Chiến dịch “Hold for Heinz” – Thử thách sự kiên nhẫn

 Chiến dịch “Hold for Heinz” – Thử thách sự kiên nhẫn

Heinz thử thách sự kiên nhẫn của fan bằng cách yêu cầu đợi 57 phút để load trang web. Nếu vượt qua thử thách thành công, họ có cơ hội nhận bộ dụng cụ cho đêm ăn burger của gia đình.

Chiến dịch “chờ đợi là hạnh phúc”

Khi công nghệ càng phát triển, mọi thứ diễn ra nhanh chóng thì chúng ta lại càng ít kiên nhẫn hơn. Vì vậy, Heinz đã nghĩ ra một chiến dịch rất thú vị, thu hút nhiều sự quan tâm – “Hold for Heinz”.

Trong chiến dịch này, Heinz thử thách sự kiên nhẫn của fan bằng một trò chơi online trên website. Nếu chiến thắng trò chơi này, họ có cơ hội giành được phần quà hấp dẫn.

Trò chơi “Hold for Heinz” yêu cầu khách truy cập Heinz.com đợi 57 phút để có cơ hội nhận một trong 157 bộ dụng cụ burger mới. Bộ dụng cụ bao gồm một thìa màu đỏ, tạp dề, bánh mì nướng, khăn ăn, đĩa và chai sốt cà chua Heinz, nước sốt và mù tạt.

Sau khi màn hình tải kéo dài gần một giờ kết thúc, khách truy cập có thể điền vào biểu mẫu đăng ký để tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng kéo dài đến đầu tháng 3 . Điều này cho thấy mọi người có nhiều thời gian rảnh rỗi trong thời gian đại dịch.

Chiến dịch "chờ đợi là hạnh phúc"

Phân tích chiến dịch “Hold for Heinz”

Khi thực hiện thử thách này, người chơi có cơ hội nhận một trong những bộ dụng cụ bánh mì kẹp thịt mới của Heinz. Việc đợi 57 phút “đau đớn” chỉ để load trang web không phải điều đơn giản. Nhưng mọi người có nhiều thời gian rảnh hơn và thấy nhàm chán trong đại dịch.

Họ dành nhiều thời gian hơn cho laptop và điện thoại để làm việc hoặc giải trí. “Hold for Heinz” chỉ là một trong những chiến dịch “gây khó chịu” của Heinz. Tháng 5 năm ngoái, Kraft Heinz Canada đã giới thiệu bộ xếp hình sốt cà chua chỉ có màu đỏ đặc trưng của gia vị.

Bộ xếp hình 570 mảnh được thiết kế phức tạp để thử thách độ kiên nhẫn của người chơi. Bộ xếp hình này liên quan đến cải tiến của chai Heinz Ketchup – có thể đổ chậm từ từ. Đây là một nỗ lực để tận dụng doanh số bán hàng tăng vọt thông qua các trò chơi. Thời gian tải 57 phút hiện tại trên Heinz.com cũng liên quan đến cải tiến của chai Heinz Ketchup.

“Chà, thật chậm. Nhưng đợi chờ là hạnh phúc. Vì vậy, để cảm ơn bạn đã chờ đợi 57 phút, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội giành được Bộ đồ ăn Heinz Burger, giúp bạn có những khoảnh khắc hạnh phúc khi thưởng thức bữa tối cùng gia đình.” – Đại diện Heinz chia sẻ.

Các chiến dịch marketing ngày càng sáng tạo hơn trong thời đại dịch. Miller Lite đã yêu cầu những người theo dõi nhập thủ công một URL dài 836 ký tự để nhận được khoản thanh toán Venmo từ thương hiệu gần tương đương với giá 1 lon bia. Miller Lite đã thực hiện thử thách đốt cháy calo trong trận đấu lớn của đối thủ Michelob Ultra.

Kraft Heinz là một trong những thương hiệu thực phẩm đóng gói có doanh số bán hàng phục hồi nhờ đại dịch sau nhiều năm vật lộn để tìm kiếm sự tăng trưởng. Doanh thu thuần tăng 6,2% trong quý 4 năm 2020 lên 6,9 tỷ USD, đánh bại ước tính. Các chiến dịch marketing đang đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược của Kraft Heinz. Đầu năm nay, công ty đã bán danh mục sản phẩm hạt ăn nhẹ Planters cho Hormel Foods với giá 3,35 tỷ USD.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.