãi đi kèm để hoàn thành bài kiểm tra cũng có lợi cho việc nắm bắt thông tin khách hàng. Bạn có thể đưa ra bất cứ điều gì, có thể một đề nghị giảm giá đến việc thông báo cho khách hàng rằng họ sẽ nhận được một món quà nào đó.

Tài khoản doanh nghiệp YouTube

Để gia tăng lượng khách hàng tham gia bạn không thể bỏ qua nền tảng YouTube. Hãy thuê người dẫn chương trình, chọn một ngày nắng đẹp và quay phim bằng điện thoại di động hoặc máy tính xách tay của bạn. Tất cả chúng ta đều đã xem những video đó, và không có gì xấu hổ trong một thông tin được sản xuất nhanh chóng.

Chiến thuật tăng sự tham gia của khách hàng cho doanh nghiệp

Điểm nổi bật của mẹo này là chọn Tài khoản doanh nghiệp Youtube. Lợi ích chính khi chọn tài khoản doanh nghiệp qua tài khoản riêng, trong khi tài khoản cá nhân chỉ có thể được truy cập bởi một người dùng thì tài khoản doanh nghiệp cho phép bổ sung nhiều người quản lý tài khoản. Kênh cũng có thể được tùy chỉnh theo thương hiệu của bạn, nghĩa là trong khi tài khoản cá nhân được liên kết với tên của bạn thông qua Google, tài khoản thương hiệu có thể được đặt theo tên doanh nghiệp (hãy chắc chắn bao gồm logo doanh nghiệp của bạn và sử dụng không gian biểu ngữ) .

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.